• Chia sẻ bài viết Việt Nam lần đầu tiên có sản phẩm bình nước nóng đạt tiêu chuẩn Châu Âu  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Việt Nam lần đầu tiên có sản phẩm bình nước nóng đạt tiêu chuẩn Châu Âu

ictnews
Rossi Arte là sản phẩm bình nước nóng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành - doanh nghiệp tiêu biểu của ngành cơ khí áp dụng công nghệ 4.0 đã được Tập đoàn Cotherm chứng nhận đạt hiệu suất tiết kiệm điện năng lên tới 15% và đạt mức an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Rossi Arte là sản phẩm bình nước nóng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành - doanh nghiệp tiêu biểu của ngành cơ khí áp dụng công nghệ 4.0 

Với chứng nhận của Tập đoàn Cotherm - Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cơ điện tử chính xác về hiệu suất và độ an toàn, đồng nghĩa với việc đây là một trong những chiếc bình nước nóng an toàn nhất hiện nay trên thị trường.

Rossi đã đạt điểm xuất sắc cho cả 2 bài thử nghiệm về hiệu suất tiêu thụ điện cũng như tính an toàn, trong điều kiện sử dụng liên tục và khắc nghiệt theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu.

Kết quả mới nhất này chứng tỏ sản phẩm cao cấp trong thương hiệu Rossi là Rossi Arte đạt tiêu chuẩn Châu Âu, thể hiện chất lượng cũng như cam kết của Tân Á Đại Thành sẽ sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu với giá thành phải chăng.

Ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc R&D của Tân Á Đại Thành cho biết: “Rossi Arte đã được Tân Á Đại Thành đầu tư rất lớn vào thiết kế, hiệu suất và độ an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Bình nước nóng được thiết kế tinh tế từ viện thiết kế của Pháp với những công nghệ hiện đại nhất được tích hợp bên trong. Thử nghiệm mới nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu này đã khẳng định các tiêu chuẩn chất lượng về độ bền và hiệu suất vượt trội của Rossi Arte. An toàn cho người sử dụng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và kết quả này đã phản ánh chính xác điều đó”.

Rossi Arte còn trang bị cho mình những công nghệ tối tân đến từ nước Pháp, công nghệ tráng men Nano Ag+ giúp kháng khuẩn và kháng sự ăn mòn của nước cứng, tạo ra những dòng nước mềm mại ấm áp, giảm thiểu việc bám cặn và bảo đảm hiệu suất hoạt động luôn ổn định; thanh gia nhiệt siêu bền làm nóng nhanh; cùng hệ thống kiểm soát nhiệt độ với bộ ổn nhiệt siêu bền nhập khẩu từ Pháp hoạt động ổn định sau 100.000 lần đóng ngắt, bảo đảm công suất vận hành tối đa cho người sử dụng; hệ thống chống rò điện ELCB siêu nhạy giúp an toàn tuyệt đối... giúp mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm an toàn và hiệu quả. Với thử nghiệm mới nhất này, Rossi Arte cho thấy khả năng tiết kiệm điện lên tới 15% cho người sử dụng, mang lại hiệu quả lớn về chi phí.

Rossi hiện là thương hiệu Bình nước nóng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang xác lập và nắm giữ thị phần số 1 Việt Nam. Với 16 năm phát triển, thương hiệu Bình nước nóng Rossi vẫn đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, đổi mới công nghệ để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng từ trung cấp tới cao cấp, Rossi ghi dấu ấn trong tiềm thức người tiêu dùng về một sản phẩm Việt chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang được xem là doanh nghiệp tiêu biểu của ngành cơ khí áp dụng công nghệ 4.0. Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã sớm đón đầu và áp dụng khoa học công nghệ hiện đại như quy trình sản xuất tự động hóa, điện toán đám mây vào việc sản xuất. Điển hình nhất là sản phẩm Vua Bồn nước Tân Á Đại Thành 25 được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ 4.0 của Đức. Đặc biệt nhà máy Tân Á Hà Nam đang được xây dựng và sắp đưa vào sử dụng tới đây sẽ là một dạng nhà máy thông minh (smart factory) khi sử dụng nhiều thiết bị tự động hóa trong dây chuyền sản xuất, đạt độ chính xác tuyệt đối và sai sót kỹ thuật trên sản phẩm cực kỳ thấp”.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FPT IS triển khai ERP cho Tân Á Đại Thành
ICTnews – Công ty Cổ phần Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) vừa khởi động dự án cung cấp hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) trên công...
CEO Tân Á Đại Thành: “Thời 4.0, công nhân sẽ chuyển sang người theo dõi và đưa ra quyết định”
ICTnews - Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, với dây chuyền sản xuất 4.0, người lao động của Tân Á sẽ đảm...
Doanh nghiệp cơ khí 4.0 Tân Á Đại Thành đầu tư phim ngắn “Tình yêu đáng giá bao nhiêu”
ICTnews - Bộ phim “Tình yêu đáng giá bao nhiêu” xoay quanh giữa các nhân vật trong một gia đình thuần lao động, là câu chuyện về Tùng, và hành...
Chủ tịch Tân Á - Đại Thành: "Ứng dụng công nghệ để có sản phẩm chất lượng cao cho cuộc sống của người Việt"
ICTnews - Bà Nguyễn Thị Mai Phương, Chủ tịch Tân Á Đại Thành cho biết, Tập đoàn sẽ tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ, mang một luồng gió...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Việt Nam lần đầu tiên có sản phẩm bình nước nóng đạt tiêu chuẩn Châu Âu  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang