• Chia sẻ bài viết Google hợp nhất hai bộ phận âm nhạc của YouTube và Google Play lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google hợp nhất hai bộ phận âm nhạc của YouTube và Google Play

ictnews
Google xác nhận đã gộp hai nhóm sản phẩm âm nhạc của YouTube và Google Play làm một.

 

Theo một số nguồn tin của The Verge, nhóm sản phẩm âm nhạc YouTube Music và Google Play Music đã được kết hợp làm một. Không có gì thay đổi với người dùng hiện tại, hai ứng dụng tiếp tục hoạt động độc lập với nhau tại thời điểm này. Tuy nhiên, động thái có thể mở đường cho một ứng dụng nhạc duy nhất từ Google.

Thực tế, nhóm phát triển đứng sau hai ứng dụng đã gộp lại từ năm ngoái. Điều đó giúp Google thỏa thuận giao dịch với các nhãn hàng và nghệ sỹ đơn giản hơn. Các thuê bao YouTube Red cũng được truy câp cả hai dịch vụ.

Người phát ngôn của Google đã xác nhận thông tin hợp nhất và đưa ra thông báo: “Âm nhạc rất quan trọng với Google, chúng tôi đang tìm cách để mang sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể đến người dùng, đối tác và nghệ sỹ. Không có gì thay đổi với người dùng hiện tại, chúng tôi sẽ ra nhiều thông báo trước khi có bất kỳ thay đổi nào”.

Kết hợp các ứng dụng là động thái dễ hiểu trong bối cảnh người dùng đã ngừng tải các ứng dụng mới hoặc giảm bớt số lượng ứng dụng trên điện thoại. Thị trường stream nhạc ngày càng trở nên cạnh tranh với Apple, Amazon đang tăng cường “vũ khí”, còn Facebook cũng nhăm nhe nhảy vào.

Du Lam (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Muốn làm triệu phú, hãy làm kỹ sư phần mềm
ICTnews - Đây là lời khuyên của trang web việc làm công nghệ Paysa dành cho những người đang nuôi mộng trở thành triệu phú.
Hàn Quốc tăng cường quy định an toàn pin sau sự cố Note 7
ICTnews - Hàn Quốc cho biết sẽ tăng cường các quy định an toàn pin lithium-ion và tiến hành thanh tra thường xuyên để tránh lặp lại sự cố đáng...
Lịch sử duyệt web có thể tiết lộ bạn là ai, là người như thế nào
ICTnews - Ngay cả các bản ghi duyệt web ẩn danh cũng phần nào đó liên hệ trở lại danh tính trong thế giới thực.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google hợp nhất hai bộ phận âm nhạc của YouTube và Google Play lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang