• Chia sẻ bài viết Galaxy Note 8 sẽ là “quái vật giải trí” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Galaxy Note 8 sẽ là “quái vật giải trí”

ictnews
Samsung vừa hé lộ các kế hoạch tương lai của hai mảng chip và smartphone, trong đó cho thấy Note 8 sắp ra mắt sẽ giàu tính năng giải trí hơn bao giờ hết.

Hôm 27/7, Samsung báo cáo quý lợi nhuận kỷ lục nhờ vào mảng chip và màn hình tăng trưởng mạnh mẽ cũng như doanh số Galaxy S8 khả quan. Trong cuộc gọi hội nghị cùng ngày, công ty tiết lộ các kế hoạch tiếp theo cho mảng linh kiện điện tử và smartphone.

Một thông tin đáng chú ý với người dùng cá nhân đó là những chi tiết về Galaxy Note 8, phablet sắp ra mắt của Samsung. Hãng công nghệ Hàn Quốc cho biết Note 8 sẽ trở thành thiết bị giải trí tốt nhất. “Dòng Galaxy Note ra mắt lần đầu năm 2011 được trang bị nhiều tính năng giải trí, bao gồm màn hình cỡ lớn, bút S Pen, chỉ có mặt trên một số mẫu smartphone. Galaxy Note 8 sẽ tích hợp nhiều chức năng giải trí đa phương tiện phong phú hơn, hiện đại hơn”.

Galaxy Note 8 được dự đoán sử dụng màn hình 6.3 inch, tỷ lệ 18,5:9, trợ lý ảo Bixby hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Hàn, 6GB RAM, pin 3.300mAh.

Ngoài ra, ông Lee Sang Hyun, Giám đốc tiếp thị bộ phận đúc, nói Samsung sẽ cố gắng đa dạng hóa nền tảng khách hàng và nhanh chóng triển khai các thiết bị in cực tím đặc biệt (EUV) tiên tiến nhằm trở thành thế lực lớn trong ngành đúc toàn cầu. Nói về lộ trình mảng chip, ông Lee cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất chip 10nm và lên kế hoạch sản xuất chip 8nm trong nửa sau năm nay.

Đến cuối năm 2018, công ty bắt đầu thí điểm sản xuất chip 7nm dựa trên công nghệ in EUV. Năm 2019, công ty bắt tay sản xuất mẻ chip 6nm đầu tiên trong khi chip 4nm có thể sản xuất đại trà vào năm 2020.

iPhone 8 của Apple dự kiến sử dụng chip 10nm của Qualcomm do TSMC của Đài Loan sản xuất.

Du Lam (Theo The Investor)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
iPhone 9 chính là “trận đánh lớn” của Samsung
ICTnews - Nếu giành được hợp đồng cung ứng chip trên iPhone 9, Samsung có thể bảo đảm doanh thu ngay cả khi có thêm một sản phẩm thất bại như...
Samsung chính thức gửi thư mời dự sự kiện ra mắt Galaxy Note 8
ICTnews - Giới truyền thông vừa nhận được thư mời tham dự sự kiện Unpacked ngày 23/8 của Samsung. Rất có thể, đây chính là ngày ra mắt Galaxy...
Dù Note 7 phát nổ, lãnh đạo cấp cao bị bắt, Samsung vẫn báo lãi kỷ lục, vượt cả Apple
ICTnews - Samsung vừa báo cáo lợi nhuận quý cao nhất lịch sử, vượt cả Apple, dù phải trải qua quãng thời gian một năm đầy biến động.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Galaxy Note 8 sẽ là “quái vật giải trí” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang