• Chia sẻ bài viết Navigos Group tham gia chương trình truyền hình thực tế về tuyển dụng “Người được chọn” mùa 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Navigos Group tham gia chương trình truyền hình thực tế về tuyển dụng “Người được chọn” mùa 2

ictnews
Trong toàn bộ mùa hai của chương trình truyền hình thực tế “Người được chọn” trên sóng VTV6, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự Navigos Group sẽ tham gia với vai trò là nhà tư vấn tuyển dụng. Tập đầu tiên của mùa 2 sẽ được phát sóng vào 15/10/2018.
Navigos Group tham gia chương trình truyền hình thực tế về tuyển dụng “Người được chọn” mùa 2

Bà Nguyễn Phương Mai, Giám đốc điều hành Công ty tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao Navigos Search tham gia tư vấn tuyển dụng độc lập trong Mùa 2 của chương trình "Người được chọn".

Hôm nay, ngày 10/10, Navigos Group, tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự đang sở hữu trang tìm kiếm việc làm trực tuyến VietnamWorks và Công ty tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao Navigos Search, đã chính thức công bố thông tin về việc trở thành đối tác mùa 2 của chương trình thực tế “Người được chọn” do Ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền Hình Việt Nam (VTV6) sản xuất.

Trong toàn bộ mùa hai của chương trình truyền hình thực tế “Người được chọn”, Navigos Group sẽ tham gia với vai trò là nhà tư vấn tuyển dụng. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhân sự, các lãnh đạo cấp cao của Navigos Group sẽ lần lượt tham gia chương trình dự kiến bao gồm ông Tăng Trị Trọng, Giám đốc Kinh doanh cấp cao VietnamWorks và bà Nguyễn Phương Mai, Giám đốc điều hành Navigos Search.

Giám đốc điều hành Navigos Search Nguyễn Phương Mai chia sẻ: “Với phương châm “Thành công sau tuyển dụng”, Navigos Group rất quan tâm đến hành trình của nhân viên mới từ khi gia nhập với công ty, đồng thời tiếp tục hỗ trợ khách hàng để đảm bảo việc tuyển dụng đúng người, đúng vị trí. Thực sự quá trình này cần rất nhiều sự thấu hiểu lẫn nhau. Do đó, chúng tôi mong muốn có thể chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để có thể giúp các nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia chương trình đáp ứng được các yêu cầu và mong muốn của nhau”.

Bà Đặng Thị Diễm Quỳnh, Trưởng ban VTV6 cho biết thêm, chương trình “Người được chọn” là một serie truyền hình trao cơ hội đào tạo, tập sự và hoàn thiện bản thân cho các ứng viên trẻ, giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực có chất lượng và chuyên nghiệp.

“Bằng việc hợp tác với Navigos Group, chúng tôi tin tưởng rằng chương trình sẽ đóng góp một phần vào việc cung cấp thông tin về thị trường tuyển dụng, giúp nâng cao chất lượng của nhân sự người Việt”, bà Diễm Quỳnh cho hay.

Chương trình “Người được chọn” ra đời nhằm giúp thị trường nhân sự, đặc biệt là các bạn trẻ, có một cái nhìn thực tế về cả quá trình tuyển dụng và những yêu cầu từ phía doanh nghiệp về kỹ năng, kiến thức, thái độ cần thiết mà họ đòi hỏi ở một nhân viên. Người chơi, chính là ứng viên cho các vị trí, sẽ lần lượt trải qua quá trình bao gồm nộp hồ sơ.

10 hồ sơ phù hợp nhất bước vào Vòng phỏng vấn ban đầu với Hội đồng tuyển dụng, sau đó 3 bạn ứng viên xuất sắc nhất sẽ bước tới Vòng thi tình huống gồm những thử thách của doanh nghiệp liên quan trực tiếp đến vị trí ứng tuyển. Người chiến thắng chính là “Người được chọn” cho vị trí nhân viên chính thức của công ty. Mùa đầu tiên đã bắt đầu được phát sóng trên VTV6 và VTV1 từ tháng 7/2018.

Mùa 2 của chương trình thực tế “Người được chọn” sẽ có sự tham gia của các nhà tuyển dụng danh tiếng đến từ nhiều ngành nghề đa dạng, trong đó có Gentherm Việt Nam (một tập đoàn sản xuất của Mỹ), một khách sạn 5 sao, một ngân hàng thương mại cổ phần lớn và tập đoàn tuyển dụng Navigos Group…

Chương trình sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 2 hàng tuần trên kênh VTV6 và phát lại vào 16h30 thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Tập đầu tiên của mùa 2 sẽ được phát sóng vào ngày 15/10/2018 với việc tuyển dụng vị trí kỹ sư quy trình của Gentherm Việt Nam.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Viện Khoa học LĐ&XH chọn Navigos Group là đối tác cung cấp thông tin thị trường lao động
ICTnews - Theo Biên bản ghi nhớ hợp tác mới ký kết, Navigos Group được Viện Khoa học Lao động và Xã hội (LĐ&XH) chọn làm đối tác cung cấp thông...
Navigos Group: Tăng mạnh nhu cầu tuyển dụng kỹ sư CNTT lĩnh vực tài chính ngân hàng, Fintech
ICTnews - Theo Báo cáo nhu cầu tuyển dụng nhân sự trung và cấp cao tại thị trường Việt Nam quý II/2018 mới công bố, thị trường miền Bắc đang...
Khai trương văn phòng mới gần 3.000 m2, Navigos Group muốn tăng sức sáng tạo cho nhân viên
ICTnews - Theo đại diện Navigos Group, việc nâng cấp không gian làm việc tập trung cho tất cả các đơn vị, phòng ban của Navigos Group sẽ giúp...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Navigos Group tham gia chương trình truyền hình thực tế về tuyển dụng “Người được chọn” mùa 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang