• Chia sẻ bài viết GoBear cùng ứng dụng đặt dịch vụ du lịch KLOOK  mở cuộc thi “Hè này phải khác” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

GoBear cùng ứng dụng đặt dịch vụ du lịch KLOOK mở cuộc thi “Hè này phải khác”

ictnews
Diễn ra trong suốt tháng 5-6/2018, chuỗi cuộc thi “Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK” trên trang web http://www.gobear.com/vn/campaign/dulichhe có tổng giải thưởng hơn 170 triệu đồng, gồm giải Đặc biệt là 1 thẻ quà tặng trị giá 30 triệu đồng.

Chuỗi cuộc thi “Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK” được tổ chức trên trang web www.gobear.com/vn/campaign/dulichhe trong suốt 2 tháng 5-6/2018.

Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam hôm nay, ngày 21/5/2018 cho biết, trang web hỗ trợ tìm kiếm các sản phẩm bảo hiểm và tài chính này hợp tác cùng KLOOK - ứng dụng đặt dịch vụ du lịch tại các điểm đến hướng đến đối tượng khách du lịch tự do, tổ chức chuỗi cuộc thi “Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK” trên trang web của GoBear tại địa chỉ http://www.gobear.com/vn.

Chuỗi cuộc thi “Hè này phải khác cùng GoBear & KLOOK” diễn ra trong suốt tháng 5 và 6/2018 nhằm truyền cảm hứng cho những du khách đang tìm kiếm trải nghiệm du lịch độc đáo và đáng nhớ trong mùa hè này.

Chuỗi cuộc thi có tổng giải thưởng hấp dẫn lên đến hơn 170 triệu đồng, bao gồm giải Đặc biệt là 1 thẻ quà tặng trị giá 30 triệu đồng được tài trợ bởi KLOOK.

Ngoài ra, những người tham gia chuỗi cuộc thi này còn có cơ hội giành được rất nhiều phần quà giá trị như 30 bộ quà tặng gối hơi du lịch, 30 thẻ quà tặng SIM 4G sử dụng ở nước ngoài được tài trợ bởi KLOOK, và 30 bộ dưỡng da du lịch innisfree; cùng với hơn 500 thẻ quà tặng 3 ngày sử dụng thiết bị phát Wi-Fi 4G ở nước ngoài.

Nhận xét về sự kiện, ông Bảo Nguyễn, Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, cho biết: “Những chuyến du lịch hè thường lặp đi lặp lại và đôi khi khá nhàm chán. Cùng với KLOOK, chúng tôi muốn mang đến cho người dùng những cảm hứng du lịch mới, độc đáo mà chắc chắn họ sẽ không thể nào quên. Ngoài ra, sự kiện cũng là cơ hội để chúng tôi hướng dẫn người dùng cách sử dụng sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế thật hiệu quả để có chuyến đi an toàn, không phải lo lắng đến những rủi ro phát sinh”.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay, với 5 sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Bảo hiểm Du lịch, Tiền gửi, Tài khoản Thanh toán, và các chuyên trang về Thẻ tín dụng, Tài khoản Thanh toán và Vay tín chấp, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 3,5 triệu lượt truy cập trên trang web gobear.com/vn và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng tại Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015 tại Singapore, đến nay GoBear đã hiện diện ở 6 thị trường: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippine, Hồng Kông và Việt Nam, với kế hoạch tiếp tục mở rộng hoạt động tại châu Á trong năm 2018.

KLOOK là website và ứng dụng đặt dịch vụ tại điểm đến lớn ở châu Á. KLOOK mang đến cho du khách giải pháp đặt vé tham quan, tour du lịch, phương tiện vận chuyển và các hoạt động du lịch tại hơn 35.000 điểm tham quan. Dịch vụ của KLOOK đã nhận được hơn 2 triệu lượt đánh giá từ người dùng. Ứng dụng KLOOK cũng đã được trao giải thưởng "Ứng dụng mới xuất sắc nhất" trên cả Apple App Store và Google Play Store cùng với hơn 100 lần được đề cử là "Ứng dụng nổi bật" cho du lịch.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tháng 1/2018: GoBear Việt Nam ra phiên bản mới nâng cấp tính năng tìm kiếm thẻ tín dụng
ICTnews - Đạt gần 1 triệu lượt truy cập trên website www.gobear.com/vn sau một năm hoạt động, GoBear Việt Nam dự kiến ra phiên bản mới, nâng...
GoBear bổ nhiệm ông Bảo Nguyễn làm Giám đốc điều hành thị trường Việt Nam
ICTnews - Hôm nay, ngày 28/2/2018, Công ty công nghệ tài chính có 100% vốn nước ngoài GoBear đã chính thức bổ nhiệm ông Bảo Nguyễn giữ chức Giám...
GoBear: Nhiều công ty công nghệ thực sự xem TP.HCM là “Thung lũng Silicon của phương Đông”
ICTnews - Theo bà Ivonne Bojoh, Phó TGĐ phụ trách Công nghệ kiêm Đồng sáng lập GoBear, GoBear và nhiều công ty công nghệ khác đang thật sự xem...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết GoBear cùng ứng dụng đặt dịch vụ du lịch KLOOK  mở cuộc thi “Hè này phải khác” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang