• Chia sẻ bài viết Sony Việt Nam là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sony Việt Nam là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

ictnews
Sony Việt Nam là nhà tài trợ của Đội tuyển Quốc gia Nam Việt Nam, Đội tuyển U22/U23 Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam.

Công ty Sony Electronics Việt Nam (Sony Việt Nam) vừa ký hợp tác với Liên đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF). Theo đó, Sony Việt Nam chính thức trở thành nhà tài trợ của Đội tuyển Quốc gia Nam Việt Nam, Đội tuyển U22/U23 Việt Nam và Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam từ tháng 8 năm 2017.

Sony Việt Nam là nhà tài trợ của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Các bên cho biết, sự kiện tài trợ này như một cú hích tinh thần, động viên cho đội tuyển giành vinh quang tại Đại hội Thể Thao Đông Nam Á lần thứ 29 (SEA Games 29).

Môn bóng đá tại SEA Games 29 diễn ra từ ngày 14/8/2017 đến 29/8/2017 tại Malaysia. Theo đánh giá của nhiều nhà chuyên môn, đội tuyển U22 Việt Nam ở SEA Games 29 hội tụ đầy đủ phẩm chất chiến thắng. Đó là tập hợp những cầu thủ trẻ trung, tài năng, kỹ thuật tốt hòa quyện trong một phong thái thi đấu hào hoa, tạo nên một thế hệ truyền cảm hứng cho người yêu bóng đá Việt Nam suốt từ năm 2014 đến nay. Để đi đến tận cùng vinh quang, HLV Nguyễn Hữu Thắng và các học trò sẽ phải trải qua 7 trận đấu với những đối thủ mạnh nhất khu vực.

Cũng nhận được sự tài trợ từ Sony Việt Nam, Đội tuyển Bóng đá Nữ sẽ thi đấu tại SEA Games 29 theo hình thức vòng tròn tính điểm và xếp hạng. Tổng số điểm khi kết thúc vòng đấu sẽ được tính để trao huy chương cho các đội.

Sony cũng là Nhà tài trợ Vàng cho SEA Games 29 tại Malaysia. Trong đó, máy ảnh Sony A9 được chọn là máy ảnh chính thức của SEA Games 29 và sẽ được các nhiếp ảnh gia sử dụng tác nghiệp.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Fan bóng đá phát cuồng vì xu hướng livestream trận bóng trên Facebook
ICTnews - Các tín đồ của trái bóng tròn chỉ cần ôm chiếc điện thoại đã đăng ký gói FA của MobiFone thôi là thoải mái xem trực tiếp và bình luận...
TV Bravia OLED của Sony bắt đầu bán với giá từ 79,9 triệu đồng
ICTnews - Các mẫu TV Bravia OLED 2017 của Sony thuộc dòng A đã bắt đầu cho đặt hàng trước, với mức giá 79,9 triệu đồng và 129,9 triệu đồng.
Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 29 trên truyền hình
ICTnews - Theo lịch thi đấu SEA Games 29 môn bóng đá nam đã được công bố, càng về cuối khán giả sẽ càng căng thẳng khi U22 Việt Nam đối đầu với...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sony Việt Nam là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang