• Chia sẻ bài viết Samsung dự đoán đạt lợi nhuận cao nhất trong vòng 2 năm qua  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung dự đoán đạt lợi nhuận cao nhất trong vòng 2 năm qua

ictnews
Lợi nhuận hoạt động của Samsung trong quý này (khoảng thời gian từ tháng 4 đến cuối tháng 6/2016) sẽ ước đạt 7 tỷ USD; còn doanh thu là 43 tỷ USD.

Samsung Electronics vừa công bố các dự đoán về kết quả kinh doanh quý II/2016 của hãng với những con số đầy lạc quan. Theo đó, công ty Hàn Quốc hứa hẹn, quý II năm nay sẽ là thời điểm hãng đạt lợi nhuận quý cao nhất trong vòng hơn 2 năm qua. Lợi nhuận hoạt động của Samsung trong quý này (khoảng thời gian từ tháng 4 đến cuối tháng 6/2016) sẽ ước đạt 7 tỷ USD; còn doanh thu là 43 tỷ USD. Với con số này, lợi nhuận đã tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái, còn mức tăng doanh thu là 3%. 

 

Trước đó, kỷ lục lợi nhuận quý của Samsung là vào đầu năm 2014, khi hãng có lãi hơn 8 tỷ USD. Sau ngày tháng hoàng kim này, Samsung liên tục gặp khó khăn do sản phẩm không có gì đột phá đồng thời chịu sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ Trung Quốc. Nhờ những mẫu smartphone mang tính đột phá gần đây, công ty đang dần "lấy lại phong độ" và kết quả là những con số đầy lạc quan như chúng ta có thể thấy ở trên. 

Tất nhiên, đó chỉ là các dự đoán sơ bộ của Samsung - dù trong lịch sử các dự đoán của hãng thường khá chính xác. Công ty Hàn Quốc sẽ công bố kết quả kinh doanh chính thức vào cuối tháng 7 này, và tới lúc đó chúng ta sẽ biết doanh số bán của những sản phẩm như Galaxy S7 và S7 Edge, liệu có cao hay không.

MT (Theo Samsung)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Đấu giá phiên bản đặc biệt số 001 của Samsung S7 Edge ‘Batman’ tại Việt Nam
ICTnews - Chiếc Samsung Galaxy S7 Edge Injustic có số thứ tự 001 sẽ được dùng để đấu giá từ thiện trong sự kiện sắp tới đây tại TP.HCM.
Samsung chuẩn bị tương lai cho màn hình OLED, có thể rút khỏi thị trường LCD
ICTnews - Với việc chi phí sản xuất màn hình OLED ngày càng giảm, công ty Hàn Quốc có thể sẽ từ bỏ màn hình LCD truyền thống để chuyển qua công...
Samsung ra mắt Galaxy Wide với giá hơn 6 triệu đồng
ICTnews - Galaxy Wide sở hữu màn hình 5,5 inch, chip Snapdragon 410, camera 13 MP, và được bán với giá 275 USD - tương đương hơn 6 triệu đồng.
So sánh hiệu năng giữa Samsung Galaxy S7 Edge và Nokia 3310
ICTnews - Flagship của Samsung so tài với chiêc điện thoại "cục gạch" của Nokia và thậm chí điện thoại Nokia 3310 còn khởi động nhanh Galaxy...
Samsung bán A9 Pro phiên bản 2016 tại Việt Nam, giá gần 12 triệu đồng
ICTnews - Điểm nổi bật của Samsung Galaxy A9 Pro năm 2016 là màn hình lớn lên tới 6.0 inch và pin có dung lượng lên tới 5000mAh.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung dự đoán đạt lợi nhuận cao nhất trong vòng 2 năm qua  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang