• Chia sẻ bài viết Ước mơ “Bay Nga xem World Cup 2018” thành hiện thực với 2 thuê bao VinaPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ước mơ “Bay Nga xem World Cup 2018” thành hiện thực với 2 thuê bao VinaPhone

ictnews
Trong 2 kì quay giải đặc biệt đầu tiên của chương trình khuyến mại “Vào hè Vina - Bay Nga xem World Cup”, VinaPhone đã tìm ra chủ nhân của bộ giải thưởng mơ ước với mọi tín đồ túc cầu gồm chuyến du lịch Nga cùng vé xem World Cup 2018.

Chương trình khuyến mại “Vào hè Vina - Bay Nga xem World Cup” được VinaPhone tổ chức trong thời gian từ ngày 20/4/2018 đến hết 31/5/2018, với nhiều giải thưởng giá trị.

Theo thông tin mới được nhà mạng VinaPhone công bố, giải thưởng từ VinaPhone có giá trị gần 150 triệu đồng, bao gồm trọn gói chuyến du lịch Nga cùng vé xem World Cup 2018 đã có những chủ nhân đầu tiên. Nhà mạng cho biết khách hàng may mắn nhất của tuần 27/4 - 3/5/2018 là anh Vũ Khắc Toàn tại Quận 3, TP.HCM, số thuê bao là “0945254***”. Với tuần trước đó, khách hàng trúng giải thưởng chương trình khuyến mại “Vào hè Vina - Bay Nga xem World Cup” là chủ thuê bao đến từ Hải Hậu, Nam Định: anh Trần Văn Khánh, có số thuê bao là “0915449***”.

Cả 2 khách hàng nêu trên đều được tìm ra với “nút bấm may mắn” của MC Quỳnh Chi trong livestream quay thưởng phát trực tiếp trên fanpage của nhà mạng tại http://facebook.com/vinaphonefan. Kết quả và thông tin khách hàng trúng thưởng sau đó được đăng tải chính thức trên website của chương trình tại địa chỉ http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Là chủ nhân của giải thưởng đặc biệt có giá trị gần 150 triệu đồng nói trên, cả 2 thuê bao VinaPhone sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ hè thỏa sức khám phá xứ sở Bạch dương. Với các tín đồ của trái bóng tròn, đây còn là chuyến đi trong mơ khi được hòa mình vào bầu không khí World Cup 2018 cuồng nhiệt cùng đông đảo fan của môn thể thao vua trên khắp hành tinh sẽ đổ về Nga mùa hè này. Mọi thủ tục cần thiết sẽ được nhà mạng VinaPhone hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Chương trình khuyến mại “Vào hè Vina - Bay Nga xem World Cup” được VinaPhone tổ chức trong thời gian từ ngày 20/4/2018 đến hết 31/5/2018, với nhiều giải thưởng giá trị. Theo đó, mỗi tuần 1 khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được chuyến du lịch Nga cùng vé xem World Cup 2018 có tổng giá trị lên đến 148 triệu đồng. Bên cạnh đó, mỗi ngày đều có thêm 1 khách hàng sở hữu mẫu xe ăn khách Honda SH Mode 125cc.

Những giải thưởng này sẽ may mắn thuộc về thuê bao VinaPhone trả trước mỗi khi nạp thẻ từ 100.000 đồng hoặc nạp tích lũy đến 100.000 đồng trong ngày. Chương trình cũng mang cơ hội trúng thưởng cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ VinaPhone trả sau, lắp đặt mới Internet Cáp quang FiberVNN hay truyền hình Internet MyTV.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại vào hè của VinaPhone, người dùng có thể truy cập website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc gọi tới tổng đài Chăm sóc khách hàng 18001091.

M.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch thi đấu World Cup 2018 theo giờ Việt Nam
ICTnews - Khán giả Việt Nam chắc hẳn đang tìm kiếm lịch thi đấu World Cup 2018 xuyên suốt bao gồm khung thời gian, khung giờ cụ thể theo giờ...
Đón World Cup 2018, VNPT ra gói cước mới MyTV F16 Sport với nhiều ưu đãi
ICTnews - Từ tháng 5/2018, VNPT cho ra mắt gói cước mới MyTV F16 Sport bao trọn nhu cầu giải trí của các tín đồ thể thao vua. Gói cước này tích...
LG bán ra loạt TV mới tại Việt Nam trước mùa World Cup 2018
ICTnews - LG Electronics Việt Nam vừa công bố sẽ bán ra tại thị trường Việt Nam các mẫu TV công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu mua TV trước mùa...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ước mơ “Bay Nga xem World Cup 2018” thành hiện thực với 2 thuê bao VinaPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang