• Chia sẻ bài viết Foxconn bắt đầu lắp ráp iPhone tại Ấn Độ từ 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Foxconn bắt đầu lắp ráp iPhone tại Ấn Độ từ 2019

ictnews
Apple sẽ bắt đầu lắp ráp các dòng iPhone cao cấp nhất tại Ấn Độ thông qua các nhà máy Foxconn đặt ở đây vào đầu năm 2019.

Theo nguồn tin của hãng thông tấn Reuters, Foxconn sẽ lắp ráp các mẫu iPhone đắt nhất, chẳng hạn dòng iPhone X với mục tiêu đưa mảng kinh doanh của Apple tại Ấn Độ lên mức mới. Hoạt động sẽ diễn ra tại nhà máy Foxconn tại thị trấn Sriperumbudur. Bộ trưởng Công nghiệp M C Sampath cho biết Foxconn đã đầu tư 25 tỷ rupee (356 triệu USD) để mở rộng nhà máy, trong đó có đầu tư cho sản xuất iPhone. 25.000 việc làm có thể được tạo ra.

Một nguồn tin khác cho biết Foxconn đã lên kế hoạch sản xuất iPhone ở Ấn Độ để giúp cả họ lẫn Apple hạn chế được tác động từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Cho đến nay, Apple chỉ lắp ráp iPhone SE và 6S tại Ấn Độ qua nhà máy của Wistron tại trung tâm công nghệ Bengaluru. Doanh số của Apple tại đây cũng chủ yếu là iPhone cũ.

Trước đó, Foxconn thừa nhận chiến tranh thương mại Mỹ - Trung là thách thức lớn nhất và các giám đốc cao cấp đang tìm cách chống lại sức ảnh hưởng từ nó.

Du Lam (Theo Reuters)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Qualcomm tố Apple vi phạm lệnh cấm bán iPhone của Trung Quốc
ICTnews - Qualcomm tin rằng Apple vi phạm luật cấm bán iPhone của một tòa án Trung Quốc bất chấp vừa ra bản cập nhật hệ điều hành iOS 12.1.2...
iPad Pro 2018 cong vênh, Apple nói đây không phải lỗi
ICTnews - Apple xác nhận một số iPad Pro 2018 bị cong nhẹ nhưng phủ nhận đây là lỗi sản phẩm mà là điều bình thường.
Thua đau Qualcomm, Apple không được bán iPhone 7 và 8 tại Đức
ICTnews - Qualcomm vừa giành được chiến thắng thứ hai trước Apple. Lần này, “táo khuyết” bị cấm bán iPhone 7 và iPhone 8 tại Đức.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Foxconn bắt đầu lắp ráp iPhone tại Ấn Độ từ 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang