• Chia sẻ bài viết Ngân Lượng kết nối thanh toán xuyên biên giới cho khách du lịch đến Việt Nam qua QR-Pay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ngân Lượng kết nối thanh toán xuyên biên giới cho khách du lịch đến Việt Nam qua QR-Pay

ictnews
Từ tháng 10/2018, Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng chính thức triển khai phương thức thanh toán QR-PAY cho phép khách du lịch đến Việt Nam có thể thanh toán nhanh bằng cách quét mã QR-Code tại các cửa hàng, điểm chấp nhận thanh toán kết nối với Ngân Lượng ứng dụng Wechat Pay.

Trong thông tin mới phát ra hôm nay, ngày 2/10/2018, Ngân Lượng cũng cho biết, bất kỳ cửa hàng nào tại Việt Nam đều có thể kết nối thanh toán quan Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng tại địa chỉ http://qrpay.nganluong.vn.

Cụ thể, khi du khách thanh toán mua hàng, người bán sẽ lựa chọn thanh toán qua Ngân Lượng, chọn hình thức “QR-Code WechatPay”. Tiếp đó, nhập thông tin liên lạc (tên, email, số điện thoại) và xác nhận thông tin đơn hàng.

Ngân Lượng sẽ tạo đơn hàng và hiển thị mã QR-Code cần thanh toán. Sau đó, khách hàng sử dụng Ví điện tử Wechat Pay cài trên điện thoại của mình quét mã của người bán để hoàn tất giao dịch thanh toán không tiền mặt chỉ trong vài giây. Nếu giao dịch thành công, ứng dụng WechatPay sẽ thông báo kết quả cho khách hàng. Đồng thời, hệ thống Ngân Lượng sẽ tự ghi nhận giao dịch thành công, và thông báo trên màn hình Ngân Lượng. 

Cũng theo Ngân Lượng, đối với du khách Trung Quốc, dịch vụ này chỉ thay thế việc sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán bằng điện thoại di động, cho phép họ không phải cầm nhiều tiền mặt mà vẫn có thể chi tiêu “mạnh tay” hơn khi du lịch đến Việt Nam. Giao dịch được thực hiện chỉ trong vài giây chỉ bằng thao tác quét mã QR-Code, rút gọn tới 50% thời gian thanh toán, tăng trải nghiệm và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Ngân Lượng kết nối thanh toán xuyên biên giới cho khách du lịch đến Việt Nam qua QR-Pay

Khách du lịch có thể dễ dàng thực hiện thao tác thanh toán QR-Pay qua ứng dụng Wechat đã kết nối qua Ngân Lượng.

Với việc kết nối thanh toán này, khi khách hàng thực hiện quét mã và thanh toán, giao dịch được báo có ngay tức thì giữa Ví điện tử của người mua (ở nước ngoài) với trung gian thanh toán Ngân Lượng của người bán tại Việt Nam bằng tiền VNĐ, trước khi rút về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Hàng ngày, Công ty Ví điện tử nước ngquyết toán về ngân hàng thanh toán của Ngân Lượng tại Việt Nam, mang lại dòng tiền và nguồn thu ngoại tệ cho nước ta.

Bằng việc triển khai ứng dụng công nghệ này, Ngân Lượng giúp tăng 30-50% doanh thu bán hàng cho nhiều cửa hàng nhờ hình thức thanh toán điện tử tiện lợi, kích thích được nhu cầu tiêu dùng của khách du lịch, mang lại nguồn thu ngoại tệ hợp pháp cho đất nước, giúp nhà nước quản lý được dòng doanh thu về Việt Nam qua hệ thống ngân hàng.

Ngân Lượng là Cổng trung gian thanh toán tiên phong hợp tác với Wechat Pay cho phép khách du lịch Trung Quốc thanh toán tại Việt Nam, các doanh nghiệp có nhu cầu có thể dễ dàng đăng ký sử dụng ngay trong ngày bằng cách truy cập http://qrpay.nganluong.vn hoặc liên hệ hotline 1900585899.

Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, Ví điện tử và Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Với tổng số giao dịch 15 triệu, tổng giá trị giao dịch lên tới 200 triệu USD và số lượng người dùng đạt 1,3 triệu, Ngân Lượng có tên trong Top 10 giải pháp thanh toán nổi bật tại Việt Nam do Tại chí Forbes bình chọn.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cổng thanh toán online Ngân Lượng hợp tác với đối tác Singapore
ICTnews - Ngân Lượng vừa trở thành đối tác cùng VeriME trong việc cung cấp dịch vụ Xác minh Nhận dạng số (D-KYC) trên nền tảng Blockchain giảm...
Ngân Lượng ra mắt kênh thanh toán QR-PAY qua ứng dụng của 15 ngân hàng liên kết
ICTnews - Ngày 28/8, Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng công bố chính thức triển khai phương thức thanh toán QR-PAY, cho phép người dùng có...
FastGo, MPOS, Weshop, Ngân Lượng, EGate áp dụng giải pháp xác minh nhận dạng số D-KYC của VeriME
ICTnews - Với thỏa thuận hợp tác ký kết ngày 7/9/2018, Ngân Lượng, MPOS, Weshop, FastGo, EGate là những đối tác thanh toán đầu tiên áp dụng dịch...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ngân Lượng kết nối thanh toán xuyên biên giới cho khách du lịch đến Việt Nam qua QR-Pay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang