• Chia sẻ bài viết Website thương mại điện tử Lingo.vn đóng cửa? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Website thương mại điện tử Lingo.vn đóng cửa?

ictnews
Nguồn tin của ICTnews cho biết, website thương mại điện tử Lingo.vn đã đóng cửa. Lý do được đưa ra là nhà đầu tư không còn rót vốn và hoạt động kinh doanh của dự án này không hiệu quả.

Lingo.vn từng tham vọng là website TMĐT số 1 Việt Nam

Theo nguồn tin riêng của ICTnews, dự án TMĐT Lingo.vn thuộc công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Lingo, sẽ ngưng hoạt động trong thời gian tới. Lý do được đưa ra là nhà đầu tư không còn rót vốn và hoạt động kinh doanh của dự án này không hiệu quả.

Hiện website đã không còn truy cập được

Vào khoảng 12h ngày hôm nay (2/8) khi tiến hành đăng nhập vào website Lingo.vn, phóng viên ICTnews cũng không thể truy cập được và không có một thông báo nào liên quan đến việc bảo trì. Một nguồn tin cho biết là dự án này sẽ đóng cửa vào hết ngày hôm nay, tuy nhiên có vẻ như nó đã diễn ra sớm hơn. Và hiện Lingo cũng đã thông báo miệng đến nhân viên của mình việc đóng cửa này.

Phóng viên ICTnews cũng tiến hành gọi điện thoại vào số tổng đài của trang web này là 08 73047997, tuy nhiên hiện cũng chỉ có thông báo tự động và khi liên hệ đến điện thoại viên đã không còn làm việc.

Lingo.vn bắt đầu ra mắt từ tháng 8/2011, thuộc sở hữu của tập đoàn VMG, hoạt động theo mô hình B2C. Đến năm 2014, từ trung tâm thuộc VMG, Lingo.vn được tách ra thành công ty cổ phần Thương mại Điện tử Lingo với mục tiêu trở thành website thương mại điện tử số 1 Việt Nam khi có sự đầu tư của tập đoàn đầu tư quốc tế Yellow Star Investment.

Tuy nhiên, ngay sau đó có vẻ như Lingo đã hoạt động không hiệu quả và giống với nhiều dự án TMĐT khác trong nước, có vẻ như họ cũng không tránh khỏi việc đóng cửa khi nhà đầu tư không còn đổ tiền vào.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VECOM: Thương mại điện tử mở rộng cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp nhỏ
ICTnews - Chia sẻ tại hội thảo tập huấn thương mại điện tử Nghệ An 2016, Chủ tịch VECOM Nguyễn Thanh Hưng cho rằng, triển khai thương mại điện...
Doanh thu di động chiếm 30% tổng thương mại điện tử Việt Nam
ICTnews - Tính trung bình các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam thì doanh thu từ di động đã chiếm 30% tổng số.
ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM thí điểm đào tạo ngành Thương mại điện tử
ICTnews - ĐH Quốc gia TP.HCM vừa giao nhiệm vụ cho ĐH Kinh tế - Luật đào tạo thí điểm trình độ đại học hệ chính quy ngành Thương mại điện tử....
myFace ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử mô hình C2C
ICTnews - Ngày 1/7/2016, myFace.vn – nền tảng hỗ trợ bán hàng online chính thức ra mắt phiên bản thương mại sàn giao dịch thương mại điện tử...
Thế Giới Di Động mở trang thương mại điện tử, cạnh tranh với Lazada, Tiki
ICTnews - Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ lớn nhất Việt Nam chính thức tham gia sân chơi thương mại điện tử bằng website vuivui.com, cạnh tranh...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Website thương mại điện tử Lingo.vn đóng cửa? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang