• Chia sẻ bài viết VNEXT tiếp tục lọt Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu nhất Việt Nam 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNEXT tiếp tục lọt Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu nhất Việt Nam 2019

ictnews
Sự kiện "50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam" được tổ chức vào ngày 22/10/2019 vừa qua đã lại một lần nữa vinh danh VNEXT là Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam và Top 10 doanh nghiệp có năng lực Công nghệ 4.0 tiêu biểu.

Được tổ chức 1 năm một lần, chương trình “50 + 10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” là một sự kiện uy tín nhằm lựa chọn 50 doanh nghiệp có đủ năng lực trong 3 lĩnh vực gia công phần mềm và dịch vụ, cung cấp các sản phẩm và giải pháp phần mềm, cung cấp các giải pháp và ứng dụng cho mobile và 10 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ mới của cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. 

Ông Hoàng Hải – Giám đốc điều hành VNEXT lên nhận giải Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam.

Qua các vòng Sơ khảo – Thẩm định thực tế - Chung khảo theo quy trình và các tiêu chí nghiêm ngặt, VNEXT đã xuất sắc lọt vào danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu năm 2019. Đồng thời được đánh giá là doanh nghiệp đang có sự phát triển mạnh mẽ, có khả năng tác động ảnh hưởng tới xu thế phát triển của thị trường và ngành CNTT tại Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp VNEXT được lựa chọn vào danh sách này. 

Anh Nguyễn Tuấn Đức – CEO Công ty AimeNext (Công ty thành viên của VNEXT) lên nhận giải Top 10 Doanh nghiệp có năng lực Công nghệ 4.0 tiêu biểu

Trải qua gần 12 năm hình thành và phát triển với thị trường chính là Nhật Bản, VNEXT là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực: Phát triển hệ thống web và ứng dụng mobile; Cung cấp các dịch vụ phát triển RPA, SAP, Salesforce… và các ứng dụng sử dụng nền tảng AWS, Azure…; Nghiên cứu và phát triển công nghệ ứng dụng AI (Trí tuệ nhân tạo): Data mining, NLP, OCR, nhận diện và xử lý âm thanh,… cùng các sản phẩm áp dụng AI như AIGIZI,  Chatbot đa chức năng, …; Tư vấn, cung cấp giải pháp và phát triển ứng dụng công nghệ Blockchain: Cung cấp nền tảng Blockchain, phát triển các ứng dụng phi tập trung D-App, sàn giao dịch tiền ảo, ICO/STO, phát triển Public chains/ Private chains,…; Dịch vụ Offshore.

VNEXT đã có kinh nghiệm 12 năm phụng sự tại thị trường Nhật Bản với đội ngũ và văn phòng chi nhánh chuyên nghiệp đặt ngay tại Tokyo, Nhật Bản.

Bên cạnh đó, VNEXT luôn luôn tập trung nghiên cứu và làm chủ các công nghệ phục vụ số hóa, chuyển đổi số giúp tiết kiệm, thời gian chi phí, nâng cao hiệu quả cho khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh. Những khách hàng tiêu biểu của VNEXT phải kể đến như là: Toshiba, Infordio, OPTim, G-NEXT, REGAIN GROUP, PIPED BITS…

Giải thưởng lần này là sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể các thành viên VNEXT.

Năm 2019, Với mục tiêu cung cấp một giải pháp công nghệ toàn diện cho cuộc cách mạng 4.0, ngoài phát triển phần mềm, VNEXT đã và đang đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu, phát triển, cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ như AI: Nhận diện âm thanh, Smart OCR, NLP...và Blockchain: cung cấp nền tảng Blockchain phát triển các ứng dụng phi tập trung, sàn giao dịch tiền ảo… Đây là những lĩnh vực không chỉ mới ở Việt Nam mà tại các thị trường cao cấp như Nhật Bản cũng rất ít công ty có thể làm được. 

Anh Trần Ngọc Sơn – CEO VNEXT

Chia sẻ trong dịp này, ông Trần Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc Công ty CP VNEXT cho rằng:Chúng tôi luôn lấy “Con người làm trọng tâm”, không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao đáp ứng những đòi hỏi của thị trường. Với văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tokyo, VNEXT mong muốn mang đến nhiều hơn nữa cơ hội việc làm cho nhân lực ngành Công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn kiên định với một mục tiêu “Trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực ICT”, cung cấp các giải pháp tối ưu cho không chỉ khách hàng Nhật Bản mà còn ở chính Việt Nam. Với những kỳ vọng và quyết tâm của mình, VNEXT sẽ chung tay xây dựng và kiến tạo để làm phong phú hơn “bức tranh” CNTT của Việt Nam.” 

Hình ảnh tại sự kiện.

Việc lọt vào Danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu năm 2019 lần này sẽ là động lực để VNEXT phát triển hơn nữa, sẵn sàng tham gia vào “cuộc chơi 4.0”.

Thông tin về sản phẩm và dịch vụ của VNEXT chi tiết liên hệ qua:  Website:  www.vnext.co.jp; Tel:+84-24-3765-9555   

Phương Dung

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhiều lần đi trước Apple, Samsung nhưng LG vẫn "lận đận"
ICTnews - LG đang có những năm khó khăn. Dù là một trong các nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, thị phần công ty tiếp tục sụt giảm, bất...
ZaloPay và Luxstay hợp tác, cho phép đặt phòng và thanh toán giữa hai nền tảng
ICTnews - Hợp tác của ZaloPay và Luxstay cho phép khách hàng đặt phòng ở cả hai nền tảng, sau đó thực hiện thanh toán bằng ZaloPay.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNEXT tiếp tục lọt Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu nhất Việt Nam 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang