• Chia sẻ bài viết Nhân viên VNG tiếp tục tham gia đông đảo tại giải chạy Dalat Ultra Trail 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhân viên VNG tiếp tục tham gia đông đảo tại giải chạy Dalat Ultra Trail 2019

ictnews
Như thường lệ ở các giải đấu thể thao khác, nhân viên VNG được khuyến khích và đã tham gia đông đảo tại giải chạy Dalat Ultra Trail 2019.

Giải Marathon quốc tế Dalat Ultra Trail (DUT) 2019 vừa khép lại hôm 16/3. Lần thứ 2 tổ chức, giải chạy đã thu hút hơn 4.600 người tham gia đến từ khắp các tỉnh thành và 45 quốc gia trên thế giới.

Nhân viên VNG (áo cam) tham gia giải chạy DUT 2019.

Giải chạy đường núi này rất đa dạng người tham dự, từ những vận động viên siêu nhí chỉ mới 9 tháng được ngồi trên vai chạy cùng bố mẹ, đến những em bé 8-9 tuổi tự mình vượt qua được cự ly 10km, vốn còn khó nhằn với người lớn.

Tại giải này, công ty Internet VNG tiếp tục gây chú ý với lực lượng tham gia hùng hậu trong hầu hết các giải chạy không chuyên và góp mặt đông đảo trong tất cả 4 cự li của DUT 2019.

Là một công ty công nghệ, nhưng phong trào thể thao khá sôi nổi tại VNG. Công ty có chính sách khuyến khích mọi người cùng tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất.

Công ty có phòng gym, cung cấp thẻ tập miễn phí tại sân vận động Phú Thọ, hỗ trợ chi phí để nhân viên tham gia các giải chạy trong suốt cả năm... Đặc biệt trụ sở VNG (VNG Campus) sắp sửa hoàn thành tại quận 7 được trang bị hồ bơi, phòng gym, phòng xông hơi, đường chạy bộ ven sông và ngay trong khuôn viên, sẽ là nơi làm việc và chỗ rèn luyện thể thao đậm chất văn hóa VNG.

Luôn luôn có mặt tại các sự kiện thể thao, VNG đã góp phần thúc đẩy nhân viên thoát khỏi thói quen “lười vận động” khi những tiện nghi cuộc sống lên ngôi.

Trần Quang Minh, nhân viên văn phòng 25 tuổi tại VNG, “bén duyên” với DUT nhờ bị đồng nghiệp và sếp “dụ dỗ”. Thế nhưng anh nhận ra nhiều lợi ích của chạy bộ và cảm giác tuyệt vời khi hoàn thành cự ly 21km không quá khó khăn như bản thân luôn nghĩ.

Mọi người cùng dìu nhau về đích.

Châu Vũ, một cô gái khác tại VNG, vẻ ngoài bé nhỏ mong manh nhưng cũng đã hoàn thành chặng đường 21km. Bị chấn thương khớp gối ở 4km cuối vì chưa có nhiều kĩ năng đổ dốc, nhưng Châu vẫn cố gắng để về đích với sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vì sao ngày càng nhiều công ty công nghệ khuyến khích nhân viên chạy bộ?
ICTnews - Ngày càng nhiều công ty công nghệ tại Việt Nam khuyến khích nhân viên tham gia các hoạt động thử thách bản thân. Dưới đây là 9 bài...
Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2018 đồng hành cùng sự kiện chạy bộ từ thiện Uprace
ICTnews - Giải Marathon quốc tế TP.HCM Techcombank 2018 sẽ đồng hành cùng sự kiện chạy bộ từ thiện Uprace, theo đó Ban Tổ chức sẽ đóng góp tiền...
Giải chạy bộ từ thiện Uprace gây quỹ được 3,5 tỷ đồng
ICTnews - Giải chạy bộ dựa trên nền công nghệ Uprace kết thúc, với hơn 1,3 triệu km hoàn thành, số tiền gây quỹ được tổng cộng 3,5 tỉ đồng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhân viên VNG tiếp tục tham gia đông đảo tại giải chạy Dalat Ultra Trail 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang