• Chia sẻ bài viết Thuê bao VIP của MobiFone bất ngờ được tặng vé cáp treo Yên Tử lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thuê bao VIP của MobiFone bất ngờ được tặng vé cáp treo Yên Tử

ictnews
Nhiều thuê bao VIP là hội viên hạng Kim cương, hạng Vàng, Titan, Bạc, Đồng của MobiFone bất ngờ nhận được tin nhắn “Tặng ngay 1 vé khứ hồi cáp treo Yên Tử khi tải ứng dụng MobiFone mConnect và lấy mã giao dịch” từ nhà mạng MobiFone.

Khách hàng của MobiFone được tặng vé cáp treo tại quầy vé ở Yên Tử 

Nhiều thuê bao VIP của MobiFone là hội viên hạng Kim cương, hạng Vàng, hạng Titan, hạng Bạc, hạng Đồng trong chương trình Kết Nối Dài Lâu của nhà mạng này cho hay họ đã nhận được tin nhắn từ MobiFone tặng vé khứ hồi cáp treo Yên Tử.

Đại diện MobiFone cho biết đây là chương trình chăm sóc khách hàng là Hội viên thuộc chương trình Kết Nối Dài Lâu. Theo đó, Hội viên của chương trình lấy mã giao dịch điện tử trên ứng dụng MobiFone mConnect và nhận 1 ecode vé. Sau đó, khách hàng chỉ cần mang ecode vé này đến khu bán vé cáp treo Yên Tử để để nhận voucher. Trong chương trình chăm sóc khách hàng này, MobiFone sẽ tặng 2.000 vé cáp treo Yên Tử. Khách hàng có thể tải ứng dụng mConnect cho các thuê bao dùng smartphone hệ điều hành Android tại kho ứng dụng CH Play và khách hàng dùng iPhone có thể tải về tại kho ứng dụng App Store.

Tặng vé cáp treo Yên Tử là chương trình chăm sóc thuê bao VIP của MobiFone 

So với các mạng di động, MobiFone được xem là mạng tung ra nhiều chương trình chăm sóc khách hàng VIP khá độc đáo. Có thể thấy hình ảnh mà MobiFone được tạo ra trong nhiều năm qua rất phù hợp với các doanh nhân thành đạt muốn sử dụng một loại dich vụ có chất lượng cao và có đẳng cấp về thương hiệu. 

Ngoài các chương trình chăm sóc khách hàng như các mạng khác chăm sóc khách hàng VIP của mình bằng các chương trình như nghe ca nhạc, tặng quà nhân dịp sinh nhật..., MobiFone đã tung ra chương trình chăm sóc sức khỏe cho thuê bao này. “Đánh" trúng tâm lý các thuê bao VIP vốn đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe, chương trình chăm sóc khách hàng của MobiFone trở nên có ý nghĩa và gây được ấn tượng tốt cho khách hàng.

Tháng 1/2006, lần đầu tiên chương trình chăm sóc khách hàng mang tên “Kết Nối Dài Lâu” được MobiFone tung ra để “giữ chân” và tri ân khách  hàng trung thành. Khi trở thành hội viên “Kết Nối Dài Lâu”, bên cạnh ưu đãi về quy đổi điểm tích lũy thành cước sử dụng, các thuê bao của mạng này còn nhận được những ưu đãi khác về chính sách và dịch vụ như được thay SIM dung lượng cao miễn phí, các ưu đãi về cước sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng… Căn cứ trên mức cước tiêu dùng hàng tháng, MobiFone sẽ xếp hạng cho khách hàng như; Kim Cương, Vàng, Titan, Bạc, Đồng… Mỗi năm MobiFone sẽ xếp hạng 1 lần cho các hội viên này.

Đặc biệt, hội viên Kim Cương của MobiFone sẽ được đặc cách để trở thành hội viên Titan của Vietnam Airlines và được vào phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay Tân Sơn Nhất, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nội Bài, Liên Khương, Vinh, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Đồng Hới... Hội viên Titan của VietNam Airlines sẽ được ưu tiên làm thủ tục check - in tại quầy ưu tiên, thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi và được gắn thẻ ưu tiên gửi kể cả Hội viên đang đi hạng ghế phổ thông. Ngoài ra, hội viên này sẽ được cộng thêm điểm thưởng cùng với hệ số thích hợp khi bay trên các chuyến bay của Vietnam Airlines và được phép sử dụng điểm trong tài khoản để đổi thành vé thưởng và thưởng nâng hạng ghế.

Ngoài những ưu đãi này, những khách hàng tham gia chương trình Kết Nối Dài Lâu sẽ được ưu đãi chăm sóc đặc biệt như tặng quà nhân dịp sinh nhật, lễ tết, đối với khách hàng nữ tặng hoa nhân ngày 8/3 …Ngoài ra, Hội viên chương trình Kết Nối Dài Lâu của MobiFone còn được ưu đãi khi nghỉ tại các khách sạn 5 sao và khu nghỉ dưỡng cao cấp với giá ưu đãi.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MobiFone góp phần tô điểm Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh ngày Tết
ICTnews - Năm Bính Thân đang hối hả trôi về những ngày cuối cùng, Tết Đinh Dậu đã đến rất gần. Hà Nội và TP.HCM dường như hối hả hơn trong nhịp...
1 triệu thuê bao của MobiFone đã đổi sang SIM 4G
ICTnews - MobiFone cho biết, từ khi thử nghiệm dịch vụ 4G tại 3 thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh đến nay, MobiFone...
MobiFone sẽ đẩy nhanh tiến độ xây cầu nông thôn mới tại Long An
ICTnews - Ngày 25/1/2016, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng lãnh đạo Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã đi kiểm tra tiến độ, động viên...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thuê bao VIP của MobiFone bất ngờ được tặng vé cáp treo Yên Tử lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang