• Chia sẻ bài viết Lộ diện chủ nhân trúng thưởng 1kg vàng của ViettelPay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lộ diện chủ nhân trúng thưởng 1kg vàng của ViettelPay

ictnews
Giải đặc biệt trị giá 1 kg vàng (trị giá hơn 1 tỷ đồng) từ ViettelPay đã thuộc về khách hàng Nông Trung Hải sinh năm 1985, người dân tộc Tày sống tại Lâm Thượng, Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Khách hàng Nông Trung Hải nhận giải sáng ngày 20/2.

Ngày 20/2/2019, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã trao giải đặc biệt của chương trình “Lắc ViettelPay – Tết rộn ràng - Đón lộc vàng” với sự tham gia của khách hàng trúng giải và gương mặt đại diện thương hiệu, hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Diễn ra từ ngày 28/1- 9/2/2019, chương trình đã thu hút được hơn 90 triệu lượt chơi và gần 17 triệu giải thưởng gồm 13 heo vàng 9999, tiền mặt, dịch vụ tiện ích... đã được trao cho khách hàng của ViettelPay.

Trong đó, giải Đặc biệt trị giá 1 kg vàng (trị giá hơn 1 tỷ đồng) đã thuộc về khách hàng Nông Trung Hải sinh năm 1985, người dân tộc Tày sống tại Lâm Thượng, Lục Yên, Yên Bái.

“Tôi đã may mắn trúng giải Đặc biệt vào ngày mùng 3 Tết khi đang chơi Lắc lì xì với con. Cảm giác như là trong mơ, tôi báo cho bạn bè người thân thì đều không tin là mình trúng giải. Phải khi có nhân viên Viettel gọi điện đến xác thực thì mới hoàn toàn tin được”, khách hàng Nông Trung Hải chia sẻ.

Cũng theo khách hàng Nông Trung Hải, là người sử dụng ViettelPay từ tháng 11/2018, anh đánh giá cao sự tiện lợi và an toàn của ViettelPay do không phải cầm quá nhiều tiền mặt, khi cần vẫn có thể nạp rút tiền thuận lợi ở cửa hàng Viettel ngay gần nhà.

Khách hàng này cũng cho biết thêm, bản thân anh không có tài khoản ngân hàng, cả thị trấn nơi anh ở không có phòng giao dịch ngân hàng nào, muốn đến ngân hàng phải vượt qua quãng đường 20km. Do đó việc thanh toán qua tài khoản rất bất tiện, đều phải dùng nhờ người khác hoặc đi rất xa.

“Từ khi dùng ViettelPay tôi có thể chuyển khoản, nạp tiền điện thoại cho mình và cả gia đình”, anh Hải nói.

Chính thức ra mắt ngày 29/6/2018, ViettelPay là ứng dụng thanh toán, chuyển tiền hữu dụng trên di động giúp khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước, vé máy bay, chuyển tiền ngân hàng... một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Sau gần 1 năm ra mắt, ViettelPay đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường thanh toán điện tử với gần 3,7 triệu người dùng và gần 200.000 điểm giao dịch khắp 63 tỉnh thành với chức năng tương tự các cây ATM truyền thống.

Hiện tại, mạng lưới giao dịch của ViettelPay lớn gấp 10 lần tổng số ATM của hệ thống các ngân hàng hiện có.

Mạng lưới rộng khắp và tính năng ưu việt của ViettelPay đã phát huy lợi thế trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Với việc bố trí nhân viên phục vụ xuyên tại các điểm giao dịch, ViettelPay đã góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải tại các cây ATM truyền thống.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tấm biển hiệu gây hiểu lầm Thế Giới Di Động nhảy sang lĩnh vực… cầm đồ
ICTnews - Sử dụng màu sắc, nhận diện thương hiệu của hai hệ thống lớn là Thegioididong.com và Dienmayxanh.com, hai cửa hàng cầm đồ tại khu vực...
Lazada bị “sờ gáy” vụ rao bán thiết bị lắp ráp súng
ICTnews - Liên quan đến vụ đăng tin bán thiết bị lắp súng, đại diện Lazada cho hay đã nắm được toàn bộ sự việc và sẽ có phản hồi chi tiết đến...
Không chỉ bán thiết bị lắp súng, Lazada còn ngang nhiên dung túng cho máy kích điện giết cá
ICTnews - Hàng loạt chiếc máy kích điện được quảng cáo có thể giết chết cá rô phi, cá chiên, cá lăng… đang được trang thương mại điện tử lớn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lộ diện chủ nhân trúng thưởng 1kg vàng của ViettelPay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang