• Chia sẻ bài viết VinaPhone ưu đãi “gọi 3 phút tặng 1 phút” khi chuyển vùng quốc tế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VinaPhone ưu đãi “gọi 3 phút tặng 1 phút” khi chuyển vùng quốc tế

ictnews
Khi gọi về nước từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, thuê bao VinaPhone sẽ được hưởng ngay ưu đãi “gọi 3 phút tặng 1 phút”. Chương trình này kéo dài đến hết tháng 5/2018.

Đáp ứng mùa du lịch cao điểm tới các nước Đông Bắc Á của du khách Việt, VinaPhone cho biết sẽ gia hạn ưu đãi “gọi 3 phút tặng 1 phút” tới ngày 31/5/2018. (Ảnh minh họa)

Nhà mạng VinaPhone vừa cho biết, đáp ứng mùa du lịch cao điểm tới các nước Đông Bắc Á của du khách Việt, VinaPhone sẽ gia hạn ưu đãi “gọi 3 phút tặng 1 phút” tới ngày 31/5/2018. Chương trình này áp dụng cho cuộc gọi chuyển vùng quốc tế về nước từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Như vậy, cứ sau mỗi 3 phút cuộc gọi, thuê bao VinaPhone sẽ được miễn phí phút gọi thứ 4, tương đương với giảm giá cước thoại chuyển vùng quốc tế đến 25%. Ưu đãi giúp khách hàng dễ dàng giữ liên lạc khi tận hưởng kì nghỉ hoặc đi công tác tại các quốc gia trên. Cước Data chuyển vùng quốc tế của VinaPhone hiện tương đối hấp dẫn, với mức cước thấp nhất chỉ 244 đồng/MB. Trong trường hợp khách hàng không đăng ký gói, cước Data mặc định cũng đã được điều chỉnh giảm tới hơn 99% chỉ còn 5.000 đồng/MB.

Chuyển vùng quốc tế là dịch vụ giúp khách hàng sử dụng SIM của nhà mạng trong nước tại nước ngoài. Từng có giá cước khá đắt đỏ, chuyển vùng quốc tế hiện nay đã phổ biến hơn với các gói cước giá rẻ cho cả dịch vụ thoại và Data 3G/4G, thậm chí có thể cạnh tranh với giá cước tại nước sở tại.

Các mạng áp dụng ưu đãi của VinaPhone bao gồm NTT Docomo, Softbank tại Nhật Bản; KT, SK Telecom tại Hàn Quốc và Chunghwam Far EasTone tại Đài Loan. Ưu đãi sẽ dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau, riêng 2 mạng tại Đài Loan và Softbank sẽ chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau của VinaPhone.

Để mở dịch vụ chuyển vùng quốc tế, thuê bao VinaPhone cần soạn tin theo cú pháp CVQT gửi 9123, sau đó có thể thực hiện cuộc gọi như bình thường về Việt Nam. Để online 3G/4G giá rẻ mà không cần thay SIM tại nước sở tại, khách hàng có thể tham khảo thêm các gói cước như R3 (100.000 đồng/100MB) hay R10 (500.000 đồng/1.200MB). Đặc biệt tại Hàn Quốc và Đài Loan, VinaPhone cung cấp gói R500 chỉ 500.000 đồng/2GB Data. Cú pháp đăng ký gói Data là DK [Tên gói] gửi 9123 (ví dụ DK R500 gửi 9123). Khách hàng cũng có thể mua gói trực tiếp tại website https://freedoo.vnpt.vn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Chuyển vùng quốc tế, thuê bao VinaPhone có thể truy cập vào trang web http://vinaphone.com.vn hoặc gọi tới tổng đài 9191. Khi đang tại nước ngoài, để biết thêm thông tin về dịch vụ, khách hàng có thể sử dụng tổng đài +8424.3773.1857.

M.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VinaPhone tặng 25% cước chuyển vùng quốc tế đón Lễ hội hoa anh đào
ICTnews - Trong thời gian từ nay đến ngày 1/5/2018, sử dụng số VinaPhone khi gọi từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan về Việt Nam, khách hàng sẽ được...
VinaPhone tặng 20% vào tài khoản khuyến mại dùng liên lạc tới các mạng trong nước
ICTnews - Để tối ưu quyền lợi cho khách hàng, VinaPhone thực hiện chính sách tặng toàn bộ 20% giá trị khuyến mại trong Ngày Vàng 20% vào tài...
VinaPhone là nhà mạng đầu tiên triển khai chính thức IPv6 cho thuê bao 4G
ICTnews - Là nhà mạng di động đầu tiên của Việt Nam triển khai chính thức dịch vụ IPv6 cho thuê bao 4G LTE, tính đến đầu tháng 5/2018, đã có...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VinaPhone ưu đãi “gọi 3 phút tặng 1 phút” khi chuyển vùng quốc tế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang