• Chia sẻ bài viết Seagate có Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Seagate có Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á mới

ictnews
Hôm nay, ngày 1/12/2014, hãng chuyên về các giải pháp lưu trữ Seagate (mã chứng khoán NASDAQ: STX) đã thông báo bổ nhiệm ông Rex Dong là Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị cho khu vực châu Á, trừ Trung Quốc và Nhật Bản.

Ông Rex Dong, người vừa được hãng Seagate bổ nhiệm vào cương vị Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị khu vực châu Á.

Seagate cũng cho biết, ông Rex Dong sẽ đảm nhiệm trọng trách phát triển bán hàng, tiếp thị và kinh doanh tại châu Á trong khi đồng thời là Giám đốc Seagate Technology Đài Loan.

Ông BanSeng Teh, Phó Chủ tịch cấp cao bộ phận Kinh doanh toàn cầu của Seagate Technology cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được công bố bổ nhiệm ông Rex Dong. Tài năng lãnh đạo xuất sắc sẽ giúp ông tổ chức và quản lý những đội ngũ nhân viên khác nhau ở nhiều nước để xây dựng hoạt động kinh doanh thành công hơn cho Seagate tại châu Á. Hơn thế, ông Rex Dong còn rất giàu kinh nghiệm làm việc với các khách hàng OEM và các đối tác. Ông cũng có sự sắc sảo, nhạy bén tuyệt vời trong kinh doanh và khả năng nhận biết những cơ hội kinh doanh mới. Chúng tôi tin tưởng rằng ở vị trí lãnh đạo mới của mình, ông Rex Dong sẽ đưa hoạt động kinh doanh của Seagate tại châu Á lên một tầm cao mới”.

Ông Rex Dong tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư điện tử, Đại học Tamkang và chương trình eMBA của Đại học Quốc gia Chengchi, Đài Loan.

Từ năm 1992 đến năm 2000, ông Rex Dong là Quản lý OEM tại Seagate Đài Loan trước khi trở thành Giám đốc phụ trách kinh doanh, tiếp thị và điều hành chung của văn phòng Seagate Đài Loan vào năm 2008.

Trước đó, ông Rex Dong là Giám đốc Portwell, Chủ tịch và Phó Chủ tịch cấp cao của Ennoconn Corporation, một công ty cung cấp giải pháp nhúng thuộc Foxconn Technology. Ngoài ra, ông cũng đã đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý, kinh doanh và tiếp thị tại Mitac và Wiso Electronic tại Đài Loan. 

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Seagate hoàn tất việc thâu tóm Xyratex
ICTnews – Seagate Technology vừa khẳng định đã hoàn tất thương vụ mua lại nhà cung cấp công nghệ lưu trữ dữ liệu Xyratex.
Seagate tuyên bố ra mắt ổ cứng 6TB chạy nhanh nhất thế giới
ICTNews – Seagate vừa công bố bán ra thi trường dòng ổ đĩa cứng 6TB Seagate Enterprise Capacity 3.5 v4 tốc độ nhanh nhất thế giới, đáp ứng sự...
Seagate ra ổ cứng dung lượng 8TB đầu tiên trên thế giới
ICTnews - Seagate Technology vừa công bố sắp bán ra thị trường dòng ổ cứng dung lượng lớn lên đến 8TB đầu tiên trên thế giới, hướng đến đối...
Seagate chi 450 triệu USD thâu tóm một phần công ty LSI
ICTnews – Hãng Seagate vừa tuyên bố chính thức hoàn tất việc mua lại bộ phận Các giải pháp tăng tốc và linh kiện flash của LSI từ tay hãng công...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Seagate có Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang