• Chia sẻ bài viết Startup mua sắm được hoàn tiền ShopBack nhận thêm 45 triệu USD đầu tư lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Startup mua sắm được hoàn tiền ShopBack nhận thêm 45 triệu USD đầu tư

ictnews
Với 45 triệu USD vừa huy động được từ các nhà đầu tư EV Growth, Rakuten Capital, EDBI…, tổng số vốn của ShopBack đã tăng lên 83 triệu USD.

Đội ngũ nhân viên ShopBack tại Việt Nam

Nền tảng cho phép người dùng hoàn tiền khi mua sắm ShopBack (hoạt động tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Australia… và có trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam) vừa thông báo thu về 45 triệu USD trong lần huy động vốn gần nhất từ các nhà đầu tư EV Growth, Rakuten Capital, EDBI…, nâng tổng vốn lên 83 triệu USD.

Lần huy động vốn mới của ShopBack sẽ được triển khai để đơn giản hóa trải nghiệm mua sắm, thúc đẩy tăng trưởng ở các thị trường chính.

Ngoài ra, ông Amit Patel, Giám đốc Điều hành Ebates (một công ty của Rakuten) và ông Willson Cuaca (đối tác Quản lý của EV Growth), sẽ tham gia vào hội đồng quản trị của ShopBack.

ShopBack gây chú ý khi bên cạnh việc tặng thưởng cho người dùng bằng hình thức hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến, tạo ra nhiều tính năng để cải thiện trải nghiệm mua hàng.

Sản phẩm mới nhất của công ty là ShopBack GO (hợp tác với Visa và Master Card) giúp người dùng khám phá địa điểm ăn uống tiết kiệm đồng thời được hoàn tiền.

Năm 2018, ShopBack đạt tăng trưởng 250% tính trên số đơn đặt hàng và doanh thu. Công ty đã thực hiện hơn 2,5 triệu giao dịch hàng tháng cho hơn 7 triệu người dùng ở 7 quốc gia châu Á - Thái Bình Dương, mang lại doanh thu gần 1 tỷ USD cho hơn 2.000 đối tác thương mại trực tuyến và ngoại tuyến.

ShopBack cũng đã mở các trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam và Đài Loan, tăng nguồn nhân viên trong lĩnh vực quản lý kỹ thuật, dữ liệu và sản phẩm lên gấp 3 lần.

Trong đó trung tâm tại Việt Nam chiếm gần 40% tổng số nhân viên mới trong nhóm quản lý kỹ thuật, dữ liệu và sản phẩm.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CEO Base.vn: Startup phải tăng trưởng kể cả khi không có tiền đầu tư
ICTnews - Theo CEO Base.vn Phạm Kim Hùng, khởi nghiệp là một “cuộc phưu lưu” đường dài trong nhiều năm, dù khó khăn nhưng thực tế đòi hỏi startup...
Công nghệ sẽ quyết định 50% thành công của startup
ICTnews - Giám đốc công nghệ Luxstay cho rằng khởi nghiệp không nhất thiết phải dựa trên nền tảng công nghệ, nhưng nếu thiếu, chắc chắn startup...
Đề xuất giảm đến 50% thuế thu nhập cá nhân cho người khởi nghiệp sáng tạo
ICTnews - Doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo được đề xuất giảm 50%  thuế thu nhập cá nhân phải nộp, ngang bằng mức ưu đãi về thuế thu nhập cá nhân...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Startup mua sắm được hoàn tiền ShopBack nhận thêm 45 triệu USD đầu tư lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang