• Chia sẻ bài viết VNG tiếp tục “đưa Internet về làng” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNG tiếp tục “đưa Internet về làng”

ictnews
40 bộ máy tính với tổng giá trị gần 400 triệu đồng đã được quỹ VNIF của VNG trao tặng cho huyện Mộc Hoá, Long An.

Ngày 29/9 vừa qua, quỹ Cộng đồng Internet Việt Nam (VNIF) thuộc Công ty Cổ phần VNG tiếp tục hành trình “Đưa Internet về làng” bằng việc trao 40 bộ máy tính có tổng giá trị gần 400 triệu đồng cho huyện Mộc Hóa, Long An. Trong đó, trao 17 bộ cho trường tiểu học Tân Thành, 10 bộ cho UBND huyện Mộc Hóa và 13 bộ cho Bộ đội biên phòng tỉnh Long An.

 Quỹ Cộng đồng Internet Việt Nam (VNIF) thuộc Công ty Cổ phần VNG đã trao 40 bộ máy tính có tổng giá trị gần 400 triệu đồng cho huyện Mộc Hóa, Long An.

Mộc Hóa là một huyện vùng sâu, giáp biên giới Campuchia, thuộc khu vực Đồng Tháp Mười của tỉnh Long An mới được chia tách nên cơ sở vật chất và đời sống của người dân còn gặp rất nhiều khó khăn. 

Đây là chương trình thứ 4 của Dự án “Đưa Internet về làng” mà VNIF triển khai với mong muốn mang Internet tới những địa phương chưa có điều kiện tiếp cận, tạo cơ hội cho những người dân nông thôn, đặc biệt là các em học sinh được hưởng lợi ích từ những kho kiến thức vô tận trên Internet; đồng hành cùng các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam trong việc tiếp cận với kiến thức hiện đại mà Internet mang lại.

Ba chương trình trước của Dự án đã diễn ra tại huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn), huyện Đăk Song (Đắk Nông), huyện Yên Thành (Nghệ An). Tổng trị giá của các chương trình “Đưa Internet về làng” do VNIF tổ chức đã lên đến hơn 815.000.000 đồng.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VNIF – câu chuyện phía sau niềm vui nhận thưởng
ICTnews - Tháng 04/2013, trường tiểu học đầu tiên tại Trường Sa được khánh thành. 1 năm sau, tháng 04/2014, trường tiểu học thứ hai tại đảo...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNG tiếp tục “đưa Internet về làng” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang