• Chia sẻ bài viết Ông chủ Amazon vừa tậu căn biệt thự đắt nhất từng bán tại California lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ông chủ Amazon vừa tậu căn biệt thự đắt nhất từng bán tại California

ictnews
Jeff Bezos, người giàu nhất thế giới, đã bỏ ra 165 triệu USD mua căn biệt thự tại Beverly Hills, California của “ông trùm” Hollywood David Geffen.

Jeff Bezos và bạn gái mới Lauren Sanchez. Ảnh: Getty Images

Đây không phải là khoản mua sắm duy nhất của nhà sáng lập Amazon tại Los Angeles. Theo nguồn tin của CNN, Jeff Bezos còn chi thêm 90 triệu USD mua một khoảnh đất gần biệt thự từ bất động sản của Paul Allen, đồng sáng lập Microsoft, người qua đời năm 2018. Thời báo Phố Wall cho biết giao dịch được thực hiện bởi Bezos Expeditions, công ty quản lý một số khoản đầu tư của Bezos, bao gồm báo The Washington Post, công ty vũ trụ Blue Origin.

Căn nhà mới của Bezos được Jack L Warner, đồng sáng lập hãng phim Warner Bros, xây vào những năm 1930. Nó bao gồm biệt thự rộng 5,6 ha, sân tennis, bể bơi, sân gôn 9 lỗ. Theo tạp chí Architectural Digest, Geffen mua lại vào năm 1990 với giá khoảng 47,5 triệu USD – số tiền kỷ lục vào thời điểm ấy.

Chưa đầy một năm trước, Bezos được cho là chi 80 triệu USD mua 3 căn hộ, bao gồm 1 căn penthouse và 2 căn ngay phía dưới, tại Fifth Avenue, New York. Ông còn sở hữu ngôi nhà lớn nhất tại Washington, trước đây là bảo tàng dệt may, trị giá 23 triệu USD.

Có thể với mọi người, đây là những khoản tiền khổng lồ nhưng với Bezos, nó chỉ là “tiền lẻ”. Tài sản ròng của ông chủ Amazon là 132 tỷ USD. Đầu tháng 2/2019, tài sản của ông tăng thêm 8 tỷ USD chỉ trong vài phút sau khi cổ phiếu công ty tăng 7% một ngày. Bezos nắm 12% cổ phần Amazon.

Du Lam (Theo CNN)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple đóng mọi cửa hàng tại Trung Quốc trước dịch bệnh corona
ICTnews - Nhà sản xuất iPhone đóng cửa tất cả cửa hàng, văn phòng và trung tâm liên lạc tại Trung Quốc cho tới ngày 9/2.
Sinh sau đẻ muộn nhưng Apple Watch khiến ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ phải bẽ bàng
ICTnews - Apple Watch không chỉ là đồng hồ thông minh bán chạy nhất thế giới mà còn khiến toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ phải ‘xấu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ông chủ Amazon vừa tậu căn biệt thự đắt nhất từng bán tại California lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang