• Chia sẻ bài viết Grab thử nghiệm GrabKitchen tại Việt Nam, chuẩn bị phủ rộng giao đồ ăn khắp thành phố lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Grab thử nghiệm GrabKitchen tại Việt Nam, chuẩn bị phủ rộng giao đồ ăn khắp thành phố

ictnews
Grab thử nghiệm xây dựng một địa điểm tập trung nhiều nhà bếp của các đối tác để tối ưu việc giao hàng và mang đồ ăn đến các cụm dân cư ở vùng xa trung tâm.

Grab vừa thông báo triển khai thử nghiệm mô hình GrabKitchen dành cho người dùng tại khu vực Quận Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh), đưa những nhà hàng, quán ăn yêu thích đến gần hơn với người dùng tại khu vực này.

Các tài xế đang đứng chờ thanh toán tại GrabKitchen ở Jakarta, Indonesia. Ảnh: Hải Đăng

GrabKitchen tập hợp một số nhà hàng, quán ăn có lượng đặt hàng cao, được nhiều người dùng yêu thích trên nền tảng GrabFood tại một địa điểm duy nhất nằm trong khu vực đông dân cư.

Grab sẽ hỗ trợ địa điểm và cơ sở vật chất, các nhà hàng chỉ cần đầu tư nhân sự đến GrabKitchen để nấu, chế biến thức ăn, đồ uống. Việc này giúp các đối tác của Grab tiếp cận với tập khách hàng mới, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Thời gian giao hàng của các đối tác tài xế cũng sẽ được rút ngắn, giúp họ cải thiện thu nhập thông qua việc nhận được nhiều đơn hàng hơn, đồng thời tạo điều kiện để thức ăn đến tay khách hàng nhanh chóng, nóng sốt hơn.

Mô hình này sẽ được Grab hoàn thiện và vận hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới. Để có thể đặt món từ GrabKitchen, người dùng sẽ cần cập nhật ứng dụng Grab lên phiên bản mới nhất, chọn danh mục GrabKitchen trong GrabFood.

Grab từng thử nghiệm mô hình GrabKitchen tại Jakarta, Indonesia. GrabKitchen như một địa điểm tập hợp nhiều nhà bếp, chế biến nhiều đồ ăn thức uống để phục vụ nhu cầu một cụm dân cư ở một khu vực nhất định. Tại Jakarta, Grab lập nhiều GrabKitchen để phục vụ nhu cầu của số đông người dân tại thành phố này.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

GrabFood mở quán cà phê ở Sài Gòn?
ICTnews - Quán cà phê ở Phú Nhuận, TP.HCM trang trí tông màu xanh của Grab và quảng bá cho GrabFood.
Grab sẽ đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam
ICTnews - Grab sẽ đầu tư thêm 500 triệu USD vào Việt Nam trong 5 năm tới để phát triển các giải pháp công nghệ tài chính (fintech), công nghệ...
Grab và Gojek “đại chiến” thị trường giao đồ ăn Đông Nam Á
ICTnews - Từ sức mạnh cốt lõi là "xe ôm công nghệ", Grab và Gojek đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác, trong đó nổi bật nhất hiện tại là giao...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Grab thử nghiệm GrabKitchen tại Việt Nam, chuẩn bị phủ rộng giao đồ ăn khắp thành phố lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang