• Chia sẻ bài viết Giám đốc Maketing OPPO: "Giá cước 4G của MobiFone chỉ bằng nửa Thái Lan" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giám đốc Maketing OPPO: "Giá cước 4G của MobiFone chỉ bằng nửa Thái Lan"

ictnews
Ông Đặng Quốc Cường, Giám đốc Maketing OPPO phụ trách thị trường Thái Lan và Việt Nam cho biết, mức cước cho gói cước 4G của MobiFone mới đưa ra chỉ rẻ bằng 1/2 giá cước 4G của các nhà mạng Thái Lan đang cung cấp.

Ông Đặng Quốc Cường, Giám đốc Maketing OPPO phụ trách thị trường Thái Lan và Việt Nam 

Ông Đặng Quốc Cường cho biết, để so sánh giá cước của MobiFone với các nhà mạng Thái Lan, ông lấy gói cước 4G có mức ưu đãi thấp để tính toán. Hiện các nhà mạng Thái Lan đưa ra gói cước 4G có giá 240.000 đồng cho 3GB dữ liệu, nhưng gói cước có dung lượng thấp nhất của MobiFone chỉ có giá 120.000 đồng cho 3GB dữ liệu. Nếu so sánh với các gói cước 4G có dung lượng lớn hơn thì sẽ thấy mức cước 4G của MobiFone thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với Thái Lan.

"Thực ra gói cước 3GB/tháng của Thái Lan là gói cước được xếp loại cao, không phổ biến. Ở Thái Lan người ta hay chọn gói cước 4G dung lượng 2GB hoặc gói cước theo ngày. Đấy là sự tính toán dữ liệu chứ chưa kể đến việc MobiFone miễn phí dịch vụ truyền hình, SMS thoại kèm theo các gói cước. Điều này cho thấy người dùng Việt Nam đang được hưởng mức giá khá tốt so với Thái Lan - một nước đang muốn phổ cập 4G. Cá nhân tôi rất hào hứng với giá cước này của MobiFone", ông Đặng Quốc Cường nói.

"Có thể đến khi MobiFone chính thức cung cấp dịch vụ 4G thì mức cước có thể tăng hoặc giảm, nhưng thời điểm hiện tại thì giá cước 4G mà MobiFone đưa ra chỉ bằng 1/2 giá cước 4G nhà mạng tại Thái Lan đang cung cấp. Giả sử sau khi cung cấp chính thức thì mức cước 4G của MobiFone có thể tăng, nhưng không thể nào tăng 100% để tương đương với giá cước 4G của Thái Lan được", ông Cường nói thêm.

Ông Đặng Quốc Cường cho rằng, MobiFone mạnh dạn đưa ra gói cước 4G để tạo cảm giác khác biệt cho khách hàng dù hiện tại VinaPhone và Viettel đã cung cấp thử nghiệm 4G nhưng chưa mạng nào cung cấp gói cước 4G. Chứng tỏ MobiFone rất tự tin để đưa ra thông điệp về giá cước 4G cho khách hàng. MobiFone thử nghiệm 4G sau các nhà mạng khác nhưng lại nổ phát súng đầu tiên về gói cước 4G và tạo được ấn tượng cho khách hàng.

Trước đó, ngày 1/7/2016 , MobiFone công bố cung cấp thử nghiệm dịch vụ 4G và mở 17 điểm đổi SIM 4G cho khách hàng ở 3 thành phố lớn là tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, MobiFone cung cấp dịch vụ 4G với 4 gói cước có giá chỉ từ 120.000 đồng/30 ngày. Với mỗi gói cước, MobiFone tặng thêm tối thiểu 120 phút thoại, 120 tin nhắn nội mạng cùng gói data YouTube và Facebook cũng như các dịch vụ hấp dẫn như MobiFone TV, mHDViet hay MobiClip...

Cụ thể, gói cước DP120 có mức cước là 120.000 đồng/30 ngày và có 3 GB dữ liệu, kèm 120 phút thoại nội mạng và 120 SMS nội mạng. Gói cước DP200 có mức cước là 200.000 đồng/30 ngày và 4 GB dữ liệu, kèm 200 phút thoại nội mạng và 200 SMS nội mạng.  Gói cước DP300 có mức cước là 300.000 đồng/30 ngày và 6 GB dữ liệu, kèm 300 phút thoại nội mạng và 300 SMS nội mạng. Gói cước DP 600 có mức cước là 600.000 đồng/30 ngày và 9 GB dữ liệu, kèm 600 phút thoại nội mạng và 600 SMS nội mạng.

Khách hàng sử dụng các gói cước trên được tặng kèm sử dụng miễn phí các dịch vụ MobiFone TV, mHDViet, MobiClip, mMusic  trong 30 ngày.

Thái Khang

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Xếp hàng đổi SIM 4G tại TP.HCM
ICTnews - Khá đông người đã đến quầy giao dịch MobiFone ở Q.1, TP.HCM để được là những khách hàng đầu tiên của mạng này dùng 4G.
Facebook muốn đưa 4G về nông thôn
ICTnews - Với dự án mới, Facebook đang phát triển bộ công cụ kết hợp cả phần cứng và phần mềm để đưa kết nối dữ liệu trên di động về các vùng...
OPPO: "Việt Nam sẽ nhanh chóng đuổi kịp các nước tiên tiến về phổ cập smartphone 4G"
ICTnews - Ông Đặng Quốc Cường, Giám đốc Maketing OPPO Việt Nam cho biết, OPPO đưa smartphone hỗ trợ 4G về thị trường Việt Nam chứ không nhập...
Viettel đề nghị Bộ TT&TT cấp phép 4G vào đầu tháng 9
ICTnews - Ông Hoàng Sơn, Phó Tổng giám đốc Viettel cho biết, việc thử nghiệm 4G đã hoàn tất và cho kết quả tốt. Vì vậy, Viettel đề nghị Bộ TT&TT...
Cục Viễn thông: Ngày 23/10/2016 sẽ kết thúc thử nghiệm 4G
ICTnews - Ông Nguyễn Đức Trung, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, ngày 23/10/2016 sẽ kết thúc thử nghiệm 4G của các mạng di động. Theo kế hoạch...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giám đốc Maketing OPPO: "Giá cước 4G của MobiFone chỉ bằng nửa Thái Lan" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang