• Chia sẻ bài viết Máy tính CMS nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Máy tính CMS nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018

ictnews
Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe về chất lượng sản phẩm, năng lực doanh nghiệp, Công ty TNHH Máy tính CMS vừa được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.

Ông Nguyễn Phước Hải, Tổng Giám đốc Công ty Máy tính CMS (đứng giữa, hàng đầu) nhận chứng nhận từ Ban tổ chức

Ngày 7/2/2018 tại TP.HCM, Công ty TNHH Máy tính CMS đã đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức.

Công ty TNHH Máy tính CMS (thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC) đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe về chất lượng sản phẩm, năng lực doanh nghiệp để một lần nữa bước lên bục vinh danh.

Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 đã khẳng định uy tín và chất lượng các sản phẩm máy tính CMS trên thị trường, được người Việt tin dùng.

Phát biểu sau sự kiện, ông Nguyễn Phước Hải, Tổng Giám đốc Công ty Máy tính CMS cho hay: Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 là niềm tự hào và là động lực để đội ngũ cán bộ nhân viên CMS tiếp tục tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

CMS là đối tác sản xuất thiết bị chuẩn (OEM) hạng cao nhất của Intel tại Việt Nam, là đối tác OEM định danh của Microsoft. Ngoài ra công ty có quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều hãng công nghệ dẫn đầu thế giới như MSI, Kingston…

Với tính ổn định và bảo mật cao, thiết kế đẹp, đáp ứng tốt các nhu cầu về làm việc, nghiên cứu, học tập, trong suốt thời gian qua, máy tính CMS đã được nhiều cơ quan, ban ngành như Văn phòng TU Đảng, Bộ Quốc phòng, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Tỉnh uỷ, UBND tỉnh… tin dùng.

Ngoài ra, máy tính CMS hiện đang được các Sở Tài chính, Sở Giáo dục của nhiều địa phương như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Lào Cai, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Yên Bái, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Gia Lai, Ninh Thuận, Long An… lựa chọn và sử dụng rộng rãi.

Đến thời điểm đầu năm 2018, hệ thống phân phối của CMS hiện đã vượt con số 300 đại lý bán hàng cùng hệ thống dịch vụ trải rộng trên cả nước, giúp các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp nhanh nhất, tiện lợi nhất tới từng khách hàng ở mọi địa phương.

Để đạt mục tiêu duy trì vị trí số 1 trên thị trường, trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp CNTT dựa trên nền tảng điện toán đám mây và các sản phẩm di động, CMS đang tăng cường đầu tư nghiên cứu và phát triển, bổ sung ngày càng nhiều các phần mềm (phần mềm Windows 10, Office 365 của Microssoft, các phần mềm an ninh bảo mật của CMC), các dịch vụ hữu ích vào sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CMC tăng trưởng 30%, đạt doanh thu 4.173 tỷ đồng năm 2017
ICTnews - Kết thúc Quý III năm tài chính 2017, tổng doanh thu Tập đoàn CMC đạt 4.173 tỷ đồng, tăng trưởng 16% so với cùng kỳ năm trước. Tổng...
CMC Telecom cùng HPE và VMware cung cấp giải pháp toàn diện về hạ tầng và bảo mật CNTT cho doanh nghiệp thương mại điện tử
ICTnews - Ngày 25/1, tại Hà Nội, Workshop “Tăng tốc hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp” với sự tham gia của Công ty viễn thông hàng đầu...
CMC Telecom được bình chọn là Nhà cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam
ICTnews - Ngày 26/1/2018, CMC Telecom được tạp chí International Finance Magazine – tạp chí uy tín của Anh trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Máy tính CMS nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang