• Chia sẻ bài viết Shopee khởi động sự kiện ưu đãi mua sắm lớn nhất năm “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Shopee khởi động sự kiện ưu đãi mua sắm lớn nhất năm “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”

ictnews
Shopee vừa công bố khởi động chương trình ưu đãi mua sắm quen thuộc hàng năm mang tên “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”. Đây là hoạt động tiếp nối sau sự kiện Shopee chính thức giới thiệu Đại sứ thương hiệu mới - Siêu sao bóng đá toàn cầu Cristiano Ronaldo.

Người dùng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi mua sắm lớn nhất năm của Shopee - “Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm” trên website shopee.vn và ứng dụng Shopee.

Chương trình mua sắm lớn nhất năm của Shopee trên toàn khu vực có tên “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm” sẽ kéo dài từ nay đến 9/9, mang đến nhiều ưu đãi cùng những trải nghiệm giải trí mới mẻ.

Đơn cử như, chính sách miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng từ 0 đồng. Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, người dùng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 0 đồng trong khung giờ 0h - 2h mỗi ngày. Đặc biệt trong ngày sale lớn nhất 9/9, người dùng sẽ nhận thêm 9 mã miễn phí vận chuyển và được giao hàng miễn phí toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 0 đồng trong suốt cả ngày.

Với ưu đãi “9 khung giờ vàng Lắc Siêu Xu”, người dùng có cơ hội săn xu với 9 khung giờ lắc xu liên tục vào lúc 0h, 7h, 9h, 11h, 13h, 16h, 18h, 20h và 22h xuyên suốt trong ngày 9/9 tới.

Cũng trong chương trình “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm” của Shopee, người tiêu dùng còn có thể tham gia ngay trò chơi thử vận may trên ứng dụng Shopee từ 12h ngày 9/9 để có cơ hội nhận được voucher trị giá 9.999.999 đồng dành cho 9 người chơi may mắn nhất.

Bên cạnh đó, Shopee hợp tác cùng những ngân hàng uy tín hàng đầu để mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi đặc biệt như: ưu đãi từ ngân hàng Standard Chartered, giảm đến 300.000 đồng cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng và nhận ngay voucher trị giá lên đến 3.000.000 đồng khi người dùng mở thẻ tín dụng mới trên Shopee; hay chương trình ưu đãi và hoàn tiền dành cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank, theo đó sẽ iảm ngay 15% (tối đa 500.000 đồng) cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng và hoàn tiền lên đến 500.000 đồng khi khách hàng chọn phương thức thanh toán trả góp.

L.Hằng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tổng quan bức tranh TMĐT Việt Nam: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo phải chịu lỗ bao nhiêu nếu muốn giành 1% thị phần từ đối thủ?
VNDIRECT ước tính một doanh nghiệp sẽ phải chịu khoản lỗ khoảng 142 tỷ đồng mỗi năm nếu muốn giành được 1% thị phần từ các đối thủ hiện hữu trong...
Việt Nam có nhiều cơ hội để chuyển đổi số trong lĩnh vực thương mại điện tử
ICTnews - Theo đại diện Cục Tin học hóa – Bộ TT&TT, trong chuyển đổi số doanh nghiệp, thương mại điện tử, đặc biệt là phát triển kinh tế chia...
Thương mại điện tử Việt Nam quý 2/2019: Sendo “áp sát” Lazada, Voso lần đầu xuất hiện
ICTnews - Theo đánh giá của iPrice, quý 2/2019, trong khi Lazada tiếp tục hụt hơi so với Shopee và Tiki thì Sendo đạt bước tiến lớn khi lần đầu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Shopee khởi động sự kiện ưu đãi mua sắm lớn nhất năm “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang