• Chia sẻ bài viết VNPT Technology tung chương trình “thu cũ đổi mới” Smart Box 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNPT Technology tung chương trình “thu cũ đổi mới” Smart Box 2

ictnews
VNPT Technology mới tung ra chương trình “thu cũ đổi mới”, khách hàng đang sử dụng chiếc Smart Box 1 nếu muốn đổi sang một chiếc Smart Box 2 chỉ phải trả 500.000 đồng, (giá gốc Smart Box 2 là 1.690.000 đồng).

Sản phẩm Smart Box 2 do VNPT Technology sản xuất.

Khách hàng trả thêm 396.000 đồng cho gói thuê bao cao cấp 6 tháng dịch vụ TVOD là có thể truy cập không giới hạn kho TVOD bao gồm phim, truyền hình, karaoke, radio hấp dẫn. Ngoài ra, VNPT Technology còn ưu đãi cho khách hàng mua chuột không dây SmartBox với mức giá ưu đãi 150.000 đồng (giá gốc 350.000 đồng).

Smart Box 2 là Android TV Box phiên bản 2 ra đời từ cuối năm 2017 là sản phẩm "made in Việt Nam" do VNPT Technology sản xuất. Smart Box 2 cung cấp đầy đủ các tính năng giải trí và giáo dục cho gia đình với gần 130 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, tính năng truyền hình xem lại lên tới 7 ngày, kho phim HD, ứng dụng Karaoke, ứng dụng Radio với hơn 20 kênh radio/ca nhạc trực tuyến, thư viện sách nói hàng ngàn đầu sách và kho radio theo yêu cầu được tổng hợp thành nhiều chuyên mục.

Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích phổ biến được chọn lọc và cài đặt sẵn như YouTube, ZingMP3, Vie ON, Bé làm toán, Phật Âm, các trò chơi… để đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Người dùng có thể dễ dàng gỡ bỏ hoặc cài đặt thêm từ các kho ứng dụng theo ý thích của riêng mình mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì.

Địa chỉ thu đổi sản phẩm Smart Box tại showroom của VNPT Technology tại 124 Hoàng Quốc Việt và 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, hoặc tại các đại lý ủy quyền của VNPT Technology trên toàn quốc.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FPT Software, VNPT Technology có sản phẩm lọt Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội 2018
ICTnews - Trong Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018, có 2 sản phẩm CNTT-TT là dịch vụ chuyển đổi số của Công ty TNHH Phần mềm...
VNPT Technology xây dựng giải pháp thông minh hỗ trợ ngành nông nghiệp
ICTnews - Hiện nay, trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (CMCN 4.0), nông nghiệp được coi là một trong số 5 lĩnh vực có nhiều cơ hội bứt...
VNPT Technology trình diễn nhiều giải pháp xây dựng thành phố thông minh
ICTnews - Tại triển lãm các sản phẩm xây dựng thành phố thông minh tổ chức tại Đà Lạt từ ngày 24 đến ngày 26/12/2018. Tập đoàn VNPT mang đến...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNPT Technology tung chương trình “thu cũ đổi mới” Smart Box 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang