• Chia sẻ bài viết Nữ tướng mà Mark Zuckerberg không dám cãi lời sắp đến Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nữ tướng mà Mark Zuckerberg không dám cãi lời sắp đến Hà Nội

Sheryl Sandberg, COO của Facebook, sẽ đến dự một talkshow ở Hà Nội trong sáng 12/11.

Trên trang cá nhân của ông Đỗ Hoài Nam (Namster Do), CEO và đồng sáng lập Emotiv thông báo về việc Sheryl Sandberg, Giám đốc phụ trách điều hành của Facebook sẽ có buổi nói chuyện tại UP Co-working Space Bách Khoa Hà Nội vào sáng 12/11.

Nu tuong ma Mark Zuckerberg khong dam cai loi sap den Ha Noi hinh anh 1
Người phụ nữ nắm quyền thực sự ở Facebook sắp đến Việt Nam. Ảnh: Yahoo. 

Tại talkshow này, Sheryl Sandberg sẽ trao đổi trong một giờ đồng hồ. Người dẫn chuyện là bà Bùi Cẩm Vân, COO của UP Co-working Space. Chủ đề của buổi gặp gỡ này chưa được tiết lộ cụ thể. 

Sheryl Sandberg là người phụ nữ quyền lực nhất làng công nghệ hiện nay. Với vị trí "dưới một người, trên vạn người" ở Facebook, Sheryl Sandberg thực sự chi phối mọi hoạt động của mạng xã hội này. Sức ảnh hưởng của bà được đánh giá hơn cả Mark Zuckerberg. 

Với Mark Zuckerberg, Sheryl Sandberg là người phụ nữ quan trọng nhất trong sự nghiệp. Khi Mark Zuckerberg chỉ mới 23 tuổi và ngỏ lời mời "đàn chị" 38 tuổi về Facebook, Sheryl Sandberg đang làm phó giám đốc bộ phận bán hàng và hoạt động trực tuyến toàn cầu tại Google, trưởng phòng Nhân sự Hoa Kỳ dưới quyền Tổng thống Clinton, Chuyên gia tư vấn quản lý của McKinsey & Company và một nhà kinh tế học của Ngân hàng Thế giới.

Sheryl Sandberg nằm trong đoàn doanh nhân tháp tùng Tổng thống Mỹ Donald Trump, dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng. Nữ tướng của Facebook cũng sẽ có mặt tại APEC CEO Summit 2017, diễn ra từ chiều 8/11 đến 10/11 và có bài phát biểu tại sự kiện này.

Theo news.zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Một ngày của Sheryl Sandberg, người phụ nữ quyền lực nhất Facebook
ICTnews - Giám đốc điều hành Facebook, Sheryl Sandberg, thường dậy sớm và đi ngủ cũng rất sớm. Dù bận rộn thế nào, bà vẫn có thời gian đọc sách...
Tham quan trung tâm dữ liệu của Facebook trên toàn cầu
ICTnews - Facebook là một trong các website được truy cập nhiều nhất thế giới. Do đó, công ty cũng phải thiết lập cơ sở hạ tầng khổng lồ để hỗ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nữ tướng mà Mark Zuckerberg không dám cãi lời sắp đến Hà Nội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang