• Chia sẻ bài viết Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng trở thành Đại sứ “Trái tim cho em” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng trở thành Đại sứ “Trái tim cho em”

ictnews
Bộ ba cầu thủ CLB Bóng đá Viettel là Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng trở thành Đại sứ của chương trình thiện nguyện “Trái tim cho em” do Viettel và VTV thực hiện.

Bộ ba cầu thủ CLB Bóng đá Viettel là Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng trở thành Đại sứ của chương trình thiện nguyện “Trái tim cho em” do Viettel và VTV thực hiện. 

Tối 15/12/2019, Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp -  Viễn thông Quân đội (Viettel) đã đồng tổ chức chương trình “Gala 11 năm Trái tim cho em”.

2019 tiếp tục là một năm thành công của chương trình “Trái tim cho em” khi đã hỗ trợ kinh phí phẫu thuật mổ tim cho hơn 550 bệnh nhi, cao hơn 10% so với các năm. Đến nay, các cháu đã hoàn toàn khỏe mạnh. Cũng trong năm, chương trình đã tổ chức 13 hoạt động khám sàng lọc, với 30.000 cháu được khám tầm soát, tăng gấp đôi so với năm 2018. Bên cạnh đó, để giúp các gia đình có thể dễ dàng liên hệ tới chương trình, năm 2019 Viettel đã bổ sung thêm hơn 300 điểm tiếp nhận, nâng tổng số điểm tiếp nhận hồ sơ trái tim cho em 1200 điểm là các cửa hàng/siêu thị Viettel trên toàn quốc.

Trong suốt 11 năm qua, chương trình “Trái tim cho em” đã mang phẫu thuật thành công cho gần 5.200 trẻ em trên khắp cả nước, tiếp thêm sức mạnh cho những trái tim lỗi nhịp, kết nối những trái tim tử tế trên khắp Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành uỷ TP HCM chia sẻ “Gần 5.200 cháu được mổ trong suốt 11 năm qua đem lại niềm vui cho gần 5.200 gia đình, cho hơn 10.000 ông bố bà mẹ, ông bà nội ngoại. Cha mẹ nào cũng muốn con mình khoẻ và tôi nghĩ chương trình “Trái tim cho em” khẳng định văn hoá người Việt là thương nhau và đoàn kết. Mỗi đứa trẻ sinh ra không có quyền chọn lựa nơi sinh nhưng nếu là trẻ em Việt Nam sau này khi sinh ra đều có quyền tự hào rằng dân tộc Việt Nam chính là quê hương mình. Bởi vì bằng tấm lòng của con người, sự đoàn kết chúng ta có thể có thể giúp các em có cuộc đời khoẻ mạnh dù khi sinh ra có 1 trái tim bị dị tật bẩm sinh. Tôi mong Mặt trận tổ quốc Việt Nam cùng với Đài Truyền hình Việt Nam, Tập đoàn Viettel tiếp tục cuộc vận động vì những trái tim khoẻ mạnh.”

Điểm mới ấn tượng của Chương trình Trái tim cho em năm 2020 là 3 cầu thủ thuộc CLB bóng đá Viettel: Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng sẽ đồng hành và trở thành Đại sứ Trái tim cho em.

Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng gửi tặng chương trình chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ U22 vừa vô địch Sea Game 30 để dấu giá từ thiện cho chương trình. 

 

Để ủng hộ cho chương trình Trái tim cho em các nhà hảo tâm có thể soạn tin TTCE gửi 1407.

Chương trình “Trái tim cho em” là chương trình từ thiện hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam, hỗ trợ nâng cao năng lực y tế tổ chức các hoạt động khám tầm soát bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em. Chương trình  được sáng lập và điều hành bởi Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội và Quỹ Tấm lòng Việt - Đài truyền hình Việt Nam từ năm 2008 đến nay.

Để ủng hộ cho chương trình Trái tim cho em các nhà hảo tâm có thể gửi trực tiếp đến Quỹ Tấm lòng Việt - Đài TH Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội hoặc chuyển khoản (Tên Tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt, số Tài khoản: 1200 0000 8888- Tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội) hoặc ủng hộ qua tin nhắn: Soạn tin TTCE gửi 1407 (Mỗi tin nhắn thành công bạn đã đóng góp 20.000 đồng vào chương trình Trái tim cho em). Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2019.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chương trình "Trái tim cho em" khám miễn phí cho hơn 10.000 trẻ 
ICTnews - Ngày 27/4/2013, hơn 200 em nhỏ có triệu chứng bệnh tim bẩm sinh của tỉnh Hậu Giang đã được đoàn y bác sĩ chuyên khoa Tim đến từ Bệnh...
Chương trình "Trái tim cho em" tiếp nhận phần mềm quản lý mới
ICTnews - Ngày 29/8/2013, Quỹ Tấm Lòng Việt đã chính thức tiếp nhận Phần mềm quản lý chương trình "Trái tim cho em" do Viettel trao tặng giúp...
Gần 2.000 trẻ em được mổ tim miễn phí nhờ "Trái tim cho em"
ICTnews - Nhân dịp kỷ niệm 5 năm phát động chương trình “Trái tim cho em” VTV và Viettel sẽ tổ chức chương trình tổng kết vào 20h00 ngày 21/9/2013,...
Đêm Gala “Trái tim cho em” năm thứ 8 quyên góp được 20 tỷ đồng
ICTnews - Từ nay đến 13/11, những người có tấm lòng hảo tâm có thể soạn tin nhắn TTCE gửi 1408 để ủng hộ 18.000 vào quỹ chương trình mổ tim miễn...
Viettel tổ chức 1200 điểm giao dịch tiếp nhận hồ sơ chương trình “Trái tim cho em”
ICTnews - Từ ngày 20/6/2019, hơn 300 Siêu thị Viettel sẽ tham gia tiếp nhận hồ sơ đề nghị hỗ trợ mổ tim miễn phí theo Chương trình Trái tim cho...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng trở thành Đại sứ “Trái tim cho em” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang