• Chia sẻ bài viết VTVcab ứng dụng kỹ thuật 3D sản xuất chương trình đồng hành cùng AFF Cup 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VTVcab ứng dụng kỹ thuật 3D sản xuất chương trình đồng hành cùng AFF Cup 2018

ictnews
Cùng với việc phát sóng trực tiếp 26 trận đấu của AFF Cup 2018 trên Bóng đá TV và truyền hình di động miễn phí Onme. VTVcab sẽ mang đếnmột AFF Cup trọn vẹn với loạt chương trình bình luận đồng hành, Nhật ký AFF Cup, bản tin Thế giới thể thao cùng các BLV Quang Tùng, HLV Đặng Phương Nam và nhà vô địch AFF Cup 2008 – Vũ Như Thành.

Chương trình bình luận AFF Cup do VTVcab đầu tư sản xuất sẽ đem tới góc nhìn riêng biệt, cuốn hút với những thông tin độc đáo về giải vô địch bóng đá Đông Nam Á. Các khách mời của chương trình cùng trao đổi về các vòng đấu với diễn biến, câu chuyện đáng chú ý nhất.

Đặc biệt, điểm nhấn đáng chú ý sẽ là sự tham gia bình luận của cựu tuyển thủ Vũ Như Thành – một trong các trung vệ xuất sắc của lịch sử bóng đá Việt Nam, người đã góp công lớn đem lại chức vô địch AFF Cup 2008. Chúng ta sẽ cùng chờ đón những chàng trai “cờ đỏ sao vàng” của đội tuyển Việt Nam thi đấu và cùng lắng nghe những phân tích chuyên môn sâu sắc của chàng hậu vệ tài hoa này trong chương trình bình luận AFF Cup được phát sóng trên Bóng đá TV và Onme.

Trường quay ảo 3D của VTVcab đã sẵn sàng cho chiến dịch AFF Cup.

Bình luận AFF Cup sẽ lên sóng liên tiếp vào tất cả các ngày thi đấu của AFF Cup trước mỗi trận đấu quan trọng nhất trong ngày, đặc biệt là các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Năm nay, VTVcab tiếp tục đầu tư và sản xuất chuỗi các chương trình song hành cùng AFF Cup và đội tuyển Việt Nam với sự khác biệt về nội dung, cách tiếp cận và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới vào thể hiện các hình ảnh đồ họa 3D thực tế ảo, hứa hẹn giúp cho khán giả có những trải nghiệm chân thực, thú vị nhất về một kỳ AFF Cup đáng mong chờ.

Chương trình bình luận AFF Cup lên sóng đều đặn vào trước tất cả các trận đấu được trực tiếp trên VTVcab.

Nhật ký AFF Cup là chương trình sẽ lên sóng tất cả ngày trong tuần vào lúc 22h. Chương trình sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin về AFF Cup về đội tuyển VN và các đội tuyển tham dự. Chắc chắn khán giả sẽ hài lòng với hình ảnh hiện đại, thông tin phong phú, sinh động.

Ngoài ra, tất cả các chương trình bản tin Thế giới Thể thao lên sóng trực tiếp hàng ngày vào 6h45, 12h và 20h sẽ cung cấp những thông tin nóng nhất với đội ngũ phóng viên, biên tập viên theo sát hành trình thi đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà cũng như sân khách.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trước giờ bóng lăn, VTV và Next Media vẫn “đấu khẩu” tranh chấp bản quyền AFF Cup 2018 trên nền tảng PayTV
ICTnews - Chỉ còn ít giờ nữa là trái bóng AFF Suzuki Cup 2018 bắt đầu lăn, nhưng chuyện tranh chấp bản quyền phát sóng giải đấu trên hệ thống...
Tối nay, Next Media sẽ đâm đơn kiện nếu truyền hình trả tiền tiếp sóng AFF Suzuki Cup 2018 trên VTV5 và VTV6
ICTnews - Theo đại diện Next Media, đơn vị này đã chuẩn bị sẵn hồ sơ pháp lý, sau hai trận đấu tối 8/11, đơn vị truyền hình trả tiền nào không...
Next Media chính thức khởi kiện một loạt công ty truyền hình trả tiền ra Tòa vì vi phạm bản quyền AFF Suzuki Cup 2018
ICTnews - Sáng nay, Next Media đã gửi hồ sơ ra Tòa án nhân dân TP.HCM và Hà Nội để khởi kiện các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền vi...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VTVcab ứng dụng kỹ thuật 3D sản xuất chương trình đồng hành cùng AFF Cup 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang