• Chia sẻ bài viết Tinhvan Outsourcing đạt danh hiệu Doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tinhvan Outsourcing đạt danh hiệu Doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015

ictnews
Tối ngày 15/10, tại TP.HCM, cùng với 32 doanh nghiệp khác, Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing) đã được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015”.

Tổng giám đốc Tinhvan Outsourcing Nguyễn Ích Vinh nhận giải thưởng Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015.

Lễ tôn vinh và trao giải chương trình bình chọn Doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 - Vietnam IT Outsourcing Excellence Award 2015 vừa được tổ chức tại TP.HCM, trong khuôn khổ Hội nghị Phát triển Gia công CNTT Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên chương trình bình chọn “Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam” được tổ chức nhằm chọn lọc, thẩm định, ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh và phát triển xuất sắc trong lĩnh vực ITO/BPO tại Việt Nam; quảng bá và hỗ trợ các doanh nghiệp đạt giải tiếp cận các đối tác và thị trường tiềm năng; đồng thời góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu quốc gia về gia công CNTT cho Việt Nam.

Sau nhiều tuần thẩm định chặt chẽ, Hội Tin học TP.HCM đã công bố 33 doanh nghiệp xuất sắc đạt giải thưởng “Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam” thuộc 3 nhóm danh hiệu gồm: nhóm 10 doanh nghiệp lớn nhất (Top 10 IT Outsourcing Enterprises), nhóm 14 doanh nghiệp dẫn đầu (Leading IT Outsourcing Enterprises) và 9 doanh nghiệp trong nhóm các doanh nghiệp triển vọng cao (Emerging IT Outsourcing Enterprises).

Với những thành tích cùng sự tăng trưởng đột phá của mình, Tinhvan Outsourcing đã xuất sắc ghi danh là một trong những doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015, nằm trong nhóm các doanh nghiệp dẫn đầu. Sự kiện này là một dấu son trên chặng đường phát triển của Tinhvan Outsourcing, đồng thời là sự ghi nhận xứng đáng của các chuyên gia, tổ chức đầu ngành dành cho những nỗ lực vươn lên không ngừng của Tinhvan Outsourcing.

Với sự đầu tư nghiêm túc, Tinhvan Outsourcing đang ngày càng ghi được những dấu ấn đậm nét không chỉ với các đối tác, khách hàng mà với cả các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành. Ngay trước khi tham dự Hội nghị Phát triển Gia công Công nghệ thông tin Việt Nam, ngày 14/10 vừa qua, tại ngày CNTT Nhật Bản 2015 (Japan ICT Day 2015) do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Câu lạc bộ Hợp tác CNTT Việt Nam - Nhật Bản (VJC) phối hợp tổ chức với chủ đề: “Hợp tác trong phát triển ứng dụng IoT cho hạ tầng xã hội và gia công phần mềm & dịch vụ”, ông Nguyễn Ích Vinh, Tổng giám đốc Tinhvan Outsourcing, Phó Chủ tịch VJC đã có bài trình bày về chủ đề “Tương lai của ngành công nghiệp Automotive và Giao thông thông minh với xu thế IoT: Case Study từ Tinh Vân”.

Được thành lập năm 2006 và là một đơn vị thành viên kế thừa những thế mạnh của Tinhvan Group, Tinhvan Outsourcing đã và đang từng bước gây dựng vị trí của mình trong ngành gia công và xuất khẩu phần mềm Việt Nam. Sau 9 năm phát triển, Tinhvan Outsourcing đã có được sự tin tưởng và tín nhiệm không chỉ của những khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật, Singapore, châu Âu… Công ty có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chi nhánh tại TP HCM và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Liên danh TechM-Tinhvan cung cấp giải pháp CNTT cho Ngân hàng Nhà nước
ICTnews - Dự án xây dựng “Hệ thống quản trị văn bản và nguồn nhân lực cho Ngân hàng Nhà nước” mà liên danh TechM-Tinhvan vừa trúng thầu là một...
Tinhvan Outsourcing mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng
ICTnews - Hôm nay, ngày 28/9/2015, Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing) đã chính thức...
Khai mạc Hội nghị phát triển gia công CNTT Việt Nam (VNITO)
ICTnews - Hội nghị phát triển gia công CNTT VN (VNITO) đã chính thức khai mạc tại TPHCM hôm nay, ngày 15/10/2015,
Việt Nam có thể trở thành Ấn Độ thứ hai về gia công phần mềm
ICTnews - Trong các lĩnh vực như cloud (điện toán đám mây), big data (dữ liệu lớn), mobility (di động), doanh nghiệp CNTT Việt Nam hoàn toàn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tinhvan Outsourcing đạt danh hiệu Doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang