• Chia sẻ bài viết Viettel tổ chức 1200 điểm giao dịch tiếp nhận hồ sơ chương trình “Trái tim cho em” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Viettel tổ chức 1200 điểm giao dịch tiếp nhận hồ sơ chương trình “Trái tim cho em”

ictnews
Từ ngày 20/6/2019, hơn 300 Siêu thị Viettel sẽ tham gia tiếp nhận hồ sơ đề nghị hỗ trợ mổ tim miễn phí theo Chương trình Trái tim cho em, tăng tổng số điểm tiếp nhận hồ sơ lên tới 1.200 điểm.

Viettel tổ chức 1200 điểm giao dịch tiếp nhận hồ sơ chương trình “Trái tim cho em”

Việc bổ sung thêm các điểm tiếp nhận hồ sơ chương trình “Trái tim cho em” có ý nghĩa đặc biệt đối với những gia đình nghèo có con em cần hỗ trợ. Phần lớn, các trường hợp cần hỗ trợ ở vùng nông thôn, miền núi, điều kiện giao thông không thuận tiện và các điều kiện y tế hỗ trợ còn hạn chế.

Với sự tham gia của hơn 300 siêu thị Viettel Store, Viettel đã huy động 100% mạng lưới giao dịch tuyến đầu của mình tham gia chương trình mổ tim miễn phí. Mạng lưới dày đặc gần 1.200 siêu thị và cửa hàng giao dịch được phủ sâu đến tận cấp huyện trên toàn quốc giúp giảm đáng kể thời gian người dân phải di chuyển hoàn thành các thủ tục cần thiết. Siêu thị Viettel Store thường nằm ở vị trí bắt mắt, dễ nhận biết tại các thị xã, thị trấn, giúp người dân dễ dàng tìm kiếm để nhận hỗ trợ. Khi đến siêu thị hoặc cửa hàng Viettel, gia đình có em nhỏ cần hỗ trợ sẽ được nhân viên Viettel tư vấn các điều kiện tham gia, hướng dẫn điền các mẫu đơn đề nghị, phối hợp chính quyền địa phương hoàn tất cả thủ tục theo yêu cầu.

Theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam có trung bình 10.000 ca mắc bệnh tim bẩm sinh được phát hiện mới mỗi năm. Nếu được can thiệp và điều trị sớm, tỷ lệ các em nhỏ được chữa lành bệnh rất cao. Do vậy, song song với việc tăng cường điểm hỗ trợ, Trái tim cho em cũng dự kiến triển khai 12 đợt khám sàng lọc phát hiện sớm tại các tỉnh thành trong năm 2019, tăng gần gấp đôi so với năm 2018. Sự khác biệt trong năm nay là Chương trình sẽ trực tiếp đến các huyện khó khăn, giúp giảm thời gian di chuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tham gia.

Trái tim cho em là chương trình mổ tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi do Quỹ Tấm lòng Việt (Đài THVN) và Viettel phối hợp triển khai. Trong hơn 10 năm hoạt động, Chương trình đã phẫu thuật thành công, chữa lành bệnh cho hơn 4.500 em nhỏ. Chương trình cũng tổ chức khám sàng lọc cho 100.000 em nhỏ tại các tỉnh thành trên cả nước, phát hiện 1.500 ca mắc bệnh tim bẩm sinh và tư vấn cách đảm bảo vệ sinh, dinh dưỡng cho chục nghìn trường hợp khác.

Những tấm lòng hảo tâm muốn ủng hộ trực tiếp có thể đến Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội; điện thoại: 024.62969969. Hoặc chuyển khoản vào số tài khoản 1200 0005 8888; tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt ngân hàng TMCP Công Thương, chi nhánh Đống Đa.Nội dung: Ủng hộ chương trình Trái tim cho em. Ngoài ra, các khách hàng đã cài đặt dịch vụ Bank Plus của Viettel có thể ủng hộ bằng cách bấm *123# để hiển thị menu dịch vụ BankPlus và lựa chọn menu Trai tim cho em. 

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CMC bất ngờ tung chiêu tăng băng thông Internet mạnh tay hơn Viettel, VNPT, FPT
ICTnews - Ngay sau những động thái nâng băng thông của Viettel, VNPT, FPT thì chỉ sau 2 ngày, ngày 3/6, CMC Telecom cũng lập tức tung ra chính...
Mạng di động Viettel tại Myanmar khai trương dịch vụ ví điện tử MytelPay
ICTnews - Vừa qua, tại Yangon-Myanmar, Mytel - thương hiệu của Viettel tại Myanmar đã khai trương dịch vụ Ví điện tử mang tên MytelPay.
Viettel Post bất ngờ tung ứng dụng gọi xe MyGo, tương tự Grab, be, Go-Viet
ICTnews - Viettel Post vừa tung ra ứng dụng MyGo, với các tính năng gọi xe, vận chuyển hàng hoá, và đang rầm rộ tuyển tài xế công nghệ.
Giải pháp phòng chống mã độc của Bkav, Viettel được công nhận đáp ứng yêu cầu kỹ thuật
ICTnews - Giải pháp tổng thể phòng chống virus cho các cơ quan, doanh nghiệp Bkav Endpoint AI và Giải pháp phát hiện, chống tấn công có chủ đích...
Viettel thưởng 1 tỷ đồng và hợp tác với startup đoạt giải Viettel Advanced Solution Track 2019
ICTnews - Ngày 15/6/2019, Viettel phối hợp với Vietchallenge tổ chức lễ phát động cuộc thi Tìm kiếm giải pháp sáng tạo toàn cầu (Viettel Advanced...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Viettel tổ chức 1200 điểm giao dịch tiếp nhận hồ sơ chương trình “Trái tim cho em” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang