• Chia sẻ bài viết Mọi thứ Apple vừa công bố tại sự kiện “It’s Show Time” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mọi thứ Apple vừa công bố tại sự kiện “It’s Show Time”

ictnews
Từ dịch vụ đọc báo, stream video cho đến thẻ tín dụng, dưới đây là mọi thứ Apple vừa công bố trong sự kiện “It’s Show Time” ngày 25/3.

Sự kiện “It’s Show Time” của Apple tổ chức tối ngày 25/3 vừa kết thúc. Đây là nơi công ty giới thiệu nhiều dịch vụ mới như đọc báo trả tiền, stream video, nền tảng game và thẻ tín dụng riêng. Nó là một phần trong nỗ lực của hãng nhằm mở rộng mảng dịch vụ trong bối cảnh doanh số iPhone giảm sút. Công ty không ra mắt bất kỳ phần cứng mới nào trong sự kiện.

Dưới đây là mọi thứ Apple vừa công bố:

CEO Tim Cook có mặt trên sân khấu để giải thích về lý do tổ chức sự kiện, đó là để giới thiệu về “bộ sưu tập dịch vụ đẳng cấp thế giới”. Ông cũng tự hào vì Apple giỏi hơn bất kỳ ai khác về “phần cứng, phần mềm và dịch vụ”.

Apple News Plus là dịch vụ tạp chí mới của Apple. Nó cho phép người đọc tiếp cận 300 tạp chí, tất cả đều nằm trong một gói duy nhất. Nó bao gồm tính năng Live Covers, biến ảnh bìa thành một dạng video ngắn. Bạn có thể duyệt qua các bài báo trong ấn phẩm bằng cách vuốt. Mục “My Magazine” dành cho các tạp chí yêu thích. Apple News Plus cũng bao gồm các trang tin và tờ báo như Vulture, TechCrunch, Los Angeles Times và Wall Street Journal. Dịch vụ có giá cước 9,99 USD/tháng và được chia sẻ với các thành viên trong gia đình.

Tiếp theo, Apple ra mắt dịch vụ có tên Apple Card, sẽ đến với ứng dụng Wallet tại Mỹ vào mùa hè này. Apple Card được hỗ trợ bởi Goldman Sachs và MasterCard. Người dùng sẽ đăng ký trên điện thoại và chỉ trong vài phút đã có thể sử dụng Apple Card. Nếu cần giúp đỡ, họ có thể liên lạc trực tiếp với Apple trên ứng dụng nhắn tin. Các giao dịch gần đây sẽ hiển thị trên ứng dụng cùng với bản đồ Apple Maps.

Ngoài ra, Apple Card còn có chương trình Daily Cash, nơi người dùng được hoàn 2% khi dùng Apple Pay trong Daily Cash. Apple hiện tại chưa tính phí và cũng không phạt nếu quên không thanh toán khoản nào đó. Để bảo mật các giao dịch, mọi giao dịch được xác minh bằng Touch ID và Face ID. Tất cả thông tin giao dịch được xử lý trên thiết bị, không phải trên máy chủ của Apple.

Apple còn phát hành một thẻ tín dụng vật lý nhưng không có mã số lẫn mã bảo mật trên thẻ. Jennifer Bailey, Phó Chủ tịch Apple Pay, cho rằng “đây là thẻ có thiết kế đẹp nhất từng có”.

Apple cũng ra mắt Apple Arcade, dịch vụ game mới, dự kiến phát hành mùa thu này. Dịch vụ cho phép bạn chơi hơn 100 game mới và độc quyền mà Apple nói rằng không thể tìm thấy ở bất cứ nền tảng di động nào. Game có thể chơi trên iPhone, iPad, Mac, Apple TV và có chế độ chơi ngoại tuyến.

Về Apple TV, Apple thiết kế trải nghiệm TV mới có tên Apple TV Channels, nằm trong ứng dụng Apple TV mới. Apple TV Channels cho phép bạn trả tiền cho thứ bạn muốn, tất cả trong một ứng dụng, không có quảng cáo và theo yêu cầu. Dịch vụ bao gồm HBO, Showtime, Starz… Ứng dụng Apple TV mới sẽ khởi động bằng Watch Next, cho phép bạn xem tiếp chương trình đang xem dở từ lần trước. Nội dung thân thiện với trẻ nhỏ có mục riêng. Ứng dụng sẽ lần đầu tiên có mặt trên Mac từ mùa thu cũng như các smart TV của Samsung, tiếp đến là Sony, LG và Vizio.

Apple còn giới thiệu dịch vụ mới có tên Apple TV Plus, dành cho “những câu chuyện hay nhất được kể”. Dịch vụ không có quảng cáo và sẽ có mặt tại hơn 100 quốc gia vào mùa thu 2019. Apple đã mời nhiều đạo diễn, diễn viên nổi tiếng góp mặt trong các chương trình của Apple TV Plus tham gia sự kiện “It’s Show Time” để quảng bá.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple tổ chức sự kiện ngày 25/3 “It’s Show Time”
ICTnews - Apple đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện “It’s Show Time” tổ chức ngày 25/3 tại Nhà hát Steve Jobs trong trụ sở Apple Park.
Apple giới thiệu AirPod thế hệ mới: pin lâu hơn, sạc không dây
ICTnews - Apple vừa làm mới mẫu tai nghe AirPod với con chip đồng bộ không dây mới, hỗ trợ câu lệnh “Hey Siri” và pin lâu hơn cùng với vỏ sạc...
Đêm nay, Apple ra mắt những gì?
ICTnews - Apple sẽ tổ chức sự kiện “It’s Show Time” vào 23h ngày 25/3 tại rạp hát Steve Jobs trong trụ sở phi thuyền để giới thiệu các dịch vụ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mọi thứ Apple vừa công bố tại sự kiện “It’s Show Time” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang