• Chia sẻ bài viết Ứng dụng gọi xe FastGo chi tiền khuyến mại ủng hộ U23 Việt Nam tại ASIAD 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ứng dụng gọi xe FastGo chi tiền khuyến mại ủng hộ U23 Việt Nam tại ASIAD 2018

ictnews
Ứng dụng gọi xe FastGo quyết định mở chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các cổ động viên và cầu thủ U23 Việt Nam nhằm cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam đang thi đấu tại ASIAD 2018.

FastGo ủng hộ đội tuyển Việt Nam tại ASIAD 2018

Theo đó, khách hàng sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo khi đặt xe ô tô sử dụng mã khuyến mãi U23 trong ngày U23 Việt Nam thi đấu, FastGo sẽ khuyến mãi 33.000 đồng. Trong đó, khách hàng được 23.000 đồng và lái xe đón khách được thưởng thêm 10.000 đồng.

Ngoài ra, các cầu thủ ghi bàn trong toàn bộ giải đấu ASIAD 2018 sẽ được FastGo Việt Nam tặng 1 tài khoản VIP trị giá 10.000.000 đồng để sử dụng dịch vụ FastGo khi di chuyển trong 1 năm.

Ông Nguyễn Hữu Tuất, Tổng Giám đốc FastGo Việt Nam chia sẻ: "Đội tuyển U23 Việt Nam đã thổi bùng lên một ngọn lửa tự hào dân tộc và lòng tự tôn của tất cả người Việt Nam thông qua giải đấu U23 châu Á và ASIAD năm nay, truyền một cảm hứng vô tận và niềm tin sâu sắc rằng thế hệ trẻ Việt Nam có thể chiến thắng trên mọi lĩnh vực, cạnh tranh sòng phẳng với bất kỳ đối nào nếu đoàn kết và được sự ủng hộ của toàn thể người dân Việt Nam. U23 Việt Nam là một tấm gương mà FastGo Việt Nam sẽ noi theo".

Cũng trong ngày hôm nay, đội tuyển Olympic Việt Nam bước vào trận đấu thứ 2 ở ASIAD 18 năm 2018. Theo đó, vào lúc 19h00 ngày 16/8, Olympic Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Olympic Nepal.

Sau trận thắng 3-0 ngày ra quân với Olympic Pakistan, người hâm mộ bóng đá nước nhà đang chờ đợi Olympic Việt Nam tếp tục vượt qua Olympic Nepal, nếu vậy chúng ta chắc chắn sẽ có vé đi tiếp.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hà Nội “đòi nợ” thuế 270 doanh nghiệp qua mạng
ICTnews - Cục Thuế thành phố Hà Nội vừa nêu tên hơn 270 doanh nghiệp nợ tiền thuê đất, thuế, phí tháng 8 trên địa bàn qua website của Cục với...
Vì sao startup JobsGO "đặt cược" vào thị trường tuyển dụng trên mobile?
ICTnews - Giữa lúc chi phí cho việc tuyển dụng trên các kênh truyền thống đang tăng cao và hiệu quả chưa được đảm bảo, nhóm sáng lập JobsGO cho...
Cục Hàng không "tuýt còi" nhầm Bamboo Airways?
Ngày 14/8, Cục Hàng không Việt Nam có văn bản nhắc nhở Công ty TNHH Hàng không Tre Việt về đăng tải thông tin không chính xác về Bamboo Airways....
Cảnh báo nạn giả mạo doanh nghiệp bưu chính yêu cầu nhận bưu phẩm
ICTnews - Ngày 15/8, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã gửi khuyến cáo đến khách hàng về tình trạng giả mạo doanh nghiệp bưu chính yêu cầu nhận...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ứng dụng gọi xe FastGo chi tiền khuyến mại ủng hộ U23 Việt Nam tại ASIAD 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang