Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Máy tính CMS lần thứ 16 liên tiếp nhận giải thưởng Top ICT Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Máy tính CMS lần thứ 16 liên tiếp nhận giải thưởng Top ICT Việt Nam

ictnews
Thương hiệu máy tính CMS của Công ty TNHH Máy tính CMS, thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC vừa được trao giải thưởng Top ICT Việt Nam 2018. Đây là lần thứ 16 liên tiếp nhận giải thưởng này.

Ông Nguyễn Phước Hải (thứ 2 từ trái sang), Tổng Giám đốc Công ty máy tính CMS nhận giải thưởng Top ICT Việt Nam 2018 từ Ban tổ chức.

Top ICT Việt Nam 2018 là giải thưởng quy mô quốc gia do Hội Tin học TP.HCM tổ chức bình chọn và trao giải. Năm nay, Top ICT Việt Nam có 15 nhóm giải, bao quát các xu hướng thị trường, công nghệ trong và ngoài nước. Lễ trao giải Top ICT Việt Nam 2018 cho các doanh nghiệp được Hội Tin học TP.HCM (HCA) tổ chức vào tối 25/7 vừa qua tại TP.HCM.

Ban tổ chức giải thưởng Top ICT Việt Nam cho biết, năm nay giải thưởng TOP ICT Việt Nam không trao giải đồng đều như các năm trước mà chỉ chọn một doanh nghiệp đứng đầu trong từng hạng mục để trao Cup. Máy tính CMS đã được vinh danh và trao Cup cho vị trí dẫn đầu hạng mục “Doanh nghiệp sản xuất công nghệ thông tin, truyền thông hàng đầu Việt Nam”.

Ông Vũ Anh Tuấn - Tổng Thư ký Hội Tin học TP.HCM đánh giá: “CMS là doanh nghiệp máy tính duy nhất 16 lần liên tiếp đạt giải thưởng Top ICT Việt Nam. Điều này cho thấy CMS tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường sản xuất máy tính thương hiệu Việt”.

Máy tính CMS hiện là một trong số ít các sản phẩm đáp ứng đúng Thông tư 47/2016/TT-BTTTT quy định chi tiết về ưu tiên đầu tư, mua sắm sản phẩm, dịch vụ CNTT sản xuất trong nước sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước. Sau gần 20 năm phát triển, đến nay CMS đã và đang được nhiều cơ quan Đảng từ Trung ương đến địa phương, các Sở Tài chính, Sở Giáo dục của nhiều tỉnh, thành tin dùng như Cao Bằng, Gia Lai, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Lào Cai, Long An, Nghệ An, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái…

Được thành lập từ năm 1999, công ty TNHH Máy tính CMS có sứ mệnh sản xuất, cung ứng máy tính và các dịch vụ liên quan sao cho thuận lợi nhất để đưa máy tính thương hiệu CMS tới từng người Việt Nam. CMS là doanh nghiệp đầu tiên mở ra hướng sản xuất mới bằng việc đầu tư Nhà máy sản xuất máy tính được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất theo quy mô công nghiệp và phòng thí nghiệm hiện đại đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008; ISO/IEC 17025:2007, theo đó quá trình lắp ráp máy tính đều trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Luôn chú trọng ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất máy tính Việt Nam cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài, CMS là đối tác sản xuất thiết bị chuẩn (OEM) hạng cao nhất của Intel và nhiều hãng CNTT danh tiếng khác.

Hiện nay, CMS phát triển mạnh về máy tính để bàn và máy chủ, đáp ứng tốt các yêu cầu làm việc, nghiên cứu, có tính ổn định và bảo mật cao, thiết kế đẹp. Trong đó, dòng máy tính CMS X - Media có tính đồng bộ và ổn định cao, hoạt động được trong điều kiện điện áp không ổn định, độ ẩm môi trường cao, thay đổi nhiệt độ lớn; và đặc biệt là được tích hợp phần mềm CMC CryptoShield giúp chống đánh cắp dữ liệu hiệu quả hay như phần mềm CMC Internet Security Enterprise giúp chống lại các nguy cơ về mã độc, thích hợp cho khách hàng chính phủ, cơ quan quản lý Nhà nước và doanh nghiệp lớn.

Gian hàng của Công ty máy tính CMS thu hút đông đảo khách tham quan tìm hiểu tại hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 23 - VIO 2018.

Trong khuôn khổ chương trình trao giải Top ICT 2018, ngày 26/7 vừa qua, CMS đã tham gia gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm CMS X- Media tại Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 23 (Vietnam ICT Outlook - VIO 2018) diễn ra tại TP.HCM. Sản phẩm CMS X-Media đã nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của đông đảo khách tham dự hội thảo, đến từ các cơ quan nhà nước như Sở TT&TT An Giang, Sở TTTT Bà Rịa-Vũng Tàu, Sở KH&CN An Giang, Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Phòng Xúc tiến Thương mại TP.HCM...

Được biết, hiện tại hệ thống phân phối của CMS đã vượt con số 300 đại lý bán hàng cùng hệ thống dịch vụ trải rộng trên cả nước giúp cho các sản phẩm và dịch vụ của CMS được cung cấp nhanh nhất, tiện lợi nhất tới từng khách hàng ở mọi địa phương. Hàng trăm ngàn máy tính thương hiệu CMS với giá thành cạnh tranh đã được cung cấp tới Văn phòng Trung ương Đảng và các cơ quan Đảng CSVN, Bộ Quốc phòng, Bộ TT&TT, Bộ GD&ĐT, Bộ KH&CN, Bộ TN&MT, Tổng cục Hải quan… nhiều đơn vị của Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp,… cũng như Văn phòng Tỉnh uỷ, UBND tỉnh và các Sở, ban, ngành của hàng chục địa phương cùng hàng chục trường đại học, cao đẳng và hàng ngàn trường phổ thông trên cả nước.

Bên cạnh 16 lần liên tiếp đạt Top ICT Việt Nam, CMS cũng đã có 7 lần nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, 4 lần liên tiếp được thành phố Hà Nội công nhận sản phẩm công nghiệp chủ lực Thủ đô, 4 lần nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, 2 lần được Chính phủ trao biểu trưng Thương hiệu Quốc gia cho ngành CNTT...

Tập thể Công ty CMS đang chung sức đồng lòng thực hiện mục tiêu chiến lược tầm nhìn đến 2020: duy trì vị trí số 1 của Thương hiệu Máy tính CMS; tăng cường đầu tư nghiên cứu và phát triển, bổ sung ngày càng nhiều các phần mềm và dịch vụ hữu ích vào các sản phẩm Thương hiệu CMS và đẩy mạnh việc mở rộng thị trường.

T.Huệ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CMC mang gì đến Triển lãm quốc tế về Công nghệ 4.0 năm 2018?
ICTnews - Được thiết kế theo kiến trúc mô phỏng bộ não, gian hàng của CMC tại Triển lãm quốc tế về Công nghệ 4.0 năm 2018 diễn ra trong 2 ngày...
CMC lọt Top 2 doanh nghiệp CNTT-Viễn thông tư nhân uy tín Việt Nam năm 2018
ICTnews - CMC vừa nhận giải thưởng Top 5 Doanh nghiệp CNTT-Viễn thông uy tín năm 2018 cùng với Viettel, FPT, VNPT và VNG. Nếu không xét 2 tập...
Nhiều doanh nghiệp nhận giải Top ICT Việt Nam
ICTnews - Giải thưởng Top ICT Việt Nam được Hội Tin học TP.HCM tổ chức, trao chủ yếu cho các doanh nghiệp CNTT Việt Nam có đóng góp doanh thu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Máy tính CMS lần thứ 16 liên tiếp nhận giải thưởng Top ICT Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang