• Chia sẻ bài viết Samsung trao giải thiết kế cho sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung trao giải thiết kế cho sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM

ictnews
Các sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM tham dự cuộc thi thiết kế của Samsung, với đề bài sáng tạo không gian nội thất hiện đại.

Samsung vừa tổ chức vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi thiết kế “Khai phóng không gian SpaceMax”. Cuộc thi được tổ chức cho sinh viên Đại học kiến trúc TP.HCM, trong đó thí sinh tham dự vẽ các bản thiết kế nội thất có đặt dòng tủ lạnh công nghệ SpaceMax của Samsung và thiết kế của họ.

Top 10 thí sinh tham dự cuộc thi thiết kế do Samsung tổ chức.

Sau 1 tháng phát động, Ban tổ chức chọn ra được 10 bài thi tốt nhất. Mỗi thí sinh/nhóm sinh viên đến từ khoa Thiết kế Nội thất (khoa Kiến trúc Nội thất), Kiến trúc (khoa Kiến trúc) của trường Đại học Kiến trúc TP.HCM có thời gian 15 phút để trình bày sản phẩm của mình (5 phút thuyết trình và 10 phút đối đáp phản biện với Hội đồng giám khảo). 

Dựa trên việc ứng dụng nhóm sản phẩm tủ lạnh Side by Side với công nghệ SpaceMax của Samsung vào không gian bếp để tạo sự mới mẻ phá cách trong ngôi nhà hiện đại, các thí sinh tự chọn hồ sơ kiến trúc hoặc tự do vẽ hiện trạng từ công trình biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp thực tế tại TP.HCM (hồ sơ gồm có mặt bằng nội thất, mặt đứng nội thất, mặt cắt kiến trúc), lựa chọn không gian nội thất bếp hoặc không gian bếp – phòng ăn để thiết kế kiến trúc cho riêng mình.

Sau 3 giờ diễn ra vòng chung kết, Ban tổ chức đã tìm ra 3 thí sinh/nhóm thí sinh đạt giải cao nhất.

Nguyễn Hoàng Minh Khoa nhận giải Nhất với phần thưởng gồm 1.000 USD (tương đương 23 triệu đồng) và 1 tủ lạnh Samsung Side-by-side SpaceMax trị giá 37,9 triệu đồng/giải.

Lê Huy Bình nhận giải Nhì với phần thưởng gồm 500 USD (tương đương 11,5 triệu đồng) và 1 tủ lạnh Samsung ngăn đông dưới BMF trị giá 14.7 triệu đồng/giải.

Nhóm ba chàng trai Star World (Quốc Bình - Bảo Kha - Quang Tiền) nhận phần thưởng 250 USD (tương đương 6 triệu đồng) và 1 tủ lạnh Samsung ngăn đông dưới BMF trị giá 14,7 triệu đồng/giải.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tủ lạnh Samsung Side by Side RS5000: Thiết kế tối giản, không gian lưu trữ rộng
ICTnews - Tủ lạnh Samsung RS5000 có thiết kế phẳng tối giản, không gian lưu trữ rộng, khả năng làm lạnh đồng đều giúp bảo quản thực phẩm tươi...
Lão làng thiết kế vừa nghỉ việc, Apple đã “bay” 9 tỷ USD
ICTnews - Jony Ive và tài năng thiết kế của ông đáng giá bao nhiêu với Apple? Thị trường chứng khoán đã cho chúng ta câu trả lời: ít nhất 9 tỷ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung trao giải thiết kế cho sinh viên ĐH Kiến trúc TP.HCM  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang