• Chia sẻ bài viết Trùm bán lẻ hàng hiệu Việt Nam mở cửa hàng kinh doanh Apple lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Trùm bán lẻ hàng hiệu Việt Nam mở cửa hàng kinh doanh Apple

ictnews
Tập đoàn chuyên bán các mặt hàng cao cấp tại Việt Nam như Rolex, CK, Nike, GAP, Burger King, Domino's Pizza,... lần đầu đầu tư vào bán lẻ công nghệ, mở cửa hàng Apple ở vị trí đắc địa.

IPPG, tập đoàn do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch và bà Lê Hồng Thuỷ Tiên - vợ ông - làm Tổng giám đốc, sẽ chính thức khai trương cửa hàng bán lẻ và cung cấp dịch vụ Apple vào ngày 10/9 tới.

Cửa hàng eDiGi sẽ nằm ngay bên hông Bưu điện TP.HCM - Ảnh: Hải Đăng

Cửa hàng có tên eDiGi, nằm ngay bên hông Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh, vị trí đắc địa ở góc Nguyễn Du và Đồng Khởi. Trang Facebook của eDiGi cho biết đây là cửa hàng đầu tiên hai tiêu chuẩn APR (Apple Premium Reseller) và ASP (Apple Service Provider) tại Việt Nam, tức là cửa hàng bán lẻ sản phẩm được uỷ quyền ở mức cao nhất và cửa hàng được cung cấp dịch vụ sửa chữa sản phẩm Apple.

Sáng 5/9, cửa hàng eDiGi đang sửa chữa để hoàn thiện cho ngày khai trương. Các công nhân vẫn đang thi công những hạng mục cuối cùng, trong khi nhân viên bên trong dường như được huấn luyện để chuẩn bị cho ngày mở cửa sắp tới.

Mặt tiền trên đường Nguyễn Du của eDiGi - Ảnh: Hải Đăng

IPPG là tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, có các công ty con sở hữu các chuỗi cửa hàng miễn thuế tại sân bay, các cửa hàng thời trang bán  GAP, Nike, CK, Levis; các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu Domino's Pizza, Burger King; các thương hiệu cao cấp Rolex, Armani Exchange, Bally,...; đồng thời cùng với các đối tác khác xây dựng Nhà ga Quốc tế - Sân bay Cam Ranh,...

Bà Lê Hồng Thuỷ Tiên làm Tổng giám đốc IPPG trong nhiều năm nay, là cựu diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam. Diễn viên Tăng Thanh Hà cũng là con dâu của gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Amazon trở thành công ty nghìn tỷ USD thứ hai sau Apple
ICTnews - Giá cổ phiếu tăng sau phiên giao dịch tại thị trường phố Wall đầu tháng 9/2018 đã đẩy giá trị của Amazon vượt cột mốc 1 nghìn tỷ USD.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Trùm bán lẻ hàng hiệu Việt Nam mở cửa hàng kinh doanh Apple lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang