• Chia sẻ bài viết MobiFone đem 500 tỷ đồng để hạ ngầm mạng cáp tại Hà Nội  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MobiFone đem 500 tỷ đồng để hạ ngầm mạng cáp tại Hà Nội

ictnews
MobiFone dự kiến đầu tư khoảng 500 tỷ đồng để hạ ngầm hệ thống đường dây viễn thông tại các tuyến phố trên địa bàn thành phố Hà Nội.

MobiFone sẽ đầu tư mạng cáp ngầm tại Hà Nội. Ảnh: Vietnamnet.vn

Ngày 4/6/2016, tại Hội nghị "Hà Nội - Hợp tác đầu tư và phát triển", Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác đầu tư với UBND yhành phố Hà Nội. Theo đó, MobiFone dự kiến đầu tư khoảng 500 tỷ đồng để hạ ngầm hệ thống đường dây viễn thông tại các tuyến phố trên địa bàn Thủ đô.

Các đối tác khác tham gia ký kết trong bản ghi nhớ này gồm có Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội. Các bên tham gia sẽ thống nhất về phương thức và triển khai đồng bộ việc hạ ngầm cáp viễn thông, cáp điện lực. Tổng mức đầu tư dự kiến cho toàn bộ dự án này là 3.000 tỷ đồng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Nam Trà, Chủ tịch Hội đồng Thành viên, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết: "MobiFone vinh dự được góp phần vào dự án hạ ngầm đồng bộ hệ thống viễn thông và điện lực của thành phố. Đây là một dự án lớn và có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô, góp phần xây dựng Thủ đô của chúng ta ngày một văn minh, hiện đại hơn".

Cũng tại hội nghị này, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã được đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành cho các tập thể có thành tích trong sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hà Nội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

"Đây là sự ghi nhận xứng đáng thành quả và những nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên Tổng công ty trong giai đoạn vừa qua. Là một trong những tập đoàn viễn thông di động hàng đầu Việt Nam, MobiFone luôn cam kết cung cấp đa dịch vụ trên nền di động với chất lượng cao; đồng thời chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, xứng đáng là nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất theo tôn chỉ "Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng"", ông Lê Nam Trà chia sẻ.

Hội nghị "‘Hà Nội - Hợp tác đầu tư và phát triển" là một sáng kiến của UBND thành phố để gặp mặt các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, các doanh nghiệp, cơ quan ngoại giao, các tổ chức trong nước và quốc tế nhằm tham vấn cộng đồng doanh nghiệp về các giải pháp thu hút đầu tư vào thành phố. Tại Hội nghị, lãnh đạo của UBND thành phố đã giới thiệu định hướng phát triển kinh tế - xã hội và các cơ hội đầu tư.

Một nội dung quan trọng của hội nghị là ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các tổ chức và doanh nghiệp về việc thúc đẩy thu hút đầu tư; đồng thời khen thưởng và tuyên dương các nhà đầu tư, doanh nghiệp đã có thành tích và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong thời gian qua.

 

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác với Cục Công nghệ thông tin
ICTnews - Ngày 13/05/2016, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã ký kết thỏa thuận hợp tác với với Cục Công nghệ thông tin (CNTT) - Bộ Tổng tham...
MobiFone chung tay giúp đỡ bà con vùng thiên tai
ICTnews - Trong khuôn khổ chương trình từ thiện “Nước cho vùng hạn, mặn”, MobiFone với vai trò là nhà tài trợ chính đã trao tặng 500 thùng chứa...
 MobiFone tuyên bố thử 4G thành công ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM
ICTnews - Thông tin từ MobiFone cho hay, sau hơn 4 tháng thực hiện, đến nay MobiFone đã triển khai thành công mạng 4G/LTE-A. Mạng 4G của MobiFone...
Cố vấn người Việt của Thủ tướng Slovakia mời Viettel, MobiFone, VNPT sang đầu tư
ICTnews - Tại buổi làm việc với Bộ TT&TT, ông Lê Hồng Quang, Cố vấn Đối ngoại của Thủ tướng Slovakia đã mời Viettel, MobiFone, VNPT sang đầu...
Khai trương cửa hàng bán lẻ MobiFone Quận 2 - TP.HCM
ICTnews - Sáng ngày 31/05, cửa hàng bán lẻ thứ 11 của MobiFone đã chính thức được khai trương tại 73 Trần Não, KP4, phường Bình An, quận 2, TP...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MobiFone đem 500 tỷ đồng để hạ ngầm mạng cáp tại Hà Nội  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang