• Chia sẻ bài viết Không có chuyện Facebook đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Không có chuyện Facebook đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam

ictnews
Đại diện truyền thông Facebook khẳng định không có chuyện Facebook đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, không liên quan đến một công ty tại TP.HCM có tên “Công ty Cổ phần dịch vụ Facebook Châu Á” đang gây tò mò trên mạng xã hội.

Hình ảnh gây chú ý đang lan truyền trên mạng. Ảnh: Internet

Ngày 7/8, mạng xã hội trong nước lan truyền hình ảnh về một doanh nghiệp có tên gọi “Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook Châu Á”, có trụ sở đóng tại phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM.

Đáng chú ý, hình ảnh đăng tải trên mạng cũng cho thấy biển hiệu của công ty này sử dụng màu xanh đặc trưng của Facebook cùng hình ảnh chân dung ông chủ Facebook Mark Zuckerberg, đồng thời có thông tin: “Văn phòng đại diện - Giải quyết mọi vấn đề về Facebook tại Việt Nam”.

Sự xuất hiện và lan truyền của hình ảnh nói trên khiến cho nhiều người đặt nghi vấn: Phải chăng Facebook đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam?

Liên quan đến vấn đề này, qua tìm hiểu của ICTnews, đại diện truyền thông Facebook tại Việt Nam khẳng định hoàn toàn không có chuyện Facebook đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam như nhiều người đang lầm tưởng.

Hiện Facebook đã nắm được thông tin cũng như đang xem xét tính pháp lý liên quan.

Tìm hiểu của ICTnews qua thông tin tra cứu từ Cổng thông tin doanh nghiệp cũng cho thấy, “Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook Châu Á” nói trên được cấp phép hoạt động trong tháng 7/2018, chủ sở hữu Tăng Thị Kim Liên, lĩnh vực hoạt động quảng cáo.

Doanh nghiệp có địa chỉ trụ sở tại 37 đường số 24A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM.

ICTnews sẽ tiếp tục phản ánh về sự việc.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook chưa lên tiếng bình luận về “số phận” bản quyền Ngoại hạng Anh tại Việt Nam
ICTnews - Giữa lúc các nhà đài đứng ngồi không yên, Facebook hiện chưa có bất cứ bình luận cũng như tuyên bố gì về “số phận” bản quyền giải bóng...
Google: Dân mạng đổ xô tìm hiểu cách “thả máy bay” trên Facebook
ICTnews - Theo thống kê của Google, trong ngày đầu tiên của tháng 8/2018, có hàng loạt cụm từ liên quan đến công nghệ được cộng đồng mạng tìm...
Facebook thiết kế lại giao diện trên di động
ICTnews - Facebook cho biết đang thiết kế lại trang trên giao diện di động để giúp người dùng dễ dàng tương tác với các doanh nghiệp địa phương,...
Facebook Việt Nam mới có mục tìm việc nhanh: Nghề chuẩn sinh viên không thiếu, thông tin liên hệ làm việc dễ dàng
Sinh viên muốn kiếm việc làm thêm cứ thoải mái kiếm tìm rất dễ dàng tiện lợi trên Facebook.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Không có chuyện Facebook đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang