• Chia sẻ bài viết Samsung Việt Nam huy động 110 xe bus đưa nhân viên về tận nhà đón Tết lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung Việt Nam huy động 110 xe bus đưa nhân viên về tận nhà đón Tết

ictnews
Với những nhân viên nhà không gần tuyến đường có đường sắt đi qua, Samsung cung cấp tổng số 110 xe bus 45 chỗ chất lượng cao để đưa về nhà và đón quay trở lại làm việc sau đợt nghỉ Tết Mậu Tuất.

Hàng trăm chuyến xe lên đường đưa nhân viên về quê

Theo Samsung Việt Nam, năm nay nhân viên công ty được nghỉ Tết 9 ngày, từ 27 Tết đến hết mùng 5 Tết.

Phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh và Thái Nguyên, tính cả hai nhà máy, Samsung đã hỗ trợ vé tàu khứ hồi và xe đưa đón 2 chiều cho khoảng 4.900 nhân viên đăng ký để về quê đoàn tụ với gia đình, trong đó Samsung Bắc Ninh SEV là khoảng 1.300 người và Samsung Thái Nguyên SEVT khoảng 3.600 người.

Ngoài các tuyến tàu tới Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh, với những nhân viên nhà không ở gần tuyến đường có đường sắt đi qua như Bắc Cạn, Cao Bằng, Sơn La, Hà Giang, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Lạng Sơn, Samsung cung cấp tổng số 110 xe bus 45 chỗ chất lượng cao để đưa các về nhà và sẽ đón quay trở lại làm việc sau đợt nghỉ Tết, trong đó 26 xe từ Bắc Ninh và 84 xe từ Thái Nguyên.

Với hơn 110.000 nhân viên đang làm việc tại hai nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (SEV) Bắc Ninh và Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) ở Thái Nguyên, việc hỗ trợ phương tiện cho nhân viên về quê sum họp với gia đình dịp Tết đã trở thành một hoạt động thường niên của công ty nhằm thiết thực chăm lo cho đời sống của người lao động.

Giữa thời điểm cuối năm phương tiện đi lại khó khăn, các nhân viên, đặc biệt là những người có con nhỏ cảm thấy an tâm hơn nhiều khi sử dụng xe của công ty.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Việt Nam: Vụ cháy tại nhà máy Thái Nguyên không gây ảnh hưởng về người
ICTnews - Theo thông tin chính thức từ Samsung Việt Nam, đám cháy rất nhỏ nhưng do vật cháy là nhựa và ảnh hưởng của hệ thống quạt hút khí lớn...
Samsung Việt Nam chi 6 tỷ đồng hỗ trợ các trường học khó khăn ở Bắc Giang
ICTnews - Samsung Việt Nam vừa bàn giao hệ thống nước sạch, nhà vệ sinh tiêu chuẩn cho 26 trường tiểu học và trung học cơ sở tại 8 huyện trên...
Samsung hỗ trợ đào tạo sinh viên chất lượng cao ngành CNTT, điện tử viễn thông
ICTnews - Nhằm đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực CNTT, tìm kiếm nhân lực chất lượng cao tại các trường đại học, năm 2018-2020 Samsung sẽ trao...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung Việt Nam huy động 110 xe bus đưa nhân viên về tận nhà đón Tết lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang