• Chia sẻ bài viết Facebook phát triển ứng dụng cho phép người dùng ẩn danh? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook phát triển ứng dụng cho phép người dùng ẩn danh?

ictnews
Nhiều thông tin cho biết Facebook đang xây dựng một ứng dụng bí mật, cho phép người dùng tương tác và bình luận “ẩn danh”.

CEO Mark Zuckerburg của Facebook

Nếu đó là sự thật, Facebook sẽ đánh dấu một bước chuyển đổi lớn từ mục tiêu kết nối mọi người ban đầu của công ty; từ lâu, việc xưng danh tên thật là trung tâm của mô hình mạng xã hội Facebook. Theo báo New York Times, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng Facebook giấu tên thật, và có thể ẩn danh giúp họ cảm thấy thoải mái hơn khi tranh luận về các chủ đề với những người khác.

Hiện tại, chưa ai biết ứng dụng mới này tên là gì, hay nó có thực sự được xây dựng hoàn toàn để mọi người dùng mạng xã hội có thể ẩn danh không. Từ trước đến nay, các ứng dụng riêng của Facebook đều có những lịch sử thành-bại khác nhau. Chẳng hạn, ứng dụng Messenger của Facebook rất được ưa chuộng, nhưng Facebook Home lại là một thất bại. Tuy nhiên, ứng dụng ẩn danh này có vẻ hứa hẹn sẽ được nhiều người dùng ủng hộ, vì hiện nay các diễn đàn, cộng đồng Internet vẫn thích dùng “nick name” hơn là dùng tên thật. Rõ ràng, ứng dụng mới sẽ không thay đổi được toàn bộ chiến lược của Facebook, nhưng nó có thể là một trải nghiệm thú vị cho cả công ty và hơn 1 tỷ người dùng Facebook.

Bảo Bình (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ứng dụng Facebook cho Android miễn phí tốt nhất
ICTnews – Nếu không muốn dùng ứng dụng Facebook gốc, bạn có thể chuyển sang một số dịch vụ của bên thứ ba như Fast for Facebook, Friendcaster...
Facebook xin lỗi vì bắt người dùng để tên thật
ICTnews - Facebook đang bị phản đối gay gắt vì yêu cầu người dùng sử dụng tên thật trong tài khoản Facebook, nếu không các tài khoản sẽ bị khóa.
Facebook nhảy vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
Facebook đang lên kế hoạch nhảy chân vào thị trường y tế, một lĩnh vực được cho là khá màu mỡ với các công ty công nghệ hiện nay.
Facebook sẽ cho chuyển tiền qua ứng dụng Messenger
Andrew Aude, một sinh viên đại học Stanford đã phát hiện ra tính năng mới được Facebook ẩn trong ứng dụng Messenger trên iOS.
Facebook hoàn tất mua lại WhatsApp, giá lên tới 22 tỷ USD
ICTnews – Facebook vừa khép lại thương vụ mua lại dịch vụ nhắn tin WhatsApp hôm 6/10 với giá cuối cùng vào khoảng 22 tỷ USD, cao hơn 3 tỷ USD...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook phát triển ứng dụng cho phép người dùng ẩn danh? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang