• Chia sẻ bài viết Xiaomi lọt vào top 500 ty có doanh thu cao nhất toàn cầu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xiaomi lọt vào top 500 ty có doanh thu cao nhất toàn cầu

Đây là một thành tựu lớn của Xiaomi bởi hãng này mới thành lập được 9 năm.

Thường thì tin tức liên quan tới Xiaomi sẽ là giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Tuy nhiên, hôm nay, Xiaomi mới đạt được một cột mốc rất đáng nhớ liên quan tới vị thế của họ trên thị trường quốc tế. Cụ thể, hãng điện tử Trung Quốc vừa chính thức lọt vào danh sách Fortune Global 500.

Fortune Global 500, hay còn gọi là Global 500, là bảng xếp hạng 500 công ty hàng đầu thế giới tính theo doanh thu. Danh sách này được tổng hợp và xuất bản hàng năm bởi tạp chí Fortune. Năm nay, Xiaomi được xếp vào vị trí 468, một thành tích rất đáng nể với công ty mới 9 năm tuổi.

"Xiaomi chỉ mất có 9 năm để lọt vào danh sách Fortune Global 500, một cột mốc không thể hoàn thành nếu không có sự hỗ trợ không ngừng của các Mi Fans và người dùng, tôi nợ họ một lời cảm ơn chân thành. Cúng tôi cũng là công ty trẻ nhất trong danh sách năm nay, một kỷ lục đáng tự hào mà chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ và sẽ nâng tầm trong hành trình mở rộng kinh doanh toàn cầu", sáng lập kiêm CEO Lei Jun chia sẻ.

Xiaomi được thành lập vào tháng 4 năm 2010. Hồi tháng sáu vừa rồi, Xiaomi cũng lần đầu tiên lọt vào danh sách Fortune China 500, xếp thứ 53. Năm 2012, công ty đạt ngưỡng doanh thu 10.000 triệu CNY và tiếp tục vượt ngưỡng 100.000.000 triệu CNY doanh thu trong năm 2017.

Mặc dù vẫn chưa bì được so với các ông lớn như Apple (xếp thứ 11) và Samsung (xếp thứ 15) nhưng thành tích này vẫn đáng tự hào với Xiaomi.

 

Trí Thức Trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xiaomi “cầm nhầm” 3 tác phẩm của nghệ sỹ rồi ghép lại thật tinh tế để không ai nhận ra
ICTnews - Xiaomi đã ăn cắp trắng trợn và kết hợp không chỉ 2 mà tới 3 tác phẩm nghệ thuật của cùng một nghệ sỹ 3D để quảng bá thiết bị tại Tây...
Xiaomi xin lỗi vì sử dụng tác phẩm của nghệ sĩ khi chưa xin phép
ICTnews - Xiaomi cho biết nhân viên thiết kế đã sử dụng tác phẩm của nghệ sĩ khi chưa được cho phép, sau đó đã sa thải nhân viên và xin lỗi nghệ...
Vòng đeo tay hot nhất mọi thời của Xiaomi có hàng lại tại Việt Nam, giá vẫn 850.000 đồng
ICTnews - Sau gần hai tuần hết hàng do khan hiếm và được mua nhiều, chiếc vòng tay Mi Band 4 của Xiaomi bắt đầu có hàng trở lại.
Nhà phân phối Xiaomi tại Việt Nam ghi nhận doanh thu quý 2 cao kỷ lục
ICTnews - Digiworld, nhà phân phối độc quyền sản phẩm Xiaomi tại Việt Nam và nhiều ngành hàng khác, ghi nhận doanh thu quý 2 cao kỷ lục dù đây...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xiaomi lọt vào top 500 ty có doanh thu cao nhất toàn cầu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang