• Chia sẻ bài viết Logo mới của CMC mang ý nghĩa như thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Logo mới của CMC mang ý nghĩa như thế nào?

ictnews
Logo mới của CMC được khởi nguồn từ các chữ cái đầu tên của các sáng lập viên là ông Nguyễn Trung Chính, ông Hà Thế Minh và cộng sự, được lấy cảm hứng từ sự đa dạng và phát triển không ngừng của ngành CNTT và viễn thông, kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai.

Logo mới của CMC được khởi nguồn từ các chữ cái đầu tên của các sáng lập viên là ông Nguyễn Trung Chính, ông Hà Thế Minh và những cộng sự.

Ngày 4/1/2017, Tập đoàn Công nghệ CMC chính thức ra mắt nhận diện thương hiệu mới và công bố chiến lược phát triển sau 23 năm hình thành và lớn mạnh, xác định tập trung vào 3 nguồn lực chính: Tích hợp hệ thống, Phần mềm, Viễn thông.

CMC cho biết, logo mới CMC được khởi nguồn từ các chữ cái đầu tên của các sáng lập viên là ông Nguyễn Trung Chính, ông Hà Thế Minh và các cộng sự. Phiên bản Logo mới được lấy cảm hứng từ sự đa dạng và phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin và viễn thông, kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai. Logo là sự gắn kết cân bằng và hài hòa bởi các chữ cái C, M, C với những đường nét tinh tế nhưng vững chắc, thể hiện sự tăng trưởng bền vững, yếu tố khác biệt, tình thần sáng tạo và đổi mới.

CMC cho biết, gam màu xanh thể hiện sự tin cậy, hoàn thiện và chuyên nghiệp. Màu xanh còn thể hiện sự tươi trẻ, năng động, màu của hành tinh xanh - trái đất, màu của sự trường tồn - vĩnh cửu.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Chủ tịch CMC: “Nếu không có sáng tạo, công ty công nghệ sẽ không thể tồn tại”
ICTnews - Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch CMC cho rằng, thế giới vận động không ngừng, công nghệ phát triển không ngừng, cái gì là mới của hôm...
Sếp CMC gửi thư cho 2.000 nhân viên kêu gọi “Thương về miền Trung”
ICTnews - Chiều nay 18/10/2016, ông Hoàng Ngọc Hùng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC đã gửi thư tới gần 2.000 cán bộ nhân viên CMC chính...
"CMC Telecom là hãng dịch vụ ICT tiên phong ở Việt Nam”
ICTnews - Tạp chí APAC CIO Outlook số ra tháng 9/2016 đã dành trọn vẹn một trang để nói về Tập đoàn CMC với rất nhiều lời khen tặng. ICTnews...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Logo mới của CMC mang ý nghĩa như thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang