• Chia sẻ bài viết Shopee đạt hơn 11 triệu đơn hàng trong 24 giờ diễn ra sự kiện “11.11 Shopee Siêu Sale” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Shopee đạt hơn 11 triệu đơn hàng trong 24 giờ diễn ra sự kiện “11.11 Shopee Siêu Sale”

ictnews
Trong sự kiện “11.11 Shopee Siêu Sale”, vào ngày 11/11, nền tảng thương mại điện tử Shopee đã đạt số lượng giao dịch ấn tượng, với hơn 11 triệu đơn hàng trên toàn khu vực, tăng khoảng 4,5 lần so với cùng kỳ năm trước.

Sự kiện “11.11 Shopee Siêu Sale” đã thu hút hơn 42 triệu lượt truy cập và mua sắm tại nhiều ngành hàng (Ảnh minh họa)

Hôm nay, ngày 13/11, Shopee - nền tảng thương mại điện tử hoạt động tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan đã chính thức công bố kết quả đạt được trong sự kiện “11.11 Shopee Siêu Sale” vừa được doanh nghiệp này triển khai.

Cụ thể, Shopee trên toàn khu vực, có hơn 11 triệu đơn hàng được giao dịch ngay trong ngày 11/11, tăng khoảng 4,5 lần so với cùng kỳ năm trước. Sự kiện đã thu hút hơn 42 triệu lượt truy cập và mua sắm tại nhiều ngành hàng. Số lượng sản phẩm cao nhất bán ra trong mỗi phút đạt hơn 58.000 sản phẩm.

Với thị trường Việt Nam, sự kiện “11.11 Shopee Siêu Sale” đã mang đến cho người tiêu dùng nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc cùng các gói ưu đãi giảm giá lên đến 95%; đặc biệt là sự trở lại của trò chơi “Lắc Xu” với tổng giá trị kho xu được tăng lên đáng kể.

Theo số liệu thống kê của Shopee, cũng trong ngày 11/11, lượng đơn đặt hàng của các thương hiệu và người bán hàng tăng lên đến 3.999 lần. Ngoài ra, lượng truy cập vào các thương hiệu và người bán hàng trung bình tăng khoảng 350%. Các danh mục ngành hàng được yêu thích nhất trong sự kiện “11.11 Shopee Siêu Sale” bao gồm: Sức khỏe & Sắc đẹp, Thời trang Nữ và Nhà cửa & Đời sống. Danh sách các thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất gồm có: L'oreal Paris, Enfa, Downy, Xiaomi, Lock&Lock và Sabina.

Cùng với sự phát triển của mua sắm trực tuyến trên thiết bị di động trong khu vực, chiến lược đầu tư vào việc phát triển thương mại điện tử trên nền tảng di động đóng góp phần quan trọng vào kết quả thành công của Shopee trong sự kiện 11/11 lần này, cụ thể có hơn 95% đơn hàng được đặt mua trên thiết bị di động.

Trò chơi “Lắc Xu”, ứng dụng giải trí nổi bật của Shopee tiếp tục tạo được hiệu ứng tốt và thu hút được người tiêu dùng tham gia trong suốt thời gian diễn ra sự kiện “11.11 Shopee Siêu Sale”.Thống kê cho thấy, đã ó đến 4,5 triệu lượt tham gia chơi “Lắc Xu” tại Việt Nam trong suốt chương trình.

Để tri ân sự tin tưởng và đồng hành của người tiêu dùng Việt, Shopee vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “11.11 Shopee Cảm Ơn” bắt đầu từ ngày 12/11 đến hết ngày 14/11/2018. Trong thời gian này, khách hàng có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt từ Shopee.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “Cho đến thời điểm này, 11.11 được xem là sự kiện mua sắm lớn nhất trong năm của chúng tôi. Chính sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng trong sự kiện 11.11 Shopee Siêu Sale đã giúp chúng tôi đạt được những con số ấn tượng và phá vỡ kỷ lục của năm trước. Cùng với sự phổ biến rộng rãi của ngày 11.11 đã minh chứng được rằng đây sẽ là một trong những cơ hội mua sắm cuối năm không thể bỏ qua của người tiêu dùng Việt”.

Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam Pine Kyaw cũng cho biết thêm, Shopee sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi có giá cạnh tranh trên thị trường cùng nhiều hoạt động mang tính giải trí cao.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Vượt Lazada, Shopee dẫn đầu thương mại điện tử Việt Nam trong quý III
Theo số liệu của Bản đồ thương mại điện tử Việt Nam vừa được Iprice Insight công bố, Shopee là nền tảng dẫn đầu về cả lượt truy cập website và...
Shopee khởi động chương trình mua sắm trực tuyến lớn “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale”
ICTnews - Shopee vừa khởi động “Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale” - chương trình mua sắm trực tuyến lớn nhất dịp cuối năm của nền tảng thương...
Ngày độc thân 11/11 ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm
ICTnews - Xuất phát từ một ngày tôn vinh những người độc thân của Trung Quốc, Ngày độc thân 11/11 đã thành lễ hội mua sắm lớn trên thế giới....

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Shopee đạt hơn 11 triệu đơn hàng trong 24 giờ diễn ra sự kiện “11.11 Shopee Siêu Sale” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang