• Chia sẻ bài viết Giới trẻ Miền Trung “sôi sục” vì Noo Phước Thịnh với đêm nhạc “Yolo” của MobiFone  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giới trẻ Miền Trung “sôi sục” vì Noo Phước Thịnh với đêm nhạc “Yolo” của MobiFone

ictnews
Giới trẻ Nghệ An và Thanh Hóa đang “rần rần” với thông tin Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Erik sẽ xuất hiện tại đêm Gala kết nối YOLO do MobiFone đứng ra tổ chức.

Vào lúc 19h ngày 20/9 tại Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa và 19h ngày 21/9 tại Đại học Vinh, Nghệ An đang được chờ đón hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của dàn sao nổi tiếng đang làm khuấy đảo “newfeeds” của các bạn trẻ tại đây - “Gala kết nối Yolo” - Đêm diễn cháy hết mình với giới trẻ miền Trung của Noo Phước Thịnh, Bích Phương và Erik.

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức chương trình, khán giả không chỉ được thưởng thức những ca khúc đang “hot trends” trên các bảng xếp hạng, mà còn có cơ hội được giao lưu trực tiếp cùng Bích Phương và Erik ngay trong đêm “Gala kết nối Yolo” này.

Bùng nổ với những tiết mục âm nhạc hứa hẹn sẽ đốt cháy sân khấu “Gala kết nối Yolo”, MobiFone còn livestream online trực tiếp và dành tặng thêm 01 chiếc Samsung J7 Pro cho các bạn trẻ xem livestream chơi minigame ngay trên Fanpage Yolo – Dám chia sẻ của MobiFone.

Đi cùng sự kiện đêm nhạc là đại diện của Công ty MobiFone khu vực 6 và nhà trường sẽ trao những suất học bổng ý nghĩa dành tặng cho các bạn tân sinh viên. Với mong muốn chắp cánh tương lai, mang đến cho các bạn tân sinh viên những lời động viên ý nghĩa, thiết thực nhất, mong rằng các bạn sẽ sớm đạt được nguyện vọng của chính mình.

Đặc biệt, trong dịp này, từ 20/7 đến 18/10/2017, MobiFone áp dụng Chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng các tỉnh phía Bắc, miền Trung (từ Quảng Bình trở ra) và các tỉnh Tây Nguyên trong 12 tháng liên tiếp: Đối với gói FA, chỉ với 40.000 đồng/tháng (giảm 50% so với giá gốc hiện nay), miễn phí truy cập Facebook tốc độ cao, không phân biệt 3G/4G và được tặng thêm 1 GB để truy cập Internet. Cú pháp đăng ký, soạn KM1 FA gửi 999.

Đối với gói MY, chỉ còn 65.000 đồng/tháng (giảm 50% so với giá gốc hiện nay), miễn phí truy cập YouTube và FPT Play tốc độ cao không giới hạn dung lượng, Không phân biệt 3G/4G và được tặng thêm 2 GB sử dụng Internet. Cú pháp đăng ký, soạn KM1 MY gửi 999.

Đêm nhạc Yolo và chương trình khuyến mại của MobiFone hy vọng sẽ mang tới cho các bạn trẻ ở Miền Trung những trải nghiệm không thể nào quên. Đúng như ý nghĩa của chuỗi sự kiện “Yolo - Bạn chỉ có một cuộc đời để sống” vậy thì hãy cháy hết mình cùng MobiFone và đăng ký ngay dịch vụ của nhà mạng để trải nghiệm các quyền lợi của chương trình khuyến mại nhé!

Gói Facebook data - truy cập Facebook không giới hạn và Internet tốc độ cao:

Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đồng/ngày): Truy cập Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao; không phân biệt 3G/4G; tặng thêm 100 MB truy cập Internet.

Gói Video Data – Xem YouTube và FPT Play không giới hạn và Internet tốc độ cao:

Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày) – Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao; không phân biệt 3G/4G; tặng 300MB truy cập Internet.

Quỳnh Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
MobiFone hỗ trợ khách hàng vùng tâm bão số 10 đến cửa hàng để sạc điện
ICTnews - Do ảnh hưởng nặng nề bởi bão số 10 gây mất điện trên diện rộng nên nhiều khách hàng không sạc được máy di động. Để giúp người dân vùng...
MobiFone bắt tay Napas triển khai dịch vụ nạp tiền tự động
ICTnews - MobiFone vừa ký hợp tác với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố triển khai thành công dịch vụ thanh toán cước...
MobiFone và VMG đồng tổ chức “Hội thảo Datacode – Giải pháp tăng dung lượng Data tốc độ cao”
ICTnews - Sáng ngày 18/09/2017, tại KS Melia Hà Nội, MobiFone và VMG đồng tổ chức thành công “Hội thảo Datacode – Giải pháp tăng dung lượng Data...
MobiFone tung gói cước cho game thủ chơi game mobile thả ga
ICTnews - Mải mê chơi, dân nghiền game mobile rất dễ "viêm màng túi" vì data ngốn vèo vèo, cước tăng vùn vụt, nhưng với gói cước mới của MobiFone,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giới trẻ Miền Trung “sôi sục” vì Noo Phước Thịnh với đêm nhạc “Yolo” của MobiFone  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang