• Chia sẻ bài viết Samsung Electronics có sếp mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung Electronics có sếp mới

ictnews
Samsung Electronics, nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, vừa bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae Moon làm Giám đốc bộ phận di động.

Ông Roh Tae Moon. Ảnh: Samsung

Ông Roh, 51 tuổi, là Chủ tịch trẻ nhất tại Samsung. Theo nguồn tin của Reuters, ông là người đứng sau thay đổi chiến lược thuê các công ty Trung Quốc và nước khác sản xuất nhiều điện thoại hơn nhằm cắt giảm chi phí, cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Trung Quốc như Huawei.

Là cựu giám đốc phát triển di động, ông chịu trách nhiệm phát triển các sản phẩm dòng Galaxy và được tin tưởng giao trọng trách lãnh đạo công ty vào thời điểm cạnh tranh nóng bỏng. Cựu Giám đốc DJ Koh sẽ tiếp tục phụ trách bộ phận CNTT và truyền thông di động (IM) của Samsung, bao gồm thiết bị di động và thiết bị mạng. Công ty cũng thăng chức cho Giám đốc kinh doanh mạng lưới Cheun Kyung Whoon lên Chủ tịch.

Samsung Electronics đang dồn nguồn lực vào mảng thiết bị mạng viễn thông, tận dụng lợi thế khi đối thủ Huawei đang vướng vào tranh cãi an ninh mạng. Thiết bị Huawei bị Mỹ và một số nước cáo buộc có thể dùng để gián điệp và không nên được sử dụng trong mạng 5G.

Du Lam (Theo Reuters)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nóng: Samsung xác nhận hai điện thoại sắp ra mắt trong buổi họp kín tại CES 2020
ICTnews - Trong buổi họp kín với sự tham gia của các nhà mạng đối tác bên lề CES 2020, Samsung đã tiết lộ một số mẫu smartphone sắp sửa ra mắt.
Phải làm gì trước và sau khi bị mất điện thoại Android, Samsung?
ICTnews - Mất điện thoại là điều không ai mong muốn, tuy nhiên bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống xấu nhất.
Chiến lược nào giúp Xiaomi lật đổ Samsung chỉ sau 3 năm tại Ấn Độ?
ICTnews - Từ 3% thị phần năm 2016 tới 30% thị phần hiện tại, Xiaomi đã bắt kịp và thậm chí vượt qua gã khổng lồ Samsung ở Ấn Độ.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung Electronics có sếp mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang