• Chia sẻ bài viết Sắp diễn ra hội thảo cơ hội và thách thức của doanh nghiệp Việt trước cuộc CMCN 4.0 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sắp diễn ra hội thảo cơ hội và thách thức của doanh nghiệp Việt trước cuộc CMCN 4.0

ictnews
Ngày 11/4 tới đây tại Hà Nội, Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội sẽ tổ chức hội thảo “Cơ hội và thách thức của doanh nghiệp Việt Nam trước làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0”.

Cuộc CMCN 4.0 đang mang lại nhiều cơ hội và thách thức cho cộng đồng doanh nghiệp

Tham gia hội thảo có sự tham dự của các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, CNTT cùng hơn 400 khách mời là đại diện cho các hội, hiệp hội ngành, nghề liên quan đến lĩnh vực CNTT, thương mại dịch vụ trong và ngoài nước.

Hội thảo giúp các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã và đang tác động như thế nào đến mỗi doanh nghiệp Việt Nam, xu hướng và sự cần thiết của ứng dụng CNTT vào các doanh nghiệp.

Đồng thời, đưa ra các giải pháp cụ thể giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh, nắm bắt được cơ hội và chiếm lĩnh thị trường trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

Bên cạnh đó, hội thảo là cơ hội để các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp tiếp xúc, nắm bắt về hiện trạng, nhu cầu thị trường, tìm kiếm hợp tác, tư vấn những giải pháp, sản phẩm, kỹ thuật công nghệ mới.

Trong khuôn khổ hội thảo, khách tham dự còn được tham gia tọa đàm đối thoại với các chuyên gia đến từ Misa, FSI... nhằm trao đổi về cơ hội và thách thức dưới tác động của xu hướng toàn cầu hóa, hỗ trợ doanh nghiệp trẻ Việt Nam trên con đường cách mạng công nghiệp 4.0.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sắp công bố kết quả thanh tra Lazada.vn
ICTnews - Năm 2017, Bộ Công Thương đã tiếp nhận một lượng lớn đơn khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ...
Rao bán máy đánh cá bằng điện, Lazada dung túng cho sản phẩm tận diệt môi sinh?
ICTnews - Theo thông tin đăng tải trên Lazada.vn ngày 12/3, trang thương mại điện tử này đang rao bán mặt hàng bị pháp luật Việt Nam nghiêm cấm...
Sendo và Lazada đã gỡ bỏ thông tin rao bán máy kích điện đánh cá
ICTnews - Sau khi ICTnews đăng bài viết phản ánh Lazada.vn và Sendo.vn rao bán máy kích điện đánh cá tự chế và do Trung Quốc sản xuất, hai sàn...
Đổ xô thành lập doanh nghiệp kinh doanh, sửa chữa ô tô xe máy
ICTnews - 3 tháng đầu năm, số doanh nghiệp đăng ký mới tập trung nhiều nhất ở ngành nghề bán buôn, bán lẻ, sửa chữa, ô tô, xe máy với 9.218 doanh...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sắp diễn ra hội thảo cơ hội và thách thức của doanh nghiệp Việt trước cuộc CMCN 4.0 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang