• Chia sẻ bài viết Lazada công bố email của CEO lên website, siết chặt nguồn gốc hàng hóa lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lazada công bố email của CEO lên website, siết chặt nguồn gốc hàng hóa

ictnews
Trong nỗ lực xây dựng niềm tin người dùng với mua hàng online, trang thương mại điện tử Lazada sẽ công bố email của tổng giám đốc lên website để nhận ý kiến.

Đồng thời với việc công bố email của CEO lên trang lazada.vn và cam kết phản hồi mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam cho biết sẽ siết chặt nguồn gốc hàng hóa bán trên trang này.

Ông Alexandre Dardy, CEO Lazada, trong buổi họp báo hôm 9.3 - Ảnh: H.Đ

Cụ thể, trong buổi họp báo kỷ niệm 4 năm thành lập Lazada hôm 9.3, CEO Lazada Việt Nam Alexandre Dardy cho biết Lazada sẽ yêu cầu các đối tác bán hàng trên trang lazada.vn phải cung cấp hóa đơn chứng từ cụ thể về hàng hóa, nhằm bảo đảm nguồn gốc rõ ràng. Trả lời ICTnews, ông Alexandre cho biết kể từ ngày 1/4/2016, Lazada sẽ yêu cầu các đối tác bán hàng mới phải ký hợp đồng trong đó có điều khoản cam kết về nguồn gốc hàng hóa, các hàng hóa bán trên trang lazada.vn phải có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đối với các đối tác cũ, Lazada sẽ yêu cầu ký lại hợp đồng mới với các điều khoản kể trên. Ông Alexandre cũng cho biết đã đưa địa chỉ email của mình lên trang bán hàng, và cam kết trả lời các email phản hồi của người mua hàng, tuy nhiên PV ICTnews tìm sơ qua thì vẫn chưa thấy email này nằm ở khu vực dễ thấy nào trên trang lazada.vn.

Trong hôm 9.3, Lazada cũng giới thiệu nhà kho rộng hơn 21.000 mét vuông của công ty tại Khu công nghiệp Tân Bình (TP.HCM). Nhà kho này thành lập từ năm 2012, hiện đang mở rộng thêm, và được vận hành bởi khoảng 100 nhân viên. Ngoài kho hàng TP.HCM, Lazada cũng có kho hàng tại Hà Nội, và sẽ mở thêm ở Đà Nẵng trong trường hợp cần thiết.

Băng chuyền trong nhà kho của Lazada ở TP.HCM - Ảnh: H.Đ

Sau 4 năm thành lập tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á, Lazada tuyên bố tổng giá trị giao dịch hàng hóa (GMV) đạt 1,3 tỷ USD hằng năm. Tại Việt Nam, Lazada Việt Nam đạt 3.000 nhà bán hàng, 500.000 sản phẩm thuộc 13 ngành hàng khác nhau, hơn 1,5 triệu lượt truy cập mỗi ngày trong đợt cao điểm (Cách mạng mua sắm trực tuyến). Về nguồn nhân lực, Lazada cho biết đã tuyển dụng và đào tạo hơn 1.000 nhân viên trên khắp cả nước.

Trong dịp kỷ niệm 4 năm, giữa tháng 3 này Lazada sẽ tổ chức nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá rất lớn dành cho khách mua hàng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lazada chuẩn bị tung chương trình giảm giá kéo dài trong 1 tháng
ICTnews - Chương trình “Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến” của Lazada sẽ diễn ra trong vòng một tháng, ưu đãi trên khoảng 70.000 sản phẩm, có mặt...
Lazada có kế hoạch phục vụ vận chuyển cho các công ty thương mại điện tử khác
ICTnews - Lazada Express (LEX), công ty con chuyên vận chuyển của Lazada, có thể sẽ đảm đương việc giao nhận hàng hóa cho các đơn vị khác.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lazada công bố email của CEO lên website, siết chặt nguồn gốc hàng hóa lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang