• Chia sẻ bài viết Giải pháp đơn giản giúp bùng nổ doanh số năm 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giải pháp đơn giản giúp bùng nổ doanh số năm 2018

ictnews
Năm 2018 được đánh giá sẽ là năm mà hình thức mua sắm trực tuyến lên ngôi khi Internet và smartphone đang bùng nổ ngoài sức tưởng tượng. Đây cũng được xem là thời cơ có “1-0-2” dành cho các đơn vị kinh doanh trực tuyến tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng.

Và quảng cáo Facebook chính là giải pháp gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng đồng thời thúc đẩy thương hiệu hiệu quả trên môi trường Internet. Hiện nay, Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hơn 2 tỷ người dùng. Trong đó tại Việt Nam, số lượng người dùng Facebook ước tính vào khoảng hơn 40 triệu người với khoảng gần 30 triệu người truy cập Facebook thường xuyên với số giờ trung bình khoảng 2,5 giờ/ngày, cao gấp đôi so với thời gian xem Ti vi. Đặc biệt, theo dự báo của các chuyên gia công nghệ số, các con số này liên tục tăng trưởng mạnh trong các năm tiếp theo và sẽ có thêm hàng triệu cơ hội cho người kinh doanh trực tuyến tiếp cận khách hàng, gia tăng doanh số và quảng bá thương hiệu bán hàng qua kênh Facebook.

Để giúp các cửa hàng, doanh nghiệp hiệu quả hơn trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook và hoạt động Facebook Marketing, ADUCA academy với đội ngũ giảng viên uy tín nhiều năm kinh nghiệm đã tạo ra khóa học Super Taget Facebook để đồng hàng cùng các doanh nghiệp trong việc bùng nổ doanh thu cho không chỉ năm 2018 mà cả những năm tiếp theo.

Giảng viên Nguyễn Đức với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Facebook Marketing sẽ giúp cho học viên có được khóa học Super Taget Facebook  tại ADUCA academy như mong muốn.

Khóa học Super Taget Facebook  tại ADUCA academy sẽ cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản và nâng cao về Marketing Facebook chỉ trong một thời gian ngắn. Sau khóa học, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận đến các đối tượng khách hàng tiềm năng trên Fapange của mình.

Bằng hình thức quảng cáo Facebook, bạn có thể lựa chọn quảng cáo theo các phương thức đa dạng như bằng văn bản, hình ảnh, video, ứng dụng, sự kiện hay quảng cáo link chuyển đến website,…Bên cạnh đó, các thông điệp quảng cáo luôn đảm bảo hiển thị một cách sinh động, lôi cuốn và thân thiện, thúc đẩy sự quan tâm và tương tác của khách hàng với tính lan truyền rộng và kết nối mạnh nhất trong số các hình thức quảng cáo hiện nay.
Với phương châm thực chiến là số 1, học viên sẽ được đội ngũ giảng viên cung cấp những kiến thức chuyên sâu và thành thạo quy trình quảng cáo Facebook Ads để: Quản trị tài khoản doanh nghiệp, quản lý và sử dụng tài khoản quảng cáo trong Bussiness, Add thẻ quảng cáo an toàn và có được phương pháp test quảng cáo – Target – hình ảnh – Content.

Học viên Facebook Maketing tại ADUCA academy năm 2017

Bên cạnh đó, chỉ với một khóa học giảng viên sẽ giúp bạn có được công thức Target đỉnh cao bằng việc tư duy Target khác biệt cho tất cả các loại mặt hàng hay công thức Target và cách đặt câu hỏi, tìm kiếm từ khoá Target, đọc Target từ Profile khách hàng và Fanpage đối thủ, đọc số liệu từ FB Ads trả về và tối ưu quảng cáo.

Tất cả các kĩ thuật set Ads chuyên sâu trong PE 7 như các loại mục tiêu quảng cáo và giá thầu hay tạo hàng trăm chiến dịch quảng cáo khác đối tượng trong ít phút hoặc check ads hàng nghìn chiến dịch trong 1 phút hoặc là powereditor và cách sử dụng hiệu quả tối đa cũng sẽ được các giảng viên củaAducademy hướng dẫn bạn một cách tỷ mỉ.

Và điều quan trọng nhất của quảng cáo Facebook để mang lại doanh thu đó là Tối ưu chi phí quảng cao. Các chuyên gia của ADUCA academy  sẽ sẵn sàng mang đến người học kĩ năng thành thạo và chuyên nghiệp trong việc  đọc số liệu FB Ads và tối ưu từng chỉ số, seeding điều hướng phân phối ads đúng khách hàng mục tiêu, kiểm tra đối tượng chồng chéo trước và sau khi lên Camp, hạn chế tần suất lặp lại của đối tượng tiết kiệm ngân sách chi tiêu, cách tăng ngân sách lớn x10- 20 lần vẫn giữ hiệu quả và tăng đơn hàng.

 Ngoài ra, trong quá trình học các bằng những kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình chạy quảng cáo cho các đối tác ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực khách nhau, các giảng viên sẽ giúp cho người học phương pháp Xử lý Quảng cáo và các công cụ hỗ trợ như: Xử lý Ads đang chạy tốt mà dừng ko ra Comment, xử lý Ads ko cắn tiền - không hiệu quả, bật tắt Ads khi nào và công thức tính chi phí Maketing, tạo và triển khai data từ số liệu Ads mang về một cách hiệu quả nhất hay  các tut Ads Facebook như: Khoáng nghị mở tài khoản,  nâng câp tài khoản, Chat Support..v.v..

Sau khi kết thúc khóa học, học viên ADUCA academy không chỉ thành thạo các kinh nghiệm về quảng cáo Facebook mà còn được hỗ trợ việc tạo phễu và lưu trữ Data khách hàng, các lược bán thêm sản phẩm để gia tăng doanh số, triển khai sản phẩm mới nhanh và hiệu quả, có thể xây dựng hệ thống bán hàng.

Đặc biệt, sau khi thực nghiệm chạy quảng cáo Facebook Ads, nếu có bất cứ những thắc mắc cần giải đáp cũng sẽ được chính giảng viên Nguyễn Đức – với hơn 6 năm kinh nghiệm bán hàng online cùng sở hữu những thương hiệu “đình đám” trong ngành spa, thời trang sẽ giải đáp tận tình. ADUCA academy không chỉ đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học mà còn sẵn sàng hỗ trợ cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ADUCA academy - Tầng 4, Tòa nhà Tây Hà, số 19 Tố Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@aduca.vn hoăc truy cập Website: aduca.vn

Hotline: 0979 424 666 - 0975 269 018

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giải pháp đơn giản giúp bùng nổ doanh số năm 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang