• Chia sẻ bài viết VSEC ra mắt phiên bản đặc biệt thiết bị lưu trữ dữ liệu USEC dành riêng cho cộng đồng DJ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VSEC ra mắt phiên bản đặc biệt thiết bị lưu trữ dữ liệu USEC dành riêng cho cộng đồng DJ

ictnews
Công ty cổ phần an ninh mạng Việt Nam (VSEC) vừa cho ra mắt  USEC DJ – phiên bản đặc biệt của thiết bị lưu trữ dữ liệu siêu bảo mật “Make in Vietnam”, được thiết kế dành riêng cho cộng đồng DJ.

Phiên bản mới USEC DJ tập trung cải thiện hiệu năng cũng như chú trọng hơn vào việc cá nhân hóa thiết bị của từng cá nhân sở hữu (Ảnh minh họa: VSEC)

Phiên bản mới của thiết bị lưu trữ dữ liệu USEC được Công ty cổ phần an ninh mạng Việt Nam (VSEC) ra mắt trong bối cảnh nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ siêu bảo mật của cộng đồng DJ đang ngày càng tăng cao. Phiên bản mới USEC DJ tập trung cải thiện hiệu năng cũng như chú trọng hơn vào việc cá nhân hóa thiết bị của từng cá nhân sở hữu.

Từ trước tới nay, trong giới DJ, bảo vệ tài sản sáng tạo luôn được ưu tiên hàng đầu.  Ngoài những bản nhạc tự sáng tác, các DJ còn sở hữu rất nhiều tác phẩm đặt riêng với giá trị cao, có những tác phẩm lên tới hàng trăm triệu đồng. Việc thất thoát những tác phẩm này không những gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế, mà đôi khi còn ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh thương hiệu của họ.

“Với tính chất công việc thường xuyên di chuyển và phải mang theo nhiều bài nhạc để phục vụ cho công việc, chúng tôi thường lựa chọn usb – một thiết bị nhỏ gọn và tiện lợi để lưu trữ các dữ liệu âm nhạc của mình. Tuy nhiên, điểm yếu những thiết bị này là khả năng bảo mật rất thấp, dẫn đến dữ liệu có thể bị xóa hoặc bị đánh cắp dễ dàng”, DJ Tommy cho biết.

Hiểu được nhu cầu bảo vệ tài sản sáng tạo của giới DJ, VSEC đã phối hợp với một số “phù thủy âm nhạc” để nghiên cứu và cho ra đời phiên bản USEC DJ. Bên cạnh tính năng siêu bảo mật nhờ cơ chế mã hóa dữ liệu và cài đặt mật khẩu bàn phím số, giúp bảo mật hoàn toàn dữ liệu được lưu trữ ngay cả trong trường hợp thiết bị bị đánh cắp, phiên bản này còn được chú trọng cải tiến về tốc độ. Theo đó, tốc độ sao lưu được tăng lên gấp 2 lần, khởi động mật khẩu nhanh hơn 30% so với  bản chuẩn, giúp DJ có thể thao tác nhanh hơn trên bàn mixer.

Ngoài ra, VSEC còn triển khai chương trình ưu đãi khắc lazer miễn phí logo hay nhận diện thương hiệu riêng của từng DJ lên thiết bị, giúp họ cá nhân hóa tài sản của mình.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu siêu bảo mật USEC được Công ty VSEC chính thức cho ra mắt hồi trung tuần tháng 4/2019, tại sự kiện Hội thảo và Triển lãm an toàn, an ninh mạng Việt Nam - Vietnam Security Summit 2019.

USEC là một sản phẩm do Công ty cổ phần an ninh mạng Việt Nam – VSEC nghiên cứu phát triển và làm chủ công nghệ, với hàng loạt các tính năng vượt trội như mã hóa dữ liệu, bảo mật bằng bàn phím số khóa, cơ chế chống tấn công dò mật khẩu… giúp chặn đứng nguy cơ mất cắp dữ liệu dưới mọi hình thức và lây nhiễm mã độc, virus khi sao lưu dữ liệu giữa các máy tính.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Công ty an ninh mạng VSEC ra mắt thiết bị USB siêu bảo mật USEC DataSafe
ICTnews - Thiết bị USB siêu bảo mật USEC DataSafe phiên bản chính thức vừa được Công ty CP An ninh mạng Việt Nam (VSEC) cho ra mắt, tại sự kiện...
Tất tật về USB siêu bảo mật USEC DataSafe do các kỹ sư Việt Nam sản xuất, làm chủ công nghệ
ICTnews - Là thiết bị lưu trữ do các kĩ sư Việt Nam sản xuất và làm chủ công nghệ, USB siêu bảo mật USEC DataSafe của Công ty CP An ninh mạng...
VSEC: Nhiều trang thương mại điện tử Việt vẫn có lỗ hổng bảo mật nguy hiểm, gây mất dữ liệu người dùng
ICTnews - Dù nhận định các doanh nghiệp thương mại điện tử (TMĐT) đã chú trọng hơn đến bảo mật dữ liệu, song chuyên gia Công ty VSEC cũng cho...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VSEC ra mắt phiên bản đặc biệt thiết bị lưu trữ dữ liệu USEC dành riêng cho cộng đồng DJ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang