• Chia sẻ bài viết Shopee tuyên bố đạt hơn 12 triệu đơn hàng chỉ trong 24 giờ ngày 12/12 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Shopee tuyên bố đạt hơn 12 triệu đơn hàng chỉ trong 24 giờ ngày 12/12

ictnews
Shopee vừa cho biết, trong ngày “12.12 Shopee Sale Sinh Nhật”, nền tảng thương mại điện tử này ghi nhận hơn 12 triệu đơn đặt hàng trên toàn khu vực ASEAN và Đài Loan, phá vỡ kỷ lục của sự kiện “11.11 Shopee Siêu Sale” diễn ra trước đó.

Năm 2018 là một năm tăng trưởng ấn tượng của nền tảng thương mại điện tử Shopee nói chung cũng như Shopee Việt Nam.

Cùng với việc “cán mốc” hơn 12 triệu đơn đặt hàng trên toàn khu vực trong vòng 24 giờ của ngày 12/12 vừa qua, với sự hỗ trợ của hơn 450.000 thương hiệu hàng đầu và nhà bán hàng, sự kiện trong sự kiện “12.12 Shopee Sale Sinh Nhật” của nền tảng thương mại điện tử Shopee cũng đã nhận được 48 triệu lượt người truy cập mua sắm với 60 triệu ưu đãi áp dụng cho tất cả các ngành hàng.

Bên cạnh đó, trong “12.12 Shopee Sale Sinh Nhật”, trò chơi “Lắc Siêu Xu” đã nhận được 46 triệu lượt chơi trong suốt sự kiện. Cùng sự xuất hiện của trò chơi mới - Đấu Trường Shopee cũng nhận được có 11 triệu lượt người tham gia trên toàn khu vực.

Ông Pine Kyaw - Giám đốc điều hành của Shopee Việt Nam nhận định, thành công của sự kiện “12.12 Shopee Sale Sinh Nhật” đã đánh dấu cột mốc mới trong hành trình phát triển của Shopee trong một năm qua. Nối tiếp thành công của sự kiện "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm” trong tháng 9/2018 và sự kiện “11.11 Shopee Siêu Sale” trong tháng 11/2018, kết quả trong sự kiện lần này đã góp phần làm nên một năm thành công của Shopee. “Chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục người tiêu dùng, các nhà bán hàng và đối tác tiếp tục tạo nên những thành công mới trong năm 2019”, ông Pine Kyaw chia sẻ.

Ra mắt năm 2015, đến nay nền tảng thương mại điện tử Shopee đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ tại 7 quốc gia khi đạt được hơn 195 triệu lượt tải ứng dụng Shopee trên toàn khu vực Đông Nam Á và Đài Loan. Trong quý 3/2018, Shopee đã đạt được 158,8 triệu đơn đặt hàng và đạt 2,7 tỷ USD tổng giá trị giao dịch, tăng lần lượt 24% và 21,1% so với quý trước.

Với Shopee Việt Nam, theo đánh giá của đại diện nền tảng thương mại điện tử này, năm 2018 cũng là một năm tăng trưởng ấn tượng. Cụ thể, tại Việt Nam đã hiện có hơn 700 thương hiệu hàng đầu và nhà bán hàng hoạt động trên Shopee Mall, trong đó có Samsung, Comet, L'oreal Paris, Enfa, Downy, Xiaomi, Lock&Lock, Johnson & Johnson... Shopee cũng hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu hàng đầu để triển khai chuỗi sự kiện Super Brand Day và đạt được doanh số cao. Tiêu biểu tại sự kiện Super Brand Day, gian hàng của P&G trên Shopee ghi nhận số lượng sản phẩm bán ra tăng hơn 450 lần so với ngày thường.

Đặc biệt, việc ra mắt các ứng dụng mang tính giải trí cao được đánh giá đã góp phần gia tăng sự tương tác của người tiêu dùng với Shopee, tiêu biểu như trò chơi “Lắc Siêu Xu”. Gần đây nhất là sự xuất hiện của trò chơi “Đấu Trường Shopee” cũng ghi nhận có khoảng 450.000 lượt người tham gia chơi trong suốt sự kiện “12.12 Shopee Sale Sinh Nhật”.

Bên cạnh đó, Shopee đã hợp tác chặt chẽ với người nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm đại sứ thương hiệu như Sơn Tùng MTP, Ca sĩ Bảo Anh, Hoa Hậu Việt Nam 2018 và các cầu thủ thuộc đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam nhằm mở rộng đối tượng khách hàng và tiếp cận người hâm mộ của các đại sứ thương hiệu trên toàn quốc.

Shopee Việt Nam cũng đã chính thức giới thiệu gian hàng Shopee Celebrity với sự tham gia của các người nổi tiếng hàng đầu gồm Quách Ánh, Trương Tri Trúc Diễm, Diệp Bảo Ngọc, Ninh Hoàng Ngân, Phan Ý Yên và Helly Tống.

Đặc biệt hơn, vừa qua Shopee Việt Nam được bình chọn là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất Việt Nam trong năm 2018, theo kết quả nghiên cứu thị trường của Q&Me 2018. Điều này góp phần nâng cao vị thế của Shopee trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Shopee cho biết thêm, tiếp nối sự kiện mừng sinh nhật Shopee, chương trình khuyến mãi “12.12 Shopee Cảm Ơn” kéo dài đến ngày 14/12 sẽ đưa đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với giá ưu đãi.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Khởi động Tuần lễ trải nghiệm công nghệ số, thương mại điện tử tại phố đi bộ Hồ Gươm
ICTnews - Tuần lễ trải nghiệm Công nghệ số và Thương mại điện tử - sự kiện BIGOFF của Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2018 đã được bắt...
Online Friday 2018: Trên 920.000 đơn hàng đặt thành công sau 16 giờ kích hoạt OnlineFriday.vn
ICTnews - Tính đến 16h chiều nay, 7/12/2018, thống kê nhanh từ khoảng 30 doanh nghiệp tham gia chương trình Online Friday 2018, đã có hơn 920.000...
Mỗi quận Hà Nội sẽ có từ 3-5 điểm giới thiệu Chợ thương mại điện tử chonhaminh.gov.vn
ICTnews - Theo Kế hoạch phát triển Chợ Thương mại điện tử tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn, sản xuất theo chuỗi giá trị, TP.Hà Nội giai...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Shopee tuyên bố đạt hơn 12 triệu đơn hàng chỉ trong 24 giờ ngày 12/12 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang