• Chia sẻ bài viết  VNPT Net trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình mẹ Việt Nam anh hùng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNPT Net trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình mẹ Việt Nam anh hùng

ictnews
Ngày 26/7/2016, Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT Net) đã trao tặng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hồ Chí Trung và bà Trần Thị Kim Hoa, là gia đình liệt sĩ và cũng là hộ nghèo tại thôn Mông Nghệ Bắc, xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), nhằm tri ân tưởng nhớ những người đã có công với nước cũng như thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, VNPT Net đã tổ chức lễ trao tặng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hồ Chí Trung và bà Trần Thị Kim Hoa là gia đình liệt sỹ tại thôn Mông Nghệ Bắc, xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Nam Long, Tổng giám đốc VNPT Net  chia sẻ: “Gia đình ông Hồ Chí Trung và bà Trần Thị Kim Hoa là hộ nghèo trong nhiều năm qua nhưng lại đang thờ phụng 3 liệt sỹ và 2 bà mẹ Việt Nam anh hùng và căn nhà từ thời kháng chiến đến nay đã quá chật chội cũ kỹ. Để giúp gia đình có nơi ở mới chắc chắn hơn, khang trang hơn, Lãnh đạo và hơn 3.200 cán bộ công nhân viên đang công tác tại VNPT Net đã đóng góp 100 triệu đồng xây dựng ngôi nhà nghĩa tình và trao sổ tiết kiệm 10 triệu đồng cùng các phần quà cho gia đình".

Ông Nguyễn Nam Long – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Tổng giám đốc  VNPT Net phát biểu tại lễ trao nhà tình nghĩa

Ông Hồ Chí Trung sau khi nhận ngôi nhà mới xúc động cho biết: "Tôi vô cùng cảm ơn  Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên VNPT Net đã đóng góp xây dựng cho gia đình tôi có ngôi nhà mới khang trang như thế này. Từ nay, gia đình tôi không còn phải sống trong cảnh chật chội, sợ mùa mưa bão khi ở nhà cũ mục nát nữa. Trong ngôi nhà mới, việc thờ phụng ông bà, cha mẹ được đàng hoàng hơn".

Cũng trong dịp này, lãnh đạo và cán bộ  công nhân viên VNPT Net và Trung tâm Hạ tầng mạng miền Trung đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ ngành Bưu điện tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng và thăm hỏi 3 bà mẹ Việt Nam anh hùng mà Trung tâm đang phụng dưỡng ở xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sỹ của VNPT Net:

Lãnh đạo VNPT Net và Trung tâm Hạ tầng mạng miền Trung (VNPT Net 3) trao sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho gia đình ông Hồ Chí Trung và bà Trần Thị Kim Hoa

 

Lãnh đạo VNPT Net chụp hình lưu niệm tại ngôi nhà tình nghĩa khang trang mới xây xong.

 

Lãnh đạo VNPT Net thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Khoán (94 tuổi).

 

Lãnh đạo VNPT Net thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Tảo (96 tuổi).

 

Lãnh đạo VNPT Net thăm  và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Kha (87 tuổi).

 

Đoàn dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ ngành Bưu điện tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 

Hải Yến

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết  VNPT Net trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình mẹ Việt Nam anh hùng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang